StockX
เฉลี่ย: 3.7/5
ขอบคุณสำหรับการให้คะแนน
รับเงินคืนที่นี่!

ลูกค้าใหม่ลูกค้าเก่า
กระเป๋า3.2%1.6%
นาฬิกา3.2%1.6%
รองเท้า2.4%0.8%สั่งซื้อ วันนี้
อนุมัติภายใน 1 สัปดาห์
ไถ่ถอนภายใน 12 สัปดาห์

ข้อกำหนดเงื่อนไข

ลูกค้าที่ซื้อสินค้าที่ StockX ผ่าน Dealcha รับเงินคืนสูงสุด 3.2% ซึ่งลูกค้าสามารถศึกษารายละเอียดลูกค้าจำนวนเงินคืนได้ที่ตารางรายละเอียดเงินคืน 


การสั่งซื้อสินค้าที่ StockX ผ่าน Dealcha ต้องสั่งซื้อผ่าน Web Browser จากโทรศัพท์มือถือ แท็บเล็ต และ คอมพิวเตอร์เท่านั้น การสั่งซื้อโดยเข้าไปที่ Application ของร้านค้า อาจส่งผลให้ไม่ได้รับเงินคืน


ข้อจำกัดการมอบส่วนลดในรูปแบบเงินคืนของ Under Armour ผ่าน Dealcha คือ

 1. การชำระเงินสินค้าผ่านระบบ E-Wallet
 2. ผู้ที่สั่งซื้อสินค้าในลักษณะการนำไปขายต่อ หรือผลประโยชน์ทางการค้าอื่นๆนอกเหนือจากการซื้อไปใช้งาน

เพื่อให้แน่ใจว่าจะได้รับ Cashback

เพื่อแน่ใจว่าเงินคืนของคุณได้รับการบันทึก
 • ต้องเข้าผ่าน Dealcha.com เท่านั้น
 • ต้องกลับมาที่ Dealcha.com ทุกครั้งที่คุณทำการสั่งซื้อใหม่
 • สถานะเงินคืนของคุณจะเปลี่ยนจาก ดำเนินการ เป็น อนุมัติ ภายใน 12 สัปดาห์ หลังจากสิ้นสุดทริปเดินทาง หรือ ได้รับสินค้าของคุณ
คุณจะไม่ได้รับเงินคืนสำหรับ
 • การคืน, เปลี่ยน, ยกเลิกการจอง/ซื้อสินค้า, และ การซื้อบัตรของขวัญ
 • การใช้โค้ดส่วนลดจากบริษัทอื่น เช่นบัตรเครดิต และ ผู้ให้บริการโทรศัพท์มือถือ
 • การจอง/ซื้อสินค้าหมวดหมู่อื่นๆ ที่ไม่ได้ระบุในรายละเอียดเงินคืน
 • จำนวนเงินคืนไม่รวมภาษี, ค่าธรรมเนียม และ บริการจัดส่งสินค้า
 • ตัวแทนจำหน่ายสินค้า (Reseller) จะไม่มีสิทธิในการรับเงินคืน
Note : เงินคืนที่ได้รับอาจจะมีการปรับตามเงื่อนไขและข้อกำหนดของร้านค้าในภายหลัง (โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า) กรุณาตรวจสอบจำนวนเงินคืนใน รายละเอียดเงินคืน ทุกครั้ง
โปรโมชั่น StockX

โปรโมชั่น StockX โค้ด ส่วนลด รองเท้า สนีกเกอร์ รุ่นฮิต|เงินคืน ≤ 3.2%

โปรโมชั่น StockX รองเท้าสนีกเกอร์ รุ่นฮิต Nike Adidas โค้ด ส่วนลด รองเท้า Street Wear Off-Withe Supreme ลดราคาทุกวัน พร้อมรับเงินคืนสูงสุด 3.2%

โปรโมชั่น StockX คืออะไร? เหมาะกับสายแฟชั่นขนาดนั้นเลยเหรอเนี่ย!

