เฉลี่ย: 5/5
ขอบคุณสำหรับการให้คะแนน
ช้อปเลย!
Swissotel Hotels & Resorts

ส่วนลด จองโรงแรม Swissotel Hotels & Resorts โปรโมชั่น | เงินคืน ≤ 4.2%

โค้ดส่วนลด โปรโมชั่น Swissotel Hotels & Resorts ส่วนลด ที่พัก พร้อมรับเงินคืนสูงสุด 4.2% กับ โรงแรมในเครือ Accor Hotels ทุกโรงแรม รับประกันถูกที่สุด

no result

ขออภัย ไม่พบรายการที่คุณค้นหา

ลองหาดูจาก สินค้ายอดนิยม หรือ ช้อปเลย!
no result

ขออภัย ไม่มีโค้ดส่วนลดที่คุณค้นหา

ลองหาดูจาก โค้ดส่วนลด หรือ ช้อปเลย!

รายละเอียดเงินคืน

Novotel, Sofitel, Mercure, Ibis and others
4.2%
Fairmont, Raffles & Swissotel
2.1%

รับเงินคืนง่ายๆใน 3 ขั้นตอน

อนุมัติภายใน

1 สัปดาห์

ไถ่ถอนภายใน

12 สัปดาห์

เพื่อให้แน่ใจว่าจะได้รับ Cashback

เพื่อแน่ใจว่าเงินคืนของคุณได้รับการบันทึก
  • ต้องเข้าผ่าน Dealcha.com เท่านั้น
  • ต้องกลับมาที่ Dealcha.com ทุกครั้งที่คุณทำการสั่งซื้อใหม่
  • สถานะเงินคืนของคุณจะเปลี่ยนจาก ดำเนินการ เป็น อนุมัติ ภายใน 12 สัปดาห์ หลังจากสิ้นสุดทริปเดินทาง หรือ ได้รับสินค้าของคุณ
คุณจะไม่ได้รับเงินคืนสำหรับ
  • การคืน, เปลี่ยน, ยกเลิกการจอง/ซื้อสินค้า, และ การซื้อบัตรของขวัญ
  • การใช้โค้ดส่วนลดจากบริษัทอื่น เช่นบัตรเครดิต และ ผู้ให้บริการโทรศัพท์มือถือ
  • การจอง/ซื้อสินค้าหมวดหมู่อื่นๆ ที่ไม่ได้ระบุในรายละเอียดเงินคืน
  • จำนวนเงินคืนไม่รวมภาษี, ค่าธรรมเนียม และ บริการจัดส่งสินค้า
  • ตัวแทนจำหน่ายสินค้า (Reseller) จะไม่มีสิทธิในการรับเงินคืน
Note : เงินคืนที่ได้รับอาจจะมีการปรับตามเงื่อนไขและข้อกำหนดของร้านค้าในภายหลัง (โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า) กรุณาตรวจสอบจำนวนเงินคืนใน รายละเอียดเงินคืน ทุกครั้ง

ข้อกำหนดเงื่อนไข

4.2% Cashback : Novotel, Sofitel, Mercure, Ibis and others

2.1% Cashback : Fairmont, Raffles & Swissotel

โปรโมชั่น Swissotel Hotels & Resorts

เชื่อว่าร้อยทั้งร้อยต้องรู้จัก Swissotel Hotels & Resorts อย่างแน่นอน เพราะโรงแรมแห่งนี้มีชื่อเสียงทั่วโลกด้านความหรูหราและลักชัวรี่ โดยจุดเริ่มต้นความโด่งดังของ Swissotel Hotels & Resorts เริ่มขึ้นที่ประเทศสวิตท์เซอร์แลนด์จากนั้นก็ขยายสาขาไปทั่วโลก ซึ่งนอกจากการบริการระดับลักชั่วรี่และสถาปัตยกรรมที่ดูหรูหราแล้ว หัวใจสำคัญอีกอย่างของ Swissotel Hotels & Resorts ก็คือเตียงนอนที่สมบูรณ์แบบไล่ตั้งแต่ผ้าปูเตียง ผ้าห่ม ไปจนถึงหมอน รับรองเลยว่าการพักผ่อนครั้งนี้ของเพื่อนๆ กับ Swissotel Hotels & Resorts จะให้ประสบการณ์ที่สมบูรณ์แบบอย่างแน่นอน นอกจากนี้ถ้าจองห้องพัก Swissotel Hotels & Resorts ผ่านเว็บไซต์ Dealcha! แล้วละก็ ทางเราจะมีโปรโมชั่นลดราคาสุดคุ้มมอบให้อีกต่อหนึ่งด้วย


