Swissotel Hotels & Resorts
เฉลี่ย: 5/5
ขอบคุณสำหรับการให้คะแนน
Novotel, Sofitel, Mercure, Ibis and others
4.8%


สั่งซื้อ วันนี้
อนุมัติภายใน 1 สัปดาห์
ไถ่ถอนภายใน 12 สัปดาห์

ข้อกำหนดเงื่อนไข

ลูกค้าที่จองโรงแรมที่ Swissotel Hotels โรงแรมในเครือ Accor Hotels ผ่าน Dealcha รับเงินคืนสูงสุด 4.8% ซึ่งลูกค้าสามารถศึกษารายละเอียดลูกค้าจำนวนเงินคืนได้ที่ตารางรายละเอียดเงินคืน


การสั่งซื้อสินค้าที่  Swissotel Hotels โรงแรมในเครือ Accor Hotels ผ่าน Dealcha ต้องสั่งซื้อผ่าน Web Browser จากโทรศัพท์มือถือ แท็บเล็ต และ คอมพิวเตอร์เท่านั้น การสั่งซื้อโดยเข้าไปที่ Application ของร้านค้า อาจส่งผลให้ไม่ได้รับเงินคืน


ข้อจำกัดการมอบส่วนลดในรูปแบบเงินคืนของ  Swissotel Hotels โรงแรมในเครือ Accor Hotels ผ่าน Dealcha คือ

 1. การจองโรงแรม Fairmont, Raffles และ Swissotel
 2. การชำระเงินสินค้าผ่านระบบ E-Wallet
 3. ผู้ที่สั่งซื้อสินค้าในลักษณะการนำไปขายต่อ หรือผลประโยชน์ทางการค้าอื่นๆนอกเหนือจากการซื้อไปใช้งาน


เพื่อให้แน่ใจว่าจะได้รับ Cashback

เพื่อแน่ใจว่าเงินคืนของคุณได้รับการบันทึก
 • ต้องเข้าผ่าน Dealcha.com เท่านั้น
 • ต้องกลับมาที่ Dealcha.com ทุกครั้งที่คุณทำการสั่งซื้อใหม่
 • สถานะเงินคืนของคุณจะเปลี่ยนจาก ดำเนินการ เป็น อนุมัติ ภายใน 12 สัปดาห์ หลังจากสิ้นสุดทริปเดินทาง หรือ ได้รับสินค้าของคุณ
คุณจะไม่ได้รับเงินคืนสำหรับ
 • การคืน, เปลี่ยน, ยกเลิกการจอง/ซื้อสินค้า, และ การซื้อบัตรของขวัญ
 • การใช้โค้ดส่วนลดจากบริษัทอื่น เช่นบัตรเครดิต และ ผู้ให้บริการโทรศัพท์มือถือ
 • การจอง/ซื้อสินค้าหมวดหมู่อื่นๆ ที่ไม่ได้ระบุในรายละเอียดเงินคืน
 • จำนวนเงินคืนไม่รวมภาษี, ค่าธรรมเนียม และ บริการจัดส่งสินค้า
 • ตัวแทนจำหน่ายสินค้า (Reseller) จะไม่มีสิทธิในการรับเงินคืน
Note : เงินคืนที่ได้รับอาจจะมีการปรับตามเงื่อนไขและข้อกำหนดของร้านค้าในภายหลัง (โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า) กรุณาตรวจสอบจำนวนเงินคืนใน รายละเอียดเงินคืน ทุกครั้ง
โปรโมชั่น Swissotel Hotels & Resorts

ส่วนลด จองโรงแรม Swissotel Hotels & Resorts โปรโมชั่น | เงินคืน ≤ 4.8%

โค้ดส่วนลด โปรโมชั่น Swissotel Hotels & Resorts ส่วนลด ที่พัก พร้อมรับเงินคืนสูงสุด 4.8% กับ โรงแรมในเครือ Accor Hotels ทุกโรงแรม รับประกันถูกที่สุด