เป็นคำถามที่ง่ายม๊ากมากเลยล่ะค่ะ สำหรับคำถามว่า โปรโมชั่น StockX คืออะไร ต้องถามกลับไปว่า คุณรู้จักการรีเซลล์ไหมคะ ถ้าใช่ ก็น่าจะรู้จัก StockX แล้วเนอะ สถานที่แห่งนี่เปิดเพื่อให้ผู้คนที่รักรองเท้า ไม่ว่าจะเป็นแบรนด์ไหนๆ เช่น รองเท้า Nike หรือ Under Armour ฯลฯ มาประมูลแลกเปลี่ยนซื้อขายกัน แต่ที่น่าสนใจ (หรือเปล่านะ?) นั่นก็คือ จะมาในรูปแบบของสต๊อกหุ้นนั่นเอง


รองเท้าสนีกเกอร์ตัวจี๊ด ที่ใครๆ ก็อยากได้ คุณสามารถช้อปด้วย ส่วนลด StockX

บอกเลยนะคะว่า ส่วนลด StockX คุณสามารถใช้ได้ที่ Dealcha เลยล่ะค่ะ ไม่ว่าจะเป็น รองเท้า Nike ที่เป็นสนีกเกอร์รุ่งดังๆ ก็มีหมดนะคะ เพียงแต่ว่าอาจจะยากหน่อย ราคาจริงไม่แพงหรอกค่ะ แต่ราคาที่ต้องมา Bid เอานี่สิ ต้องต่อสู้กับคู่แข่งอีกเยอะเลยล่ะ


โค้ดส่วนลด StockX มีที่ Dealcha ลงมากดติดตามข้อมูลจากเราดูสิ รับรองไม่พลาด

โค้ดส่วนลด StockX ที่ Dealcha มีจริงๆ แต่จะมาในรูปแบบเครดิตเงินคืนนะคะ หมายความว่า คุณจะต้องไปช้อปใน StockX ก่อน แล้วค่อยได้รับเงินคืนจาก Dealcha ก็ไม่ต่างอะไรจากการได้ส่วยลดหรอกค่ะ


การ Bid คืออะไร ต้องรู้ไหม แล้วเกี่ยวข้องอะไรกับ ดีลส่วนลด StockX หรือเปล่า

ต้องรู้จักสิคะ ถ้าคิดจะใช้บริการเว็บ StockX การบิด หรือ Bid คือการที่เราใส่เงินตามที่อยากจะจ่ายนั่นแหละค่ะ คนขายก็จะตัดสินใจว่าจะขายหรือไม่ขาย เกณฑ์เดียวกับการ Bid หุ้นเลยล่ะค่ะ


 โปรโมชั่น StockX


โปร StockX กับ รองเท้า Nike รุ่นหายาก ที่คุณก็เป็นเจ้าของได้ เพียงแค่ใช้บริการที่เว็บ

รองเท้า Nike จริงๆ ซื้อที่ช้อป Nike ก็ได้นะคะ แต่ถ้าใครอยากหาขอมือสอง ก็ลองไปดูที่ Shopee หรือไม่ก็ JD Central ก็ได้ แต่รองเท้าหายาก หรือ รองเท้า Nike รุ่นเจ๋งๆ จะมีอยู่ในที่ StockX นี่สิคะ เรียกได้ว่า ก็ต้องศึกษา โปร StockX กันสักหน่อยแล้วล่ะ ว่าเราจะเป็นเจ้าของรองเท้าอะไรได้บ้าง


