โปรโมชั่น Tefal ส่วนลด เครื่องใช้ไฟฟ้า ลดสูงสุด 60% | เงินคืน ≤ 7%

Tefal
no result

ขออภัย ไม่พบรายการที่คุณค้นหา

ลองหาดูจาก สินค้ายอดนิยม หรือ ช้อปเลย!
no result

ขออภัย ไม่พบรายการที่คุณค้นหา

ลองหาดูจาก สินค้ายอดนิยม หรือ ช้อปเลย!
no result

ขออภัย ไม่มีโปรโมชั่นที่คุณค้นหา

ลองหาดูจาก โปรโมชั่น หรือ ช้อปเลย!
no result

ขออภัย ไม่มีโค้ดส่วนลดที่คุณค้นหา

ลองหาดูจาก โค้ดส่วนลด หรือ ช้อปเลย!

รายละเอียดเงินคืน

Women, Thai SME, Pets10%
แบรนด์ Marks & Spencer9%
Men, Kids, Shoes & Handbag8%
Home, Beauty7%
Automotive, B2S, Office School, Art Hobby Gifts5%
Accessories, Lifestyle, Sport, Sanrio4%
Supermarket3%
Electronics1.5%
Mobile & Gadget1%
ผ้าอ้อม (Disposable Diaper)
0%

อนุมัติภายใน

1 สัปดาห์

ไถ่ถอนภายใน

12 สัปดาห์

ข้อกำหนดเงื่อนไข

รับ Cashback สูงสุด 7% เมื่อคุณช้อปสินค้าจาก Tefal by Central ผ่าน Dealcha! โดยเงื่อนไข Cashback จะแตกต่างตามประเภทสินค้า

  1. หากชำระค่าสินค้าด้วยการใช้แต้ม The 1 Card ลูกค้าจะไม่ได้รับ Cashback 
  2. ไม่รองรับการชำระผ่าน LinePay
  3. ทาง Dealcha! ขอสงวนสิทธิ์ในการให้เงินคืนแก่ผู้ที่นำสินค้าไปใช้ประโยชน์ในทางการค้า (Re-seller)

*Re-sellers are not permitted to receive cashback.

Read More
รายละเอียดร้านค้า

โปรโมชั่น Tefal

เชื่อว่าใครหลายคนคงคุ้นเคยกับเครื่องครัว Tefal เป็นอย่างดี เพราะ Tefal ถือเป็นแบรนด์คุณภาพแบรนด์หนึ่งที่อยู่คู่กับคนไทยมาช้านาน ไม่ว่าจะเป็นตะหลิว กระทะเทฟล่อน หรือแม้แต่หม้อหุ้งข้าว ล้วนมีมาตรฐานระดับสากลกันทั้งนั้น นอกจากนี้ยังทำให้ชีวิตประจำวันของเราง่ายขึ้นอีกด้วย ซึ่งแน่นอนว่าเพื่อนๆ สามารถช้อปเครื่องครัว Tefal แบบมีโปรโมชั่นได้แล้ววันนี้ที่เว็บไซต์ Dealcha!


ช้อป กระทะเทฟล่อน Tefal ลดราคา ได้ที่นี่

เครื่องครัวของ Tefal นั้นโด่งดังจากกระทะเทฟล่อนที่มีพื้นผิวลื่นกันติด ซึ่งตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา Tefal ก็มุ่งพัฒนาสร้างนวัตกรรมในครัวเรือนที่ทำให้เราทุกคนมีชีวิตประจำวันที่ง่ายขึ้นอยู่ตลอด โดยปัจจุบันนี้ Tefal ก็ได้มอบคุณภาพผ่านเครื่องครัวประเภทต่างๆ แล้วกว่า 120 ประเทศทั่วโลก


ส่วนลด เตารีด Tefal อยู่นี่แล้ว

ไม่ใช่แค่เครื่องครัวอย่างเดียว แต่ Tefal ยังได้ผลิตของใช้ในครัวเรือนประเภทอื่นๆ อีกด้วย หนึ่งในนั้นก็คือ เตารีด โดยเตารีดของ Tefal นั้นก็มีให้เลือกหลายแบบด้วยกัน ได้แก่ เตารีดแห้งที่รีดลื่น เตารีดไอน้ำที่ชูจุดเด่นด้านการใช้งานที่ง่ายกว่า เตารีดไอน้ำแยกหม้อต้มซึ่งรีดผ้าได้อย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพเพียงแค่สัมผัสปลายนิ้ว ส่วนสุดท้ายก็คือเครื่องรีดถนอมผ้าไอน้ำที่ให้เพื่อนๆ รีดผ้าได้แม้อยู่ในแนวตั้ง


คูปอง Tefal และ โค้ดส่วนลด Tefal

นอกจาก Dealcha! จะมีโปรโมชั่นลดราคาแบบกระหน่ำซัมเมอร์เซลล์แล้ว ทางเรายังมีคูปองออนไลน์หรือโค้ดส่วนลดมาแจกเพื่อนๆ กันอีกด้วย ซึ่งแน่นอนว่าเพื่อนๆ สามารถใช้โค้ดส่วนลดหรือรหัสโปรโมชั่นเหล่านี้ไปลดราคาผลิตภัณฑ์ของ Tefal ได้ รับรองเลยว่าเพื่อนๆ จะได้รับสินค้าคุณภาพในราคาที่คุ้มค่าที่สุดกลับไปอย่างแน่นอน


มาช้อป Tefal ลดราคา พร้อมเอา ส่วนลด Tefal ที่นี่

มาถึงตรงนี้เพื่อนๆ คงรู้กันแล้วว่าทางเรา Dealcha! มีผลิตภัณฑ์ Tefal ให้เพื่อนๆ เลือกช้อปกันแบบหลากหลาย แถมยังมีโปรโมชั่นสุดเจ๋งมาให้เพื่อนๆ ได้ซื้อในราคาที่คุ้มที่สุดอีกด้วย อย่าลืม! มาซื้อผลิตภัณฑ์ Tefal แบบลดราคากับเราเว็บไซต์ Dealcha!


โปรโมชั่น ทีฟาว รับ Cashback คืนเงินสูงสุด 7% เมื่อซื้อกับ Dealcha!

พิเศษ! สำหรับเพื่อนๆ ที่ซื้อผลิตภัณฑ์ของ ทีฟาว ไม่ว่าจะเป็นกระทะเทฟล่อน เตารีด หรือ เครื่องใช้ไฟฟ้าประเภทอื่นๆ ผ่าน www.dealcha.com รับไปเลยโปรโมชั่น Cashback รับเงินคืนสูงสุด 7% ได้ทั้งคูปองออนไลน์ โปรโมชั่นลดราคาแบบกระหน่ำซัมเมอร์เซลล์ แถมยัง Cashback คืนเงินแบบนี้ ต้องที่เว็บไซต์ Dealcha! เท่านั้น

Read More