no result

ขออภัย ไม่พบรายการที่คุณค้นหา

ลองหาดูจาก สินค้ายอดนิยม
no result

ขออภัย ไม่พบรายการที่คุณค้นหา

ลองหาดูจาก สินค้ายอดนิยม
no result

ขออภัย ไม่มีโปรโมชั่นที่คุณค้นหา

ลองหาดูจาก โปรโมชั่น
no result

ขออภัย ไม่มีโค้ดส่วนลดที่คุณค้นหา

ลองหาดูจาก โค้ดส่วนลด

โปรโมชั่น Swissotel Hotels & Resorts ช่วยประหยัดเงินในกระเป๋า

เชื่อว่าร้อยทั้งร้อยต้องรู้จัก Swissotel Hotels & Resorts อย่างแน่นอน เพราะโรงแรมแห่งนี้มีชื่อเสียงทั่วโลกด้านความหรูหราและลักชัวรี่ โดยจุดเริ่มต้นความโด่งดังของ Swissotel Hotels & Resorts เริ่มขึ้นที่ประเทศสวิตท์เซอร์แลนด์จากนั้นก็ขยายสาขาไปทั่วโลก ซึ่งนอกจากการบริการระดับลักชั่วรี่และสถาปัตยกรรมที่ดูหรูหราแล้ว หัวใจสำคัญอีกอย่างของ Swissotel Hotels & Resorts ก็คือเตียงนอนที่สมบูรณ์แบบไล่ตั้งแต่ผ้าปูเตียง ผ้าห่ม ไปจนถึงหมอน รับรองเลยว่าการพักผ่อนครั้งนี้ของเพื่อนๆ กับ Swissotel Hotels & Resorts จะให้ประสบการณ์ที่สมบูรณ์แบบอย่างแน่นอน นอกจากนี้ ถ้าจองห้องพัก ด้วย โปรโมชั่น Swissotel Hotels & Resorts ผ่านเว็บไซต์ Dealcha แล้วละก็ ทางเราจะมีโปรโมชั่นลดราคาสุดคุ้มมอบให้อีกต่อหนึ่งด้วย


ส่วนลด Swissotel Hotels & Resorts เพื่อทุกคนในครอบครัว

ที่ Swissotel Hotels & Resorts มีบริการหนึ่งที่เรียกว่า Kids Room ที่มอบการบริการแสนพิเศษให้กับเด็กทุกวัยตั้งแต่ทารกจนไปถึงวัยรุ่น ( อย่าลืมใช้ ส่วนลด Swissotel Hotels & Resorts ) โดยใน Kids Room นี้เราสามารถเลือกของเล่น ดีวีดี ไปจนถึงวิดีโอเกมที่เหมาะสมในแต่ละวัย และแน่นอนหากลูกของเรายังเป็นเด็กทารกอายุตั้งแต่แรกเกิดจนถึง 5 ขวบนั้น ทาง Swissotel Hotels & Resorts จะมีอุปกรณ์เครื่องไม้เครื่องมืออำนวยความสะดวกในการเลี้ยงดูลูกของเรา ไม่ว่าจะเป็นเก้าอี้เด็ก ขวดน้ำสำหรับเด็ก แชมพูและสบู่สำหรับทารก ฯลฯ นอกจากนี้ หากจอง Kids Room เพิ่มห้องที่สอง เรายังได้รับโปรโมชั่นลดราคา 50% อีกด้วย


โปรโมชั่น Swissotel Hotels & Resorts


ห้องพัก Swissotel Hotels & Resorts ลดราคา ราคาสบายกระเป๋า

นอกจากโปรโมชั่นที่ทาง Swissotel Hotels & Resorts จัดขึ้นเองแล้ว หากเพื่อนๆ จองห้องพักโรงแรมนี้ผ่านเว็บไซต์ Dealcha ของเราแล้วละก็ เพื่อนๆ ยังได้รับโปรโมชั่น  Swissotel Hotels & Resorts ลดราคา เพิ่มขึ้นอีกด้วย ซึ่งแน่นอนว่าส่วนลดโปรโมชั่นนี้จะสามารถทำให้เพื่อนๆ พักโรงแรมระดับลักชัวรี่อย่าง Swissotel Hotels & Resorts ในราคาที่คุ้มค่ามากที่สุด


โค้ดส่วนลด Swissotel Hotels และ คูปอง Swissotel Hotels เพื่อลูกค้าที่น่ารัก

ไม่เพียงแต่การบริการด้านที่พักเท่านั้น ทาง Swissotel Hotels & Resorts ยังมีการบริการรับจัดประชุมและงานอีเว้นท์อื่นๆ อีกด้วย โดยจุดเด่นที่ทำให้งานบริการส่วนนี้ของ Swissotel Hotels & Resorts แตกต่างกับโรงแรมที่อื่นก็คือเรื่องของทำเลที่อยู่ย่านเศรษฐกิจ การนำเทคโนโลยีที่ง่ายต่อการใช้งานมาเป็นตัวช่วย การบริการที่น่าเชื่อถือ รวมถึงเมนูอาหารอันน่าอัศจรรย์ที่จะบันดาลให้การประชุมของเราราบรื่นไร้ที่ติ  ยังไงก็ตามหากเพื่อนๆ มี Business Trip ที่ Swissotel Hotels & Resorts อย่าลืมมาเช็คโค้ดส่วนลดหรือคูปองลดราคาห้องพัก Swissotel Hotels & Resorts ที่เว็บไซต์ Dealcha นะครับ เพราะ โค้ดส่วนลดSwissotel Hotels  ที่ว่านี้จะทำให้เพื่อนๆ เข้าพัก Swissotel Hotels & Resorts ในราคาที่หาที่ไหนไม่ได้


โปรโมชั่น สวิสโซเทล รับเงินคืนเมื่อจองผ่าน Dealcha ที่เดียวเท่านั้น

จัดหนักจัดเต็มเลยทีเดียวสำหรับคนที่จอง ด้วย โปรโมชั่น โรงแรมสวิสโซเทล ผ่าน www.dealcha.com เพราะนอกจากจะได้รับโปรโมชั่น ส่วนลด และ คูปองลดราคาแล้ว เพื่อนๆ ยังได้ Cashback คืนเงินสูงสุด 2.1% กลับไปอีกด้วย โปรโมชั่นดีๆ แบบนี้หาได้ที่ Dealcha เว็บไซต์ Cashback อันดับ 1 ของเมืองไทย

Read More