Style Nanda
เฉลี่ย: 5/5
ขอบคุณสำหรับการให้คะแนน
รับเงินคืนที่นี่!
รับเงินคืนทั้งเว็บ2.8%
สั่งซื้อ วันนี้
อนุมัติภายใน 1 สัปดาห์
ไถ่ถอนภายใน 12 สัปดาห์

ข้อกำหนดเงื่อนไข

ลูกค้าที่ซื้อสินค้าที่ Style Nana ผ่าน Dealcha รับเงินคืนสูงสุด 2.8% โดยสินค้าแต่ละประเภท จะได้รับเงินคืนต่างกัน ซึ่งลูกค้าสามารถศึกษารายละเอียดจำนวนเงินคืนได้ที่ตารางรายละเอียดเงินคืน


การสั่งซื้อสินค้าที่ Style Nanda ผ่าน Dealcha ต้องสั่งซื้อผ่าน Web Browser จากโทรศัพท์มือถือ แท็บเล็ต และ คอมพิวเตอร์เท่านั้น การสั่งซื้อโดยเข้าไปที่ Application ของร้านค้า อาจส่งผลให้ไม่ได้รับเงินคืน ซึ่งยอดเงินคืนจะถูกคำนวณจากราคาสุทธิ หลังหักส่วนลด ค่าธรรมเนียม และภาษีแล้ว


ข้อจำกัดการมอบส่วนลดในรูปแบบเงินคืนของ Style Nanda ผ่าน Dealcha คือ 

  1. การชำระเงินสินค้าผ่านระบบ E-Wallet
  2. ผู้ที่สั่งซื้อสินค้าในลักษณะการนำไปขายต่อ หรือผลประโยชน์ทางการค้าอื่นๆนอกเหนือจากการซื้อไปใช้งาน

เพื่อให้แน่ใจว่าจะได้รับ Cashback

เพื่อแน่ใจว่าเงินคืนของคุณได้รับการบันทึก
  • ต้องเข้าผ่าน Dealcha.com เท่านั้น
  • ต้องกลับมาที่ Dealcha.com ทุกครั้งที่คุณทำการสั่งซื้อใหม่
  • สถานะเงินคืนของคุณจะเปลี่ยนจาก ดำเนินการ เป็น อนุมัติ ภายใน 12 สัปดาห์ หลังจากสิ้นสุดทริปเดินทาง หรือ ได้รับสินค้าของคุณ
คุณจะไม่ได้รับเงินคืนสำหรับ
  • การคืน, เปลี่ยน, ยกเลิกการจอง/ซื้อสินค้า, และ การซื้อบัตรของขวัญ
  • การใช้โค้ดส่วนลดจากบริษัทอื่น เช่นบัตรเครดิต และ ผู้ให้บริการโทรศัพท์มือถือ
  • การจอง/ซื้อสินค้าหมวดหมู่อื่นๆ ที่ไม่ได้ระบุในรายละเอียดเงินคืน
  • จำนวนเงินคืนไม่รวมภาษี, ค่าธรรมเนียม และ บริการจัดส่งสินค้า
  • ตัวแทนจำหน่ายสินค้า (Reseller) จะไม่มีสิทธิในการรับเงินคืน
Note : เงินคืนที่ได้รับอาจจะมีการปรับตามเงื่อนไขและข้อกำหนดของร้านค้าในภายหลัง (โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า) กรุณาตรวจสอบจำนวนเงินคืนใน รายละเอียดเงินคืน ทุกครั้ง
โปรโมชั่น Style Nanda

โปรโมชั่น Style Nanda โค้ดส่วนลด เครื่องสำอาง ลิปสติก เสื้อผ้าแฟชั่นเกาหลี | เงินคืน 2.8%

โปรโมชั่น Style Nanda & โค้ด ส่วนลด สไตล์ นันดา | เครื่องสำอาง เกาหลี ลิปสติก เสื้อผ้าแฟชั่น เกาหลี ราคาพิเศษ พร้อมเงินคืนสูงสุด 2.8%

โปรโมชั่น Style Nanda ให้คุณเป็นเจ้าของ เครื่องสำอาง เกาหลี ได้ง่ายๆ

ถ้าพูดถึงเกาหลี คุณจะนึกถึงอะไรกันคะ ส่วนตัวแล้ว ซีรีส์เกาหลี ( ที่คุณหาดูได้ ที่ Doonee ) ไม่ก็ นักร้องเกาหลี  (ซึ่งคุณสามารถฟังเพลงได้ที่ Apple Music กันใช่ไหมละคะ แต่อีกสิ่งหนึ่งที่ไม่ควรมองข้ามเลยก็คือ เครื่องสำอาง เกาหลี นั่นเอง ซึ่งก็มีเยอะมากๆ ให้เลือกใช้เลยล่ะค่ะ ไม่เชื่อลองไปส่องที่ Konvy หรือไม่ก็ Sephora ดูก็ได้นะ แต่หนึ่งแบรนด์ที่คุ้นชื่อคุ้นหูกันเป็นอย่างดีนั่นก็คือ โปรดักส์ 3CE หรือ สไตล์นันดา ซึ่ง ดีลช่า มองว่า ความสวยมันเป็นของคู่กันกับผู้หญิง ดังนั้น เราจึงมาบอกต่อ โปรโมชั่น Style Nanda กันค่ะ

ถ้าเจอ ส่วนลด Style Nanda ใครบ้างที่สามารถใช้ได้ และใช้ไม่ได้?