StockX ราคาพิเศษ  กับ รองเท้า Nike Air Force ที่มีแต่รุ่นเจ๋งๆ สวยๆ ทั้งนั้นเลย

ถ้าถ้ามว่า StockX ราคาพิเศษตรงไหน ก็ตอบได้เลยว่า พิเศษตรงที่ได้เงินคืนจาก Dealcha ยังไงล่ะค่ะ ซึ่งรองเท้า Nike Air Force 1 คือรุ่นที่ฮิตมากๆ ใครๆ ก็อยากได้ ยิ่งเป็นสีขาวนะ ขายดีสุดๆ เลยอ่ะ ถ้าใครขี้เกียจไปตะลอนหา ก็ลองใช้บริการที่เว็บไซต์ StockX ได้นะ โดย Nike แบ่งด้วยกัน 3 แบบ ใครชอบใจสิ่งไหนก็ไปช้อปได้เลยค่ะ 

 • Nike Air Force LOW
 • Nike Air Force MID
 • Nike Air Force HIGH


StockX มอบส่วนลด รองเท้า Nike Air Max รองเท้ายอดฮิตที่วัยรุ่นทุกคนต้องมี

แหม เป็นสนีกเกอร์ที่โคตรจะฮิต ใครไม่รู้จักสิแปลก บางคนถึงกับสงสัยว่า Nike Air Max นี่มีไว้ทำไม มันเป็นรองเท้าใส่เดินเท่ๆ หรือ ว่าออกกำลังกายกันแน่ บอกเลยค่ะว่า  Nike Air Max มีทั้งรุ่นใส่วิ่ง และรองเท้สใส่หล่อ แค่รู้จุดประสงค์ของตัวเองว่าจะซื้อไปทำไม แล้วรอจังหวะ StockX มอบส่วนลด แค่นี้ก็สิ้นเรื่องแล้ว ซึ่ง Nike Air Max รุ่นฮิตๆ ก็มีทั้ง

 • Air Max 97 Silver Bullet
 • Air Vapormax Off White 2018
 • Air Max 97 Ultra 17 Skepta 


ไขข้อข้องใจ กับคำถามหลักๆเกี่ยวกับคำว่า StockX ดีไหม ซื้อที่อื่นจะดีกว่าหรือเปล่า

ถ้าจะถามว่า StockX ดีไหม ก็คงต้องไปลองใช้ล่ะค่ะ เขาว่ากันว่า StockX เป็นการซื้อขายแบบการ Bid มูลค่าที่เราจะต้องซื้อ เราพอใจจะซื้อเท่าไหร่ก็ Bid ไปเท่านั้น คนขายก็เช่นกัน อยากขายให้ใครก็จะตกลงกันทีหลังว่ารับราคานี้ได้อยู่แล้ว แต่คุณสังเกตให้ดีๆ จะพบว่า มีทั้งราคา Lowest Ask และ Highest Bid คืออะไรลองไปดูกันเลยดีกว่า 


Lowest Ask ใช่ คูปอง StockX ที่ทำให้ซื้อรองเท้ารุ่นฮิตๆ ได้ถูกลงหรือเปล่า

Lowest Ask คือราคาที่คุณเห็น และคุณต้องจ่ายแบบตามนั้นจริงๆ เหมาะกับคนที่ค่อนข้างขี้เกียจ 

ไปสู้รบปรบมือกับใคร เห็นราคาแล้วพอใจที่จะซื้อ นั่นหมายความว่า ราคารองเท้าคู่นั้นก็สูงเอาเรื่อง เพราะคุณไม่ต้องแข่งกับใครนั่นเอง


Highest Bid ใช่ โค้ด StockX หรือเปล่า เอาไปเป็นส่วนลดในการซื้อรองเท้าหรือไม่

จะเรียกแบบนั้นก็คงจะถูกนะคะ เพราะ Highest Bid  ไม่ใช่การจ่ายเลย แต่เป็นการ Bid ราคาแข่งกับคู่ต่อสู้คนอื่นๆ (เปรียบเป็นเกมเลยเนอะ แต่นี่ไม่จำเป็นต้อง ซื้อมือถือ Apple มาแข่งหรอกค่ะ)  หรือเลือกว่าเราอยากจ่ายราคาไหน บางทีก็จะมีคนขายติดต่อมาหาเราในราคานั้นๆ นั่นเอง

Read More