SK-II
เฉลี่ย: 5/5
ขอบคุณสำหรับการให้คะแนน
รับเงินคืนที่นี่!
ผลิตภัณฑ์ SK-II5%
สั่งซื้อ วันนี้
อนุมัติภายใน 1 สัปดาห์
ไถ่ถอนภายใน 12 สัปดาห์

ข้อกำหนดเงื่อนไข

ลูกค้าที่ซื้อสินค้าที่ SK-II by Sephora ผ่าน Dealcha รับเงินคืนสูงสุด 5ซึ่งลูกค้าสามารถศึกษารายละเอียดลูกค้าจำนวนเงินคืนได้ที่ตารางรายละเอียดเงินคืน 

 

การสั่งซื้อสินค้าที่ SK-II by Sephora ผ่าน Dealcha ต้องสั่งซื้อผ่าน Web Browser จากโทรศัพท์มือถือ แท็บเล็ต และ คอมพิวเตอร์เท่านั้นการสั่งซื้อโดยเข้าไปที่ Application ของร้านค้าอาจส่งผลให้ไม่ได้รับเงินคืน

 

ข้อจำกัดการมอบส่วนลดในรูปแบบเงินคืนของ SK-II by Sephora ผ่าน Dealcha คือ

  1. การชำระเงินสินค้าผ่านระบบ E-Wallet
  2. ผู้ที่สั่งซื้อสินค้าในลักษณะการนำไปขายต่อ หรือผลประโยชน์ทางการค้าอื่นๆนอกเหนือจากการซื้อไปใช้งาน

เพื่อให้แน่ใจว่าจะได้รับ Cashback

เพื่อแน่ใจว่าเงินคืนของคุณได้รับการบันทึก
  • ต้องเข้าผ่าน Dealcha.com เท่านั้น
  • ต้องกลับมาที่ Dealcha.com ทุกครั้งที่คุณทำการสั่งซื้อใหม่
  • สถานะเงินคืนของคุณจะเปลี่ยนจาก ดำเนินการ เป็น อนุมัติ ภายใน 12 สัปดาห์ หลังจากสิ้นสุดทริปเดินทาง หรือ ได้รับสินค้าของคุณ
คุณจะไม่ได้รับเงินคืนสำหรับ
  • การคืน, เปลี่ยน, ยกเลิกการจอง/ซื้อสินค้า, และ การซื้อบัตรของขวัญ
  • การใช้โค้ดส่วนลดจากบริษัทอื่น เช่นบัตรเครดิต และ ผู้ให้บริการโทรศัพท์มือถือ
  • การจอง/ซื้อสินค้าหมวดหมู่อื่นๆ ที่ไม่ได้ระบุในรายละเอียดเงินคืน
  • จำนวนเงินคืนไม่รวมภาษี, ค่าธรรมเนียม และ บริการจัดส่งสินค้า
  • ตัวแทนจำหน่ายสินค้า (Reseller) จะไม่มีสิทธิในการรับเงินคืน
Note : เงินคืนที่ได้รับอาจจะมีการปรับตามเงื่อนไขและข้อกำหนดของร้านค้าในภายหลัง (โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า) กรุณาตรวจสอบจำนวนเงินคืนใน รายละเอียดเงินคืน ทุกครั้ง
โปรโมชั่น SK-II

โปรโมชั่น SK-II โค้ด ส่วนลด SK-II สกินแคร์ ราคาพิเศษ | เงินคืน ≤ 5%

โปรโมชั่น SK-II ดีล ดีลส่วนลด SK-II สกินแคร์ที่มีสารสกัดจากพิเทร่า ราคาพิเศษ รับเงินคืนสูงสุด 5% ที่ Dealcha!

