Tefal
เฉลี่ย: 5/5
ขอบคุณสำหรับการให้คะแนน
รับเงินคืนที่นี่!

Beauty4.8%
Gadgets & Electronics4.8%
Women4.8%
Mom, Kids, & Toys4.8%
Men4.8%
Travel & Luggage4.8%
Jewelry, Watches & Accessories4.8%
Home & Kitchen4.8%
Stationery & Offices4.8%
Sanrio4.8%
Books & Lifestyle4.8%
Automobiles & Tools4.8%
Mobiles, Tablets & Gadgets4.8%
Marks & Spencer

4.8%

Sports & Outdoors

4.8%
GARMIN

0%
สั่งซื้อ วันนี้
อนุมัติภายใน 1 สัปดาห์
ไถ่ถอนภายใน 12 สัปดาห์

ข้อกำหนดเงื่อนไข

ลูกค้าที่ซื้อสินค้าที่ Tefal by Central ผ่าน Dealcha รับเงินคืนสูงสุด 4.8% โดยสินค้าแต่ละประเภท จะได้รับเงินคืนต่างกัน ซึ่งลูกค้าสามารถศึกษารายละเอียดจำนวนเงินคืนได้ที่ตารางรายละเอียดเงินคืน


การสั่งซื้อสินค้าที่ Tefal by Central ผ่าน Dealcha ต้องสั่งซื้อผ่าน Web Browser จากโทรศัพท์มือถือ แท็บเล็ต และ คอมพิวเตอร์เท่านั้น การสั่งซื้อโดยเข้าไปที่ Application ของร้านค้า อาจส่งผลให้ไม่ได้รับเงินคืน


ข้อจำกัดการมอบส่วนลดในรูปแบบเงินคืนของ Tefal by Central ผ่าน Dealcha คือ

 1. หากชำระค่าสินค้าด้วยการใช้แต้ม The 1 Card ลูกค้าจะไม่ได้รับ Cashback
 2.  ไม่รองรับการชำระผ่าน LinePay
 3. ผู้ที่สั่งซื้อสินค้าในลักษณะการนำไปขายต่อ หรือผลประโยชน์ทางการค้าอื่นๆนอกเหนือจากการซื้อไปใช้งาน


*Re-sellers are not permitted to receive cashback.


 

เพื่อให้แน่ใจว่าจะได้รับ Cashback

เพื่อแน่ใจว่าเงินคืนของคุณได้รับการบันทึก
 • ต้องเข้าผ่าน Dealcha.com เท่านั้น
 • ต้องกลับมาที่ Dealcha.com ทุกครั้งที่คุณทำการสั่งซื้อใหม่
 • สถานะเงินคืนของคุณจะเปลี่ยนจาก ดำเนินการ เป็น อนุมัติ ภายใน 12 สัปดาห์ หลังจากสิ้นสุดทริปเดินทาง หรือ ได้รับสินค้าของคุณ
คุณจะไม่ได้รับเงินคืนสำหรับ
 • การคืน, เปลี่ยน, ยกเลิกการจอง/ซื้อสินค้า, และ การซื้อบัตรของขวัญ
 • การใช้โค้ดส่วนลดจากบริษัทอื่น เช่นบัตรเครดิต และ ผู้ให้บริการโทรศัพท์มือถือ
 • การจอง/ซื้อสินค้าหมวดหมู่อื่นๆ ที่ไม่ได้ระบุในรายละเอียดเงินคืน
 • จำนวนเงินคืนไม่รวมภาษี, ค่าธรรมเนียม และ บริการจัดส่งสินค้า
 • ตัวแทนจำหน่ายสินค้า (Reseller) จะไม่มีสิทธิในการรับเงินคืน
Note : เงินคืนที่ได้รับอาจจะมีการปรับตามเงื่อนไขและข้อกำหนดของร้านค้าในภายหลัง (โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า) กรุณาตรวจสอบจำนวนเงินคืนใน รายละเอียดเงินคืน ทุกครั้ง
โปรโมชั่น Tefal

โปรโมชั่น Tefal ส่วนลด เครื่องใช้ไฟฟ้า ลดสูงสุด 60% | เงินคืน ≤ 4.8%

ส่วนลด Tefal รับเงินคืนสูงสุด 4.8% กับ Dealcha สินค้าหลายหลาย ทั้ง เครื่องใช้ไฟฟ้า และ เครื่องครัว อาทิ กระทะ เตารีด เครื่องปั่น ดำเนินการโดย Central

โปรโมชั่น Tefal ให้คุณเป็นเจ้าของเครื่องครัว ในราคาประหยัด

เชื่อว่าใครหลายคนคงคุ้นเคยกับเครื่องครัว Tefal เป็นอย่างดี เพราะ Tefal ถือเป็นแบรนด์คุณภาพแบรนด์หนึ่งที่อยู่คู่กับคนไทยมาช้านาน ไม่ว่าจะเป็นตะหลิว กระทะเทฟล่อน หรือแม้แต่หม้อหุ้งข้าว ล้วนมีมาตรฐานระดับสากลกันทั้งนั้น นอกจากนี้ ยังทำให้ชีวิตประจำวันของเราง่ายขึ้นอีกด้วย ซึ่งแน่นอนว่าเพื่อนๆ สามารถช้อปเครื่องครัวด้วย โปรโมชั่น Tefal ได้แล้ววันนี้ที่เว็บไซต์ Dealcha


ดีล Tefal เพื่ออุปกรณ์ครัวเรือนที่ดีที่สุดในบ้านของคุณ

ใครชอบช้อปอุปกรณ์ครัวเรือน ต้องรักแน่ๆ เลยค่ะ เพราะว่า Dealcha มี ดีล Tefal ยอดฮิตมานำเสนอให้คุณด้วยนะ ถึงแม้คุณจะเป็นแฟน Toshiba ก็ตามแต่เถอะนะ หรือ ลองไปส่องๆ ใน Lazada หรือ Shopee มาแล้วไม่ถูกใจ งั้น มาลองดูกันว่า มีอะไรบ้าง


ช้อป กระทะเทฟล่อน Tefal ลดราคา ได้ที่นี่ จาก ดีลช่า 

เครื่องครัวของ Tefal นั้นโด่งดังจากกระทะเทฟล่อนที่มีพื้นผิวลื่นกันติด ซึ่งตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา Tefal ก็มุ่งพัฒนาสร้างนวัตกรรมในครัวเรือนที่ทำให้เราทุกคนมีชีวิตประจำวันที่ง่ายขึ้นอยู่ตลอด โดยปัจจุบันนี้ Tefal ก็ได้มอบคุณภาพผ่านเครื่องครัวประเภทต่างๆ แล้วกว่า 120 ประเทศทั่วโลก Tefal ลดราคา ไม่ต้องหาที่ไหนไกล ดีลช่า เลยค่ะ


ส่วนลด Tefal เตารีด เพื่อเสื้อผ้าที่รีดเรียบติดทนนานทั้งวัน

ส่วนลด Tefal เหมาะกับคนชอบรีดผ้าด้วยนะคะ ไม่ใช่แค่เครื่องครัวอย่างเดียว แต่ Tefal ยังได้ผลิตของใช้ในครัวเรือนประเภทอื่นๆ อีกด้วย หนึ่งในนั้นก็คือ เตารีด โดยเตารีดของ Tefal นั้นก็มีให้เลือกหลายแบบด้วยกัน ได้แก่ เตารีดแห้งที่รีดลื่น เตารีดไอน้ำที่ชูจุดเด่นด้านการใช้งานที่ง่ายกว่า เตารีดไอน้ำแยกหม้อต้มซึ่งรีดผ้าได้อย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพเพียงแค่สัมผัