เฉลี่ย: 5/5
ขอบคุณสำหรับการให้คะแนน
ช้อปเลย!
Sofitel Hotels

ส่วนลด จองโรงแรม Sofitel Hotels โปรโมชั่น ที่พัก | เงินคืน ≤ 4.2%

โค้ดส่วนลด โปรโมชั่น Sofitel Hotels ส่วนลด ที่พัก พร้อมรับเงินคืนสูงสุด 4.2% กับ โรงแรมในเครือ Accor Hotels ทุกโรงแรม รับประกันถูกที่สุด

no result

ขออภัย ไม่มีโค้ดส่วนลดที่คุณค้นหา

ลองหาดูจาก โค้ดส่วนลด หรือ ช้อปเลย!

รายละเอียดเงินคืน

Novotel, Sofitel, Mercure, Ibis and others
4.2%
Fairmont, Raffles & Swissotel
2.1%

รับเงินคืนง่ายๆใน 3 ขั้นตอน

อนุมัติภายใน

1 สัปดาห์

ไถ่ถอนภายใน

12 สัปดาห์

เพื่อให้แน่ใจว่าจะได้รับ Cashback

เพื่อแน่ใจว่าเงินคืนของคุณได้รับการบันทึก
  • ต้องเข้าผ่าน Dealcha.com เท่านั้น
  • ต้องกลับมาที่ Dealcha.com ทุกครั้งที่คุณทำการสั่งซื้อใหม่
  • สถานะเงินคืนของคุณจะเปลี่ยนจาก ดำเนินการ เป็น อนุมัติ ภายใน 12 สัปดาห์ หลังจากสิ้นสุดทริปเดินทาง หรือ ได้รับสินค้าของคุณ
คุณจะไม่ได้รับเงินคืนสำหรับ
  • การคืน, เปลี่ยน, ยกเลิกการจอง/ซื้อสินค้า, และ การซื้อบัตรของขวัญ
  • การใช้โค้ดส่วนลดจากบริษัทอื่น เช่นบัตรเครดิต และ ผู้ให้บริการโทรศัพท์มือถือ
  • การจอง/ซื้อสินค้าหมวดหมู่อื่นๆ ที่ไม่ได้ระบุในรายละเอียดเงินคืน
  • จำนวนเงินคืนไม่รวมภาษี, ค่าธรรมเนียม และ บริการจัดส่งสินค้า
  • ตัวแทนจำหน่ายสินค้า (Reseller) จะไม่มีสิทธิในการรับเงินคืน
Note : เงินคืนที่ได้รับอาจจะมีการปรับตามเงื่อนไขและข้อกำหนดของร้านค้าในภายหลัง (โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า) กรุณาตรวจสอบจำนวนเงินคืนใน รายละเอียดเงินคืน ทุกครั้ง

ข้อกำหนดเงื่อนไข

4.2% Cashback : Novotel, Sofitel, Mercure, Ibis and others

2.1% Cashback : Fairmont, Raffles & Swissotel

โปรโมชั่น Sofitel Hotels and Resorts

Sofitel Hotels and Resorts เป็นอีกหนึ่งโรงแรมภายใต้เครือ Accor Hotel ที่พร้อมให้บริการแสนพิเศษระดับ 5 ดาว ไม่ว่าจะเป็น Loyalty Program ที่มาพร้อมการบริการอย่างดีเยี่ยม Best Price Guarantee ที่มั่นใจได้ว่าเพื่อนๆ จะได้ห้องพักในราคาที่ดีที่สุด หากเจอราคาถูกกว่าทาง Sofitel Hotels and Resorts ยินดีมอบโปรโมชั่นส่วนลดเพิ่มทันทีอีก 10% นอกจากนี้ยังมี Online Check-In และ 24-Hour Customer Care ที่พร้อมดูแลเราตลอด 24 ชั่วโมง ซึ่งเพื่อนๆ สามารถจองห้องพักที่ Sofitel Hotels and Resorts พร้อมรับโปรโมชั่นส่วนลดเพิ่มเติมได้แล้ววันนี้ที่เว็บไซต์ Dealcha!


ส่วนลด Sofitel Hotels and Resorts

Sofitel Hotels and Resorts มีโรงแรมอยู่ทั่วโลก ตั้งแต่ ดูไบ ลอนดอน ปารีส นิวยอร์ก บาหลี ชิคาโก้ สิงคโปร์ โรม รวมถึงกรุงเทพ โดยในกรุงเทพนั้นมี Sofitel Hotels and Resorts ถึงหลายแห่งด้วยกัน เช่น SO Sofitel Bangkok บนถนนสาทรเหนือ Sofitel Bangkok Sukhumvit โรงแรมระดับลักชัวรี่ที่ผสมผสานความสง่างามแบบฝรั่งเศสกับวัฒนธรรมไทย บนถนนสุขุมวิท หรือ VIE Hotel Bangkok – MGallery by Sofitel ลักชัวรี่บูติคโฮเทล บนถนนพญาไท

ซึ่งไม่ว่าเพื่อนๆ จะจอง Sofitel Hotels and Resorts ที่ไหนก็ตามบนโลกใบนี้ ทั้งในกรุงเทพหรือต่างประเทศ หากจองผ่านเว็บไซต์ Dealcha! รับไปเลยโปรโมชั่นส่วนลดห้องพัก Sofitel Hotels and Resorts เพิ่มทันที


ห้องพัก Sofitel Hotels and Resorts ลดราคา

หากเพื่อนๆ ต้องการสิทธิพิเศษอื่นๆ จาก Sofitel Hotels and Resorts เพิ่มเติมละก็ ทางเราขอแนะนำให้สมัครสมาชิก Le Club Accor Hotels เพราะเมื่อเพื่อนๆ กลายเป็นสมาชิกของ Le Club Accor Hotels แล้ว จะได้สิทธิพิเศษพร้อมโปรโมชั่นอื่นๆ เพิ่มอีกมากมาย เช่น Room Upgrade อัพเกรดห้องพัก Sofitel Hotels and Resorts ให้พิเศษมากขึ้น Exclusive Pre-Sale Access ที่ให้เพื่อนๆ ได้รับโปรโมชั่นส่วนลด Sofitel Hotels and Resorts ก่อนคนอื่นๆ นอกจากนี้ยังมีระบบสะสมแต้มแลกของรางวัลสุดเซอร์ไพรส์จากโรงแรมเครือ Accor Hotels อีกด้วย

โค้ดส่วนลด Sofitel Hotels และ คูปอง Sofitel Hotels ลดราคา

ไม่ใช่แค่โปรโมชั่นส่วนลดห้องพัก Sofitel Hotels เท่านั้นที่ทางเว็บไซต์ Dealcha! จัดหามาให้ เพราะที่นี่เพื่อนๆ ยังสามารถกดรับสิทธิ์โค้ดส่วนลด หรือ คูปองออนไลน์ เพื่อนำไปใช้ลดราคาห้องพัก Sofitel Hotels ได้อีกต่อหนึ่งด้วย ซึ่งโค้ดส่วนลดหรือคูปองออนไลน์ที่ว่านี้จะลดราคาห้องพัก Sofitel Hotels เท่าไรนั้น ต้องติดตามกันอีกทีที่เว็บไซต์ Dealcha! แต่รับรองเลยว่าเพื่อนๆ จะไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน


โปรโมชั่น โรงแรมโซฟิเทล รับเงินคืนเมื่อจองผ่าน Dealcha!

สำหรับเพื่อนๆ คนไหนที่จองโรงแรมผ่าน www.dealcha.com เป็นประจำคงรู้กันดีอยู่แล้วว่า ที่เว็บไซต์ของเรานั้นจะมีอีกหนึ่งโปรโมชั่นสุดพิเศษมามอบให้ นั่นคือโปรโมชั่น Cashback รับเงินคืน ซึ่งแน่นอนว่า โรงแรมโซฟิเทล ก็ร่วมโปรโมชั่นนี้เช่นกัน โดยเพื่อนๆ จะได้รับเงินคืนสูงสุดถึง 4.2% เลยทีเดียว แล้วอย่าลืมมาจองโรงแรมโซฟิเทลกับทางเรา Dealcha! เว็บไซต์ Cashback อันดับ 1 ของเมืองไทย

Read More