พบกับ โปรโมชั่น SK-II น้ำตบป๊าเจี๊ยบ ในตำนาน ใช้แล้วหน้าใสขึ้นมาก 

ถ้าพูดถึง น้ำตบป้าเจี๊ยบ หลายๆคนก็จะร้องอ๋อเลยว่าพูดถึงแบรนด์อะไร นั่นก็คือ SK-II นั่นเอง มาพับกบ พบกับ โปรโมชั่น SK-II สุดคูลกันได้แล้ววันนี้ ที่ไม่ว่าใครจะใช้ก็ได้ผลลัพธ์ที่ดีอย่างเห็นได้ชัด แอบกระซิบบอกเลยว่า โปรโมชั่น SK-II เนี่ยดีมากก ช่วยประหยัดเงินได้เยอะเชียวแหน่ะ 


โปร SK-II มาแล้วจ้าาา ลดราคาไปตั้งเยอะแหน่ะ ถูกแบบนี้ต้องรีบสอยแล้ว 

ใครที่อยากได้ น้ำตบ เอสเค ทู มารวมกันทางนี้ เพราะตอนนี้มี โปร SK-II by Sephora เด็ดๆมาบอกล่ะจ้าา ใครอยากรู้ DM มาเลย เอ้ยไม่ใช่ ก็ โปร SK-II เนี่ย สามารถไปซื้อผลิตภัณฑ์ทุกชิ้นของ SK-II ได้ในราสุดคุ้ม เล็งๆไว้อยู่ก็อย่ารอช้า เพราะเค้าไม่ได้มีมาลดบ่อยๆน้า 


ห้ามพลาด โปร โม ชั่ น SK-II ที่ไม่ได้มีเพียงแค่น้ำตบ ลองเข้ามาเลือกช้อปกัน 

เอสเค ทู ไม่ได้มีดีแค่ที่น้ำตบนะ ยังมีตัวอื่นๆที่ใช้ดีมากอยู่เหมือนกัน เอางี้ๆๆ ลองเข้ามาดู โปร โม ชั่ น SK-II กันก่อน ว่ามีตัวไหนอะไรยังไงบ้าง แล้วค่อยตัดสินใจซื้อก็ได้ ไม่เสียหายอะไร แต่บอกไว้ก่อนเลยนะว่า โปร โม ชั่ น SK-II ไม่ได้มีมาทุกวัน เพราะฉะนั้น อยากลองใช้ก็ต้องซื้อแล้วน้า 


ส่วนลด SK-II


เริ่มต้นประสบการณ์ผิวกระจ่างใสด้วย Pitera พร้อมรับ ส่วนลด SK-II ไปเลย 

ไขความลับสู่ผิวกะจ่างใส ให้คุณกล้าเผยผิวหน้าสดไร้เครื่องสำอางได้อย่างมั่นใจ ด้วย Pitera ที่เป็นส่วนผสมหลักอันโด่งดังของ เอสเค ทู ซื้อพร้อมรับ ส่วนลด SK-II ไปเลยทันที รู้งี้แล้วอย่าคิดนาน และอย่ารีรอ เพราะจะไปช้อปต่อไม่รอแล้วน้า 


นี่ๆๆ Facial Treatment Essence SK-II ลดราคา อยู่นะ มาซื้อกันเร็ว 

Facial Treatment Essence SK-II ลดราคา คือผลิตภัณฑ์ที่เป็นเอกลักษณ์ของ SK-II และยังคงเป็นผลิตภัณฑ์ขายดีอันดับหนึ่งที่ได้รับรางวัลมาแล้วนับไม่ถ้วน มาพร้อมกับพิเทร่า กว่า 90% ที่อุดมไปด้วยส่วนประกอบชีวภาพทางธรรมชาติ ครบทั้งคุณค่าจากวิตามิน กรดอะมิโน และแร่ธาตุมากมาย อยากจะมีผิวสุขภาพดีก็ต้องมาตำกันซักขวดสองซะแล้ว 


SK-II ราคาพิเศษ


Pitera Welcome Set ของ SK-II ราคาพิเศษ มากๆ ซื้อครั้งเดียวคุ้มเว่อ 

แนะนำเลยสำหรับชุด Pitera Welcome Set ของ SK-II ราคาพิเศษ มากจริงๆ ซื้อเซตเดียวได้บำรุงผิวหน้าแบบครบขั้นตอนเลยแหละ แถมยังราคาถูกกว่าซื้อมาเป็นแบบแยกๆกันอีกด้วยนะ ซื้อที่ Shopee หรือ Zilingo ก็ดูดีน้าา ว่าของแท้มั้ย 


