Tarad
เฉลี่ย: 5/5
ขอบคุณสำหรับการให้คะแนน
รับเงินคืนทั้งเว็บ5%
สั่งซื้อ วันนี้
อนุมัติภายใน 1 สัปดาห์
ไถ่ถอนภายใน 12 สัปดาห์

ข้อกำหนดเงื่อนไข

ลูกค้าที่ซื้อสินค้าที่ Tarad.com ผ่าน Dealcha รับเงินคืนสูงสุด 5โดยสินค้าแต่ละประเภท จะได้รับเงินคืนต่างกัน ซึ่งลูกค้าสามารถศึกษารายละเอียดลูกค้าจำนวนเงินคืนได้ที่ตารางรายละเอียดเงินคืน 

 

การสั่งซื้อสินค้าที่ Tarad.com ผ่าน Dealcha ต้องสั่งซื้อผ่าน Web Browser จากโทรศัพท์มือถือ แท็บเล็ต และ คอมพิวเตอร์เท่านั้น การสั่งซื้อโดยเข้าไปที่ Application ของร้านค้า อาจส่งผลให้ไม่ได้รับเงินคืน

 

ข้อจำกัดการมอบส่วนลดในรูปแบบเงินคืนของ Tarad.com ผ่าน Dealcha คือ

  1. การชำระเงินสินค้าผ่านระบบ E-Wallet
  2. ผู้ที่สั่งซื้อสินค้าในลักษณะการนำไปขายต่อ หรือผลประโยชน์ทางการค้าอื่นๆนอกเหนือจากการซื้อไปใช้งาน


เพื่อให้แน่ใจว่าจะได้รับ Cashback

เพื่อแน่ใจว่าเงินคืนของคุณได้รับการบันทึก
  • ต้องเข้าผ่าน Dealcha.com เท่านั้น
  • ต้องกลับมาที่ Dealcha.com ทุกครั้งที่คุณทำการสั่งซื้อใหม่
  • สถานะเงินคืนของคุณจะเปลี่ยนจาก ดำเนินการ เป็น อนุมัติ ภายใน 12 สัปดาห์ หลังจากสิ้นสุดทริปเดินทาง หรือ ได้รับสินค้าของคุณ
คุณจะไม่ได้รับเงินคืนสำหรับ
  • การคืน, เปลี่ยน, ยกเลิกการจอง/ซื้อสินค้า, และ การซื้อบัตรของขวัญ
  • การใช้โค้ดส่วนลดจากบริษัทอื่น เช่นบัตรเครดิต และ ผู้ให้บริการโทรศัพท์มือถือ
  • การจอง/ซื้อสินค้าหมวดหมู่อื่นๆ ที่ไม่ได้ระบุในรายละเอียดเงินคืน
  • จำนวนเงินคืนไม่รวมภาษี, ค่าธรรมเนียม และ บริการจัดส่งสินค้า
  • ตัวแทนจำหน่ายสินค้า (Reseller) จะไม่มีสิทธิในการรับเงินคืน
Note : เงินคืนที่ได้รับอาจจะมีการปรับตามเงื่อนไขและข้อกำหนดของร้านค้าในภายหลัง (โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า) กรุณาตรวจสอบจำนวนเงินคืนใน รายละเอียดเงินคืน ทุกครั้ง
โปรโมชั่น Tarad

ส่วนลด Tarad.com ดีล เสื้อผ้า โปรโมชั่น มือถือ นาฬิกา | เงินคืน ≤ 5%

โปรโมชั่น Tarad.com รับเงินคืนสูงสุด 5% ช้อป เสื้อผ้า นาฬิกา เคสมือถือ ราคาถูก มีของ มือ2 ส่วนลด ทั้งเว็บ รู้ โค้ดส่วนลด ก่อนใครที่ Dealcha เท่านั้น