หลายคนอาจจะกังวลว่า ถ้าเจอ ส่วนลด Style Nanda แล้ว จะใช้ได้ไหม มีข้อจำกัด หรือเงื่อนไขอะไรหรือเปล่า บอกเลยนะคะว่า สามารถใช้ ส่วน ลด สไตล์นันดา ได้ทุกคนเลย เราไม่ได้จำกัดว่า คุณจะต้องอายุเท่าไหร่ หรือใช้แบรนด์อื่นๆ อยู่ เราให้สิทธิ์แก่ทุกคนที่เห็นค่ะ แต่คำเตือนคือ ต้องรีบใช้นะคะ!!!

โค้ดส่วนลด Style Nanda หมดอายุ เร็วที่สุด ถ้าเจอ ก็ต้องรีบใช้ อย่าดองเด็ดขาด

ต้องบอกเลยว่า โค้ดส่วนลด Style Nanda มีระยะเวลาจำกัด เพราะมักจะมาในช่วง โปรโมชั่น เครื่องสำอาง เด็ดๆ หรือ เป็น แคมเปญ Style Nanda ที่จัดในช่วงนั้นๆ แคมเปญหมด โค้ด ส่วนลด Style Nanda ก็จะหมดตามกันไปค่ะ ใครที่กำลังหาซื้อของในช่วงแคมเปญพอดี ก็เรียกว่าโชคดีมากๆ แต่ถ้าไม่ได้มีแผนจะ ช้อป เครื่องสำอาง เกาหลี ช่วงแคมเปญ ก็หา ส่วนลด สไตล์นันดา หรือ โปร โมชั่น Style Nanda เวลาอื่นก็ได้ค่ะ ยิ่งใน Dealcha มีตลอดนะ!

โปรโมชั่น Style Nanda

ดีล Style Nanda ไม่ได้หายากอย่างที่คิด มีที่ Dealcha ตลอดเวลา!

นี่คือเรื่องจริง ไม่ใช่เรื่องโกหกแต่อย่างใด ดีล Style Nanda มีตลอดเวลาที่ Dealcha นะคะ ในกรณีที่คุณไม่ทัน แคมเปญ Style Nanda เช่น ช้อปเครื่องสำอางหน้าร้อน ฯลฯ ก็สามารถมาหา ดีล สไตล์นันดา ได้ที่ ดีลช่า เลยค่ะ ข้อดีของเราก็คือ คุณได้เงินคืน เมื่อช้อป เครื่องสำอางเกาหลี Style Nanda ที่ Dealcha ค่ะ

ไม่ได้มีแต่เครื่องสำอาง แต่ โปร Style Nanda ก็ซื้อ เสื้อผ้าแฟชั่น เกาหลี สุดชิค

อย่าคิดว่า สไตล์นันดา ขายแต่ เครื่องสำอาง เกาหลี นะคะ เสื้อผ้าแฟชั่น เกาหลี ชิคๆ ก็มีเด้อ ทั้งกางเกงขาสั้น ชุดเดรส หมวก กางเกงยีน ชุดว่ายน้ำ มีหมดให้สาวๆ ได้เลือกตามชอบใจเลยค่ะ ยิ่งสาวเกาหลี แต่ละคนแต่งตัวเก่งๆ ทั้งนั้นเลย เราสามารถนำการแต่งตัวของพวกเรา มาเป็นแรงบันดาลใจในการแต่งตัวของเราได้นะคะ แล้วที่สำคัญ เจอ โปร Style Nanda ดีๆ เมื่อไหร่ ก็ส่งต่อให้เพื่อนๆ ด้วยล่ะ แอบกระซิบว่า ร้านเสื้อผ้า แฟชั่น เริ่ดๆ ปังๆ ใน Pomelo หรือ Asos ก็ได้จ้า

Style Nanda ดีไหม แบรนด์อื่นจะดีกว่าหรือเปล่า เราจะสามารถพิสูจน์ได้ยังไง

เป็นคำถามที่ดีมากๆ เลยค่ะ กับคำถามว่า Style Nanda ดีไหม ถ้าคุณเป็นคนหนึ่งที่ชอบความสวยงาม ได่แก่ เครื่องสำอาง และ เสื้อผ้าแฟชั่น เกาหลี ล่ะก็ ต้องชอบ และต้องตอบว่า Style Nanda นั้น ดีมากๆ แน่นอน เพราะที่เดียว ก็ครบทุกอย่างเลยล่ะค่ะ ไม่ต้องไปหาที่ไหนไกล ยิ่งถ้าช้อปผ่าน Dealcha ก็ได้เงินคืนอีกด้วยนะ คุ้มกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว 

Dealcha หลอก หรือเปล่า ที่บอกว่า Style Nanda ลดราคา แรงจริงๆ

Dealcha หลอก ? ไม่ค่ะ Dealcha ไม่เคยหลอกใครหรอกนะ Style Nanda ลดราคา จริงๆ ที่ Dealcha เลย อีกทั้งคุณก็ได้เงินคืนอีกด้วย แถมเงินคืนที่ได้ ไม่ได้กำหนดขั้นต่ำว่า ต้องซื้อเท่านี้ ถึงจะได้เงินคืน ซื้อเท่าไหร่ก็ได้เงินคืน ดีแบบนี้ ต้องช้อปแล้วล่ะ!!!!
Read More