Sofitel Hotels
เฉลี่ย: 5/5
ขอบคุณสำหรับการให้คะแนน
Novotel, Sofitel, Mercure, Ibis and others
4.8%


สั่งซื้อ วันนี้
อนุมัติภายใน 1 สัปดาห์
ไถ่ถอนภายใน 12 สัปดาห์

ข้อกำหนดเงื่อนไข

ลูกค้าที่จองโรงแรมที่ Sofitel Hotels โรงแรมในเครือ Accor Hotels ผ่าน Dealcha รับเงินคืนสูงสุด 4.8% ซึ่งลูกค้าสามารถศึกษารายละเอียดลูกค้าจำนวนเงินคืนได้ที่ตารางรายละเอียดเงินคืน


การสั่งซื้อสินค้าที่ Sofitel Hotels โรงแรมในเครือ Accor Hotels ผ่าน Dealcha ต้องสั่งซื้อผ่าน Web Browser จากโทรศัพท์มือถือ แท็บเล็ต และ คอมพิวเตอร์เท่านั้น การสั่งซื้อโดยเข้าไปที่ Application ของร้านค้า อาจส่งผลให้ไม่ได้รับเงินคืน


ข้อจำกัดการมอบส่วนลดในรูปแบบเงินคืนของ Sofitel Hotels โรงแรมในเครือ Accor Hotels ผ่าน Dealcha คือ

 1. การจองโรงแรม Fairmont, Raffles และ Swissotel
 2. การชำระเงินสินค้าผ่านระบบ E-Wallet
 3. ผู้ที่สั่งซื้อสินค้าในลักษณะการนำไปขายต่อ หรือผลประโยชน์ทางการค้าอื่นๆนอกเหนือจากการซื้อไปใช้งาน

เพื่อให้แน่ใจว่าจะได้รับ Cashback

เพื่อแน่ใจว่าเงินคืนของคุณได้รับการบันทึก
 • ต้องเข้าผ่าน Dealcha.com เท่านั้น
 • ต้องกลับมาที่ Dealcha.com ทุกครั้งที่คุณทำการสั่งซื้อใหม่
 • สถานะเงินคืนของคุณจะเปลี่ยนจาก ดำเนินการ เป็น อนุมัติ ภายใน 12 สัปดาห์ หลังจากสิ้นสุดทริปเดินทาง หรือ ได้รับสินค้าของคุณ
คุณจะไม่ได้รับเงินคืนสำหรับ
 • การคืน, เปลี่ยน, ยกเลิกการจอง/ซื้อสินค้า, และ การซื้อบัตรของขวัญ
 • การใช้โค้ดส่วนลดจากบริษัทอื่น เช่นบัตรเครดิต และ ผู้ให้บริการโทรศัพท์มือถือ
 • การจอง/ซื้อสินค้าหมวดหมู่อื่นๆ ที่ไม่ได้ระบุในรายละเอียดเงินคืน
 • จำนวนเงินคืนไม่รวมภาษี, ค่าธรรมเนียม และ บริการจัดส่งสินค้า
 • ตัวแทนจำหน่ายสินค้า (Reseller) จะไม่มีสิทธิในการรับเงินคืน
Note : เงินคืนที่ได้รับอาจจะมีการปรับตามเงื่อนไขและข้อกำหนดของร้านค้าในภายหลัง (โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า) กรุณาตรวจสอบจำนวนเงินคืนใน รายละเอียดเงินคืน ทุกครั้ง
โปรโมชั่น Sofitel Hotels

ส่วนลด จองโรงแรม Sofitel Hotels โปรโมชั่น ที่พัก | เงินคืน ≤ 4.8%

โค้ดส่วนลด โปรโมชั่น Sofitel Hotels ส่วนลด ที่พัก พร้อมรับเงินคืนสูงสุด 4.8% กับ โรงแรมในเครือ Accor Hotels ทุกโรงแรม รับประกันถูกที่สุด

no result

ขออภัย ไม่พบรายการที่คุณค้นหา

ลองหาดูจาก สินค้ายอดนิยม
no result

ขออภัย ไม่พบรายการที่คุณค้นหา

ลองหาดูจาก สินค้ายอดนิยม
no result

ขออภัย ไม่มีโปรโมชั่นที่คุณค้นหา

ลองหาดูจาก โปรโมชั่น
no result

ขออภัย ไม่มีโค้ดส่วนลดที่คุณค้นหา

ลองหาดูจาก โค้ดส่วนลด

โปรโมชั่น Sofitel Hotels and Resorts โรงแรมสุดหรูเพื่อคุณ

Sofitel Hotels and Resorts เป็นอีกหนึ่งโรงแรมภายใต้เครือ Accor Hotel ที่พร้อมให้บริการแสนพิเศษระดับ 5 ดาว ไม่ว่าจะเป็น Loyalty Program ที่มาพร้อมการบริการอย่างดีเยี่ยม Best Price Guarantee ที่มั่นใจได้ว่าเพื่อนๆ จะได้ห้องพักในราคาที่ดีที่สุด หากเจอราคาถูกกว่าทาง Sofitel Hotels and Resorts ยินดีมอบโปรโมชั่นส่วนลดเพิ่มทันทีอีก 10% นอกจากนี้ ยังมี Online Check-In และ 24-Hour Customer Care ที่พร้อมดูแลเราตลอด 24 ชั่วโมง ซึ่งเพื่อนๆ สามารถจองห้องพัก พร้อม โปรโมชั่น Sofitel Hotels and Resorts ได้แล้ววันนี้ที่เว็บไซต์ Dealcha