no result

ขออภัย ไม่พบรายการที่คุณค้นหา

ลองหาดูจาก สินค้ายอดนิยม
no result

ขออภัย ไม่พบรายการที่คุณค้นหา

ลองหาดูจาก สินค้ายอดนิยม
no result

ขออภัย ไม่มีโปรโมชั่นที่คุณค้นหา

ลองหาดูจาก โปรโมชั่น
no result

ขออภัย ไม่มีโค้ดส่วนลดที่คุณค้นหา

ลองหาดูจาก โค้ดส่วนลด

โปรโมชั่น Tarad.Com กับสินค้าออนไลน์หลายประเภท ให้ได้ช้อปกันฟินๆ 

Tarad.Com คือ แหล่งรวมสินค้าออนไลน์ หลากหลายประเภท มีให้เลือกสรรมากมาย ไม่ว่าจะเป็นสินค้าสำหรับผู้ชาย ผู้หญิง เสื้อผ้า ของใข้ในบ้าน เครื่องสำอาง อุปกรณ์กีฬา เครื่องใช้ไฟฟ้า ฯลฯ ในราคาที่ถูก และสินค้ามีคุณภาพ แถมยังมี โปรโมชั่น Tarad.Com ที่จะให้คุณช้อปปิ้งกันได้อย่างจุใจ 


อยากได้อะไรก็มาซื้อที่นี่ได้เลย พร้อม โปร Tarad.Com ดีๆเพียบ มาช้อปกัน! 

ในหน้าแรกของเว็บไซต์ Tarad.Com มีหมวดหมู่ Time Sale โชว์อยู่ ซึ่งหมวดหมู่นี้มีไว้สำหรับ สินค้าพิเศษ ราคาถูก ที่ โปร Tarad.Com จัดมาให้ลูกค้าได้เลือกช้อปกัน สินค้าบางชิ้นคุณอาจจะจ่ายเพียงครึ่งเดียว หรือสินค้าบางชิ้นคุณอาจจ่ายในราคาเพียง 10% เท่านั้น เพราะ โปรโมชั่น Time Sale นั้นคัดเลือกสินค้าคุณภาพดี มาให้ช้อปกันใน ราคาพิเศษ ในเวลาจำกัดนั่นเอง อยากได้อะไรก็มาซื้อที่นี่ได้เลย


เตรียมพบกับ โปร โม ชั่ น Tarad.Com เริ่ดๆ ที่จะมีมาอัพเดทให้คุณตลอดเวลา

เมื่อเข้าสู่หน้าเว็บไซต์ Tarad.Com แล้วจะพบกับการจัดหมวดหมู่ที่ทำให้คุณสามารถค้นหาสินค้าที่ต้องการเจอได้ง่าย จากการค้นหาตามหมวดหมู่ ค้นหาตามประเภท หรือค้นหาจากชื่อสินค้า และชื่อแบรนด์ คลิกเพียงไม่กี่ที สินค้าที่คุณต้องการก็จะขึ้นมาปรากฎบนหน้าจอของคุณแล้ว ขนาด โปร โม ชั่ น Tarad.Com ยังหาได้ง่ายๆเลย อยากได้อะไรก็หาง่ายไปหมดเลยแหละ มีมาอัพเดทให้บ่อยมาก


ส่วนลด Tarad.Com


ส่วนลด Tarad.Com มีมาจัดเต็ม กับ สินค้าหมวด เสื้อฟ้าและแฟชั่น 

ที่ Tarad.Com มีการจัด โปรโมชั่น นำสินค้ามา ลดราคา มากมาย ทำให้คุณสามารถซื้อ เสื้อผ้าและแฟชั่น ได้ใน ราคาถูก แถมยังสะดวกสบายตรงที่ ไม่ต้องออกไปซื้อถึงร้านด้วย เพียงแค่อยู่บ้าน คลิกที่หน้าจอของคุณเพียงไม่กี่ที ก็ได้รับสินค้าแล้ว เท่านั้นยังไม่พอหรอกนะ ยังมี ส่วนลด Tarad.Com ให้ใช้อีกด้วย เริ่ดไปเลยล่ะ


เสื้อแฟชั่น หลากสไตล์ ที่ Tarad.Com ลดราคา อยู่นะ ใครอยากได้ต้องรีบสอย 

ที่ Tarad.Com ลดราคา โปรโมชั่นพิเศษ ที่ขน เสื้อแฟชั่น มา ลดราคา มากมายให้คุณ เนื้อผ้าดี มีสไตล์ แถมยังราคาเป็นกันเองอีกด้วย ใครที่เป็นขาช้อปก็ห้ามพลาดกันเลยทีเดียวล่ะค่ะ ต้องรีบมาสอยกันซักหน่อยแล้ว 