มาลองใช้ Facial Treatment Clear Lotion SK-II ดีไหม หน้าจะใสแน่นอน 

Facial Treatment Clear Lotion เป็นโทนเนอร์โลชั่นปรับสภาพผิวที่ผสานคุณค่าจาก AHA และ พิเทร่า ช่วยขจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วและสิ่งสกปรกต่างๆ จากผิวได้อย่างหมดจด เตรียมผิวของคุณให้พร้อมรับการบำรุงผิวในขั้นตอนต่อไป แบบนี้ก็ลองมาใช้ SK-II ดีไหม ผิวจะได้สะอาดอย่างสมบูรณ์แบบ 


R.N.A.Power Radical New Age SK-II ราคาถูก กว่านี้ไม่มีอีกแล้วนะจ๊ะ  

R.N.A.Power Radical New Age SK-II ราคาถูก ลงแล้วนะเนี่ย เพราะได็โปรดีๆมาไงล่ะ ต้องรีบสอยก่อนโปรจะหมด ตัวนี้จะช่วย ให้ผิวอ่อนนุ่ม ยืดหยุ่น จนคุณรู้สึกได้ถึงความตึงกระชับ ผิวเรียบเนียนขึ้นอีกด้วยล่ะ เผยผิวสวยเปล่งประกายได้ก่อนใคร เห็นเป็นต้องอิจฉา 


โค้ด SK-II นี่เริ่ดเนาะ เอาไปซื้อ สินค้าที่ขายดี ก็ได้ในราคาที่ถูกกว่าใคร 

สินค้าขายดีต่างๆของ เอสเค ทู ก็สามารถใช้ โค้ด SK-II ได้ ทั้งน้ำตบ คลีนเซอร์ โทนเนอร์ ครีมทานหน้า และผลิตภัณฑ์อื่นๆอีกมากมาย ต้องหมั่นเข้าไปเช็คดูในเว็บแล้วล่ะค่ะ หรืออยากจะลองเทสก็เข้าช้อปที่ Sephora หรือ Central ก็ได้นะคะ แต่อย่าลืมกลับมาช้อปผ่าน ดีลช่า ล่ะ จะได้เงินคืนเพิ่มอีก 


เอา โค้ดส่วนลด SK-II ไปซื้อ Facial Treatment Gentle Cleanser สิ คุ้มมาก 

คลีนเซอร์เนื้อครีมนุ่มละมุน ผสานคุณค่าบำรุงจาก พิเทร่า และสารสกัดจากดอกไวท์ วิลโลว ขจัดสิ่งสกปรกที่อยู่บนใบหน้าได้อย่างหมดจด ให้ผิวดูชุ่มชื้น ใช้เพียงครั้งเดียวก็สัมผัสได้ว่าผิวสะอาดดูกระจ่างใสอย่างเห็นได้ชัด เหมาะสำหรับผู้ที่มีผิวผสมและผิวแห้ง ถ้าอยากได้ก็เอา โค้ดส่วนลด SK-II ไปใช้ซื้อนะ ราคาเริ่ดมาก 


ซื้อ LXP Ultimate Perfecting Cream พร้อม โค้ด ลดราคา SK-II ก็ถูกลงไปอี้ก 

เอา โค้ด ลดราคา SK-II ไปซื้อ LXP Ultimate Perfecting Cream สิ จะช่วยให้ผิวชุ่มชื้นได้ยาวนานถึง 12 ชั่วโมง และยังมีกลิ่นหอมอ่อนๆ จากสารสกัดบริสุทธิ์จากกุหลาบจะช่วยให้คุณรู้สึกผ่อนคลายในทุกๆครั้งที่ใช้ แต่ผลลัพธ์ก็อาจแตกต่างกันไปในแต่ละบุคคลด้วยนะคะ 


ดีลส่วนลด SK-II


ช้อป ผลิตภัณฑ์ที่แยกตามปัญหาผิว อย่าลืมมาใช้ ดีลส่วนลด SK-II ด้วยล่ะ 

แน่นอนว่าแต่ละคนก็จะมีปัญหาผิวที่แตกต่างกันออกไป เอสเค ทู จึงคิดค้น ผลิตภัณฑ์ที่แยกตามปัญหาผิว ที่จะเป็นการแก้ไขปัญหาได้อย่างตรงจุด และช่วยทำให้ผิวดูดีขึ้นอีกด้วย และไม่ว่าจะซื้อผลิตภัณฑ์ไหนก็สามารถใช้ ดีลส่วนลด SK-II ร่วมได้อีกเช่นกัน


ดีล SK-II ถูกๆเพียบ งี้ก็เอาซื้อครีมแก้ ผิวหมองคล้ำ ในราคาประหยัดได้สิ 

ใครมีปัญหาผิวหมอคล้ำก็ขอแนะนำ Cellumination Day Surge Uv ตัวนี้เลย ซื้อพร้อม ดีล SK-II ก็จะถูกลงอีก ตัวนี้เป็นมอยซ์เจอไรเซอร์เพื่อผิวกระจ่างใสสำหรับกลางวัน ปกป้องผิวอย่างมีประสิทธิภาพ ด้วย SPF 30 PA+++ และจะช่วยปรับสภาพผิวที่หมองคล้ำให้ดูกระจ่างใสมากขึ้นอีกด้วย 


SK-II มอบส่วนลด สกินแคร์ ลดริ้วรอย เยอะมาก ไม่อยากหน้าเหี่ยว ต้องซื้อ 

SK-II มอบส่วนลด สำหรับ ผลิตภัณฑ์ต่อต้านริ้วรอย SK-II ที่จะช่วยเพิ่มความชุ่มชื้น และคืนความยืดหยุ่นให้ผิว ช่วยลดการเกิดริ้วรอยแห่งวัย ก็จะแนะนำเป็นตัว GenOptics Aura Essence ที่จะทำให้ผิวคุณเต่งตึงขึ้นอย่างเห็นได้ชัดเลยทีเดียว 


SK-II มอบส่วนลด


แจก คูปอง SK-II เพื่อให้คุณไปเอาช้อป ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวสำหรับผู้ชาย ถูกๆ 

ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวสำหรับผู้ชาย ก็น่าใช้เป็นอย่างมาก เพราะใช้ดีไม่แพ้ของผู้หญิงเลยแหละ เอางี้นะ มาเอา คูปอง SK-II ไป แล้วอยากได้สินค้าตะวไหนก็จิ้มเอาเลยจ้า 


รับเลย Voucher SK-II Men Brightening Serum ซื้อกี่ขวดก็คุ้มสุดขั้ว 

ซีรั่มบำรุงผิวประจำวันสูตรเฉพาะสำหรับผู้ชาย ผสานประสิทธิภาพจากพิเทร่า และ ไวแบรนท์ ไบรท์ คอมเพล็กซ์  เพื่อฟื้นบำรุงผิวที่หยาบกร้านและช่วยให้สีผิวดูสม่ำเสมอให้ผิวดูชุ่มชื้น เรียบเนียน ดูกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ อยากได้ก็มาเอา Voucher SK-II ไปนะ แล้วเอาไปช้อปกันเล้ยยย 


คูปองส่วนลด SK-II Men Moisturizing Cleanser มีมาให้ตรึมเลยล่ะจ่ะ 

ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้าสำหรับผู้ชาย Men Moisturizing Cleanser ที่อุดมด้วย พิเทร่า และมอยซ์เจอไรเซอร์ที่มอบความชุ่มชื้นแก่ผิวช่วยขจัดสิ่งสกปรกออกจากรูขุมขนได้อย่างหมดจดในทุกๆ ครั้งที่ล้าง พร้อมผสานความเย็นสดชื่นจากเมนทอล ให้ความรู้สึกสดชื่น สะอาดหมดจด ใครอยากได้รีบมารับ คูปองส่วนลด SK-II แล้วไปซื้อรัวๆให้กระเป๋าตังค์ฉีกเลยจ้า 


คูปองส่วนลด SK-II


Promotion SK-II รับ ส่วนลด เงินคืน เพิ่มอีก เมื่อช้อปผ่าน Dealcha 

เพียงแค่ช้อปผ่าน Dealcha คุณก็จะได้รับ ส่วนลด เงินคืนเพิ่มอีกด้วยนะ ก็แหม Promotion SK-II มันยังไม่จุใจวัยรุ่นแบบเราหรอก ลดเยอะสิดี งี้ช๊อบบ ชอบบบ 

Read More