ส่วนลด Swissotel Hotels & Resorts เพื่อทุกคนในครอบครัว

ที่ Swissotel Hotels & Resorts มีบริการหนึ่งที่เรียกว่า Kids Room ที่มอบการบริการแสนพิเศษให้กับเด็กทุกวัยตั้งแต่ทารกจนไปถึงวัยรุ่น โดยใน Kids Room นี้เราสามารถเลือกของเล่น ดีวีดี ไปจนถึงวิดีโอเกมที่เหมาะสมในแต่ละวัย และแน่นอนหากลูกของเรายังเป็นเด็กทารกอายุตั้งแต่แรกเกิดจนถึง 5 ขวบนั้น ทาง Swissotel Hotels & Resorts จะมีอุปกรณ์เครื่องไม้เครื่องมืออำนวยความสะดวกในการเลี้ยงดูลูกของเรา ไม่ว่าจะเป็นเก้าอี้เด็ก ขวดน้ำสำหรับเด็ก แชมพูและสบู่สำหรับทารก ฯลฯ นอกจากนี้หากจอง Kids Room เพิ่มห้องที่สอง เรายังได้รับโปรโมชั่นลดราคา 50% อีกด้วย


ห้องพัก Swissotel Hotels & Resorts ลดราคา

นอกจากโปรโมชั่นที่ทาง Swissotel Hotels & Resorts จัดขึ้นเองแล้ว หากเพื่อนๆ จองห้องพักโรงแรมนี้ผ่านเว็บไซต์ Dealcha! ของเราแล้วละก็ เพื่อนๆ ยังได้รับโปรโมชั่นส่วนลดห้องพัก Swissotel Hotels & Resorts เพิ่มขึ้นอีกด้วย ซึ่งแน่นอนว่าส่วนลดโปรโมชั่นนี้จะสามารถทำให้เพื่อนๆ พักโรงแรมระดับลักชัวรี่อย่าง Swissotel Hotels & Resorts ในราคาที่คุ้มค่ามากที่สุด


โค้ดส่วนลด Swissotel Hotels และ คูปอง Swissotel Hotels

ไม่เพียงแต่การบริการด้านที่พักเท่านั้น ทาง Swissotel Hotels & Resorts ยังมีการบริการรับจัดประชุมและงานอีเว้นท์อื่นๆ อีกด้วย โดยจุดเด่นที่ทำให้งานบริการส่วนนี้ของ Swissotel Hotels & Resorts แตกต่างกับโรงแรมที่อื่นก็คือเรื่องของทำเลที่อยู่ย่านเศรษฐกิจ การนำเทคโนโลยีที่ง่ายต่อการใช้งานมาเป็นตัวช่วย การบริการที่น่าเชื่อถือ รวมถึงเมนูอาหารอันน่าอัศจรรย์ที่จะบันดาลให้การประชุมของเราราบรื่นไร้ที่ติ

ยังไงก็ตามหากเพื่อนๆ มี Business Trip ที่ Swissotel Hotels & Resorts อย่าลืมมาเช็คโค้ดส่วนลดหรือคูปองลดราคาห้องพัก Swissotel Hotels & Resorts ที่เว็บไซต์ Dealcha! นะครับ เพราะโค้ดส่วนลดที่ว่านี้จะทำให้เพื่อนๆ เข้าพัก Swissotel Hotels & Resorts ในราคาที่หาที่ไหนไม่ได้


โปรโมชั่น สวิสโซเทล รับเงินคืนเมื่อจองผ่าน Dealcha!

จัดหนักจัดเต็มเลยทีเดียวสำหรับคนที่จองโรงแรมสวิสโซเทล ผ่าน www.dealcha.com เพราะนอกจากจะได้รับโปรโมชั่น ส่วนลด และ คูปองลดราคาแล้ว เพื่อนๆ ยังได้ Cashback คืนเงินสูงสุด 2.1% กลับไปอีกด้วย โปรโมชั่นดีๆ แบบนี้หาได้ที่ Dealcha! เว็บไซต์ Cashback อันดับ 1 ของเมืองไทย

Read More