ซื้อ กางเกง บน Tarad.Com ราคาพิเศษ สุดๆ ใครไม่ช้อปที่นี่คือพลาดมากเลย 

ไม่ว่าจะเป็น กางเกงขาสั้น หรือกางเกงขายาว ที่ Tarad.Com ก็มีให้คุณเสมอ ใส่ไปไหนใครๆก็ถามว่าซื้อที่ไหน เพราะสวยมากจริงๆ ยิ่งซื้อที่ Tarad.Com ราคาพิเศษ กว่าใครเลยแหละ ถูกแล้วถูกอีก มาช้อปดูรับรองเลยว่าจะชอบ 


ลองช้อป กางเกงขาสั้น ที่ Tarad.Com ดีไหม ราคาถู๊กถูก อย่างคุ้มอ่ะ 

อากาศเมืองไทยร้อนซะขนาดนี้อ่ะเนอะ ก็ต้องมาช้อป กางเกงขาสั้น กันซะหน่อยซักหลายๆตัว นี่ๆๆๆ อยากแนะนำเลยว่ามาซื้อที่ Tarad.Com ดีไหม ราคาดีโดนใจมากเฟร่อ มีทั้งแบบเอวสูง เอวต่ำ มีทุกสไตล์ที่เป็นคุณเลยล่ะ ใครที่ว่าของ Pomelo Zilingo ราคาสูงไป หรือแบบไม่ถูกใจ ก็ให้มาดูที่ Tarad.Com อาจจะตอบโจทย์คุณก็ได้ 


เว็บ Tarad.Com ราคาถูก จริ๊งง นี่ไปซื้อ กางเกงขายาว มา ราคาโดนใจมาก 

จะบอกให้ว่า กางเกงขายาว ที่ Tarad.Com ราคาถูก มาก สวยด้วย เลยเหมามาหลายตัวเลยล่ะเนี่ย เพราะยิ่งซื้อเยอะก็ยิ่งคุ้ม นานๆจะเจอ กางเกงขายาว ที่แบบสวยโดนใจซักที ก็ต้องเหมากันแบบนี้แหละถึงจะถูก ขาช้อปห้ามพลาดเลยนะ เพราะสินค้าที่ Tarad.Com ราคาถูก จริง

 

โค้ด Tarad.Com


โค้ด Tarad.Com เอาไปใช้ซื้อ นาฬิกาและจิวเวลลี่ บอกเลยว่าถูกมากเว่ออ 

สำหรับ นาฬิกาและจิวเวลลี่ ก็มีขายนะจ๊ะ แถมยังใช้ โค้ด Tarad.Com ไปลดราคาได้อีกด้วย โอ้โห ดีขนาดนี้ต้องซื้อซะแล้ว เว็บนี้เค้ามีขายเยอะมากจริงๆตั้งแต่เสื้อผ้าแฟชั่นไปจนถึงอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ ส่วน นาฬิกาและจิวเวลลี่ ก็ไม่ได้ไก่ก่านะจ๊ะ สวยๆมีเยอะเชียวล่ะ 


นาฬิกา ที่ว่าแพงๆ เจอ โค้ดส่วนลด Tarad.Com เข้าไป รับรองว่าถูกลง ชัวร์! 

ไม่ต้องเสียเวลาไปยืมเพื่อนหรอก อยากได้ นาฬิกา เรือนใหม่ ก็มาซื้อเลยที่ Tarad.Com พอดีว่าได้ โค้ดส่วนลด Tarad.Com มา ราคาถูกมาก ไม่เสียใจเลยที่ซื้อมา เนี่ยๆๆซื้อมาตั้งหลายเรือน เอามาตั้งโชว์ไว้สวยๆงี้ 


โค้ด ลดราคา Tarad.Com ก็ใช้ลดพวก จิวเวลลี่ ได้ด้วยนะ อย่างเริ่ดเลย 

จิวเวลลี่ สวยหรูดูแพง ก็มีมากมายเลยนะ ทั้ง แหวน ต่างหู สร้อยคอ กำไลข้อมือ ก็สามารถนำ โค้ด ลดราคา Tarad.Com มาใช้ได้ เริ่ดเนอะ คุณภาพเค้าก็ดีใช้ได้เลยแหละ รีบไปช้อปกัน