ส่วนลด Sofitel Hotels and Resorts ให้คุณสบายเงินในกระเป๋า

Sofitel Hotels and Resorts มีโรงแรมอยู่ทั่วโลก ตั้งแต่ ดูไบ ลอนดอน ปารีส นิวยอร์ก บาหลี ชิคาโก้ สิงคโปร์ โรม ( ไปเที่ยวต่างประเทศ จองตั๋วกับ Expedia ก็อย่าลืมจองโรงแรมด้วยนะ) รวมถึงกรุงเทพ โดยในกรุงเทพนั้นมี Sofitel Hotels and Resorts ถึงหลายแห่งด้วยกัน เช่น SO Sofitel Bangkok บนถนนสาทรเหนือ Sofitel Bangkok Sukhumvit โรงแรมระดับลักชัวรี่ที่ผสมผสานความสง่างามแบบฝรั่งเศสกับวัฒนธรรมไทย บนถนนสุขุมวิท หรือ VIE Hotel Bangkok – MGallery by Sofitel ลักชัวรี่บูติคโฮเทล บนถนนพญาไท ซึ่งไม่ว่าเพื่อนๆ จะจอง Sofitel Hotels and Resorts ที่ไหนก็ตามบนโลกใบนี้ ทั้งในกรุงเทพหรือต่างประเทศ หากจองผ่านเว็บไซต์ Dealcha  รับไปเลย ส่วนลด  Sofitel Hotels and Resorts เพิ่มทันที


ห้องพัก Sofitel Hotels and Resorts ลดราคา เพื่อลูกค้าที่น่ารัก

หากเพื่อนๆ ต้องการสิทธิพิเศษอื่นๆ เช่น Sofitel Hotels and Resorts ลดราคา เพิ่มเติมละก็ ทางเราขอแนะนำให้สมัครสมาชิก Le Club Accor Hotels เพราะเมื่อเพื่อนๆ กลายเป็นสมาชิกของ Le Club Accor Hotels แล้ว จะได้สิทธิพิเศษพร้อมโปรโมชั่นอื่นๆ เพิ่มอีกมากมาย เช่น Room Upgrade อัพเกรดห้องพัก Sofitel Hotels and Resorts ให้พิเศษมากขึ้น Exclusive Pre-Sale Access ที่ให้เพื่อนๆ ได้รับ โปรโมชั่นส่วน ลด Sofitel Hotels and Resorts ก่อนคนอื่นๆ นอกจากนี้ยังมีระบบสะสมแต้มแลกของรางวัลสุดเซอร์ไพรส์จากโรงแรมเครือ Accor Hotels อีกด้วย


โปรโมชั่น Sofitel Hotel


โค้ดส่วนลด Sofitel Hotels และ คูปอง Sofitel Hotels ลดราคา สุดคุ้ม

ไม่ใช่แค่โปรโมชั่นส่วนลดห้องพัก Sofitel Hotels เท่านั้นที่ทางเว็บไซต์ Dealcha จัดหามาให้ เพราะที่นี่เพื่อนๆ ยังสามารถกดรับสิทธิ์ โค้ดส่วนลด Sofitel Hotels หรือ คูปอง Sofitel Hotels ออนไลน์ เพื่อนำไปใช้ลดราคาห้องพัก Sofitel Hotels ได้อีกต่อหนึ่งด้วย ซึ่งโค้ดส่วนลดหรือคูปองออนไลน์ที่ว่านี้จะลดราคาห้องพัก Sofitel Hotels เท่าไรนั้น ต้องติดตามกันอีกทีที่เว็บไซต์ Dealcha แต่รับรองเลยว่าเพื่อนๆ จะไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน


โปรโมชั่น โรงแรมโซฟิเทล รับเงินคืนเมื่อจองผ่าน Dealcha ที่เดียวเท่านั้น

สำหรับเพื่อนๆ คนไหนที่จองด้วย โปรโมชั่น โรงแรมโซฟิเทล  ผ่าน www.dealcha.com เป็นประจำคงรู้กันดีอยู่แล้วว่า ที่เว็บไซต์ของเรานั้นจะมีอีกหนึ่งโปรโมชั่นสุดพิเศษมามอบให้ นั่นคือโปรโมชั่น Cashback รับเงินคืน ซึ่งแน่นอนว่า โรงแรมโซฟิเทล ก็ร่วมโปรโมชั่นนี้เช่นกัน โดยเพื่อนๆ จะได้รับเงินคืนสูงสุดถึง 4.2% เลยทีเดียว แล้วอย่าลืมมาจองโรงแรมโซฟิเทลกับทางเรา Dealcha เว็บไซต์ Cashback อันดับ 1 ของเมืองไทย

Read More