ดีลส่วนลด Tarad.Com


ช้อปสินค้าหมวด อาหารและสุขภาพ ใช้ ดีลส่วนลด Tarad.Com ก็ยิ่งถูกลงเยอะ

ขายสินค้าครอบจักรวาลไปอี้กก สินค้าพวก อาหารและสุขภาพ ก็มีเยอะมาก ไม่ต้องเสียเวลาร้อนๆเดินออกไปห้าง แค่นั่งจิ้มช้อปออนไลน์ที่ Tarad.Com ก็จบแล้ว แถมยังมี ดีลส่วนลด Tarad.Com ด้วยอ่ะ เจอแบบนี้ฟินเฟร่ออ 


ซื้อ ข้าวหอมมะลิ พร้อม ดีล Tarad.Com ถูกๆแบบนี้หาที่ไหนไม่ได้อีกแล้ว 

แกรรร๊ ปกติถ้าไปซื้อ ข้าวหอมมะลิ ที่ห้างก็คงจะซื้อแบบที่ไม่ได้ลดราคาอะไรอะเนาะ แต่นี่ ถ้ามาซื้อที่ Tarad.Com คุณจะได้ ดีล Tarad.Com ที่จะช่วยคุณประหยัดเงินไปได้อีกมาก โอ้โห ข้อเสนอดีๆแบบนี้จะพลาดได้ไงล่ะ 


Tarad.Com มอบส่วนลด อาหารเสริม เพียบเลย ลองเข้าไปเช็คดูกันได้น้าา

อาหารเสริม ก็มีนะจ๊ะ ทำเป็นเล่นไป แล้วเนี่ย Tarad.Com มอบส่วนลด อาหารเสริม แบบจัดเต็ม ทั้ง วิตามินบี วิตามินซี วิตามินเอ กินกันเข้าไปให้ร่างกายสวยเปล่งปลั่งกว่าใครไปเล้ย


คูปอง Tarad.Com


คูปอง Tarad.Com นี่ไม่ธรรมดา ใช้ลดราคา คอมพิวเตอร์ ก็ได้อ่ะ ดีไปอี้ก 

สำหรับสินค้าชิ้นใหญ่ ที่มีราคาสูง คุณก็สามารถสั่งซื้อ และผ่อนชำระได้ที่ Tarad.Com กับบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ ไม่ว่าจะเป็น บัตรเครดิตกสิกรไทย หรือ บัตรเครดิตกรุงศรีฯ และยังได้รับสิทธิผ่อน 0% 10 เดือนอีกด้วย แถมยังมี คูปอง Tarad.Com ให้ใช้กันฟินๆไปเลยจ้า 


ค่ใช้ Voucher Tarad.Com ไปซื้อ โน๊ตบุ๊ค Asus ก็ได้ราคาคุ้มกว่าใครแล้วล่ะ 

ซื้อ โน๊ตบุ๊ค Asus พร้อมใช้ Voucher Tarad.Com นี่บอกเลยว่าจะได้ราคาถูกมากก คุ้มสุดๆเชียวนะ ใครที่กำลังมองหา โน๊ตบุ๊ค เครื่องใหม่อยู่ ก็ลองมาดูกันได้เล้ย 


อยากได้ คอมตั้งโต๊ะ ถูกๆ ก็ใช้ คูปองส่วนลด Tarad.Com สิ รับรองว่าถูกใจ

คูปองส่วนลด Tarad.Com มีเพียบบบ ซื้อ คอมตั้งโต๊ะ ได้แบบถูกๆเลยล่ะ ราคาก็สบายกระเป๋า แถมยังใช้งานได้สะดวก มีประกันจากศูนย์อีก ดีแบบนี้ใครจะไม่ซื้อล่ะ 


โปรโมชั่น Tarad.Com ช้อปแล้วได้เงินสดคืนเพิ่มอีกด้วย

นอกจากจะซื้อสินค้าราคา โปรโมชั่น Tarad.Com ได้ในราคาถูกแล้ว หากคุณกดคลิกไปช้อปที่ Tarad.Com ผ่านทางเว็บไซต์ Dealcha! คุณก็จะได้ รับเงินสดคืนฟรีๆ ถึง 5% เลยทีเดียว ยิ่งช้อปยิ่งคุ้ม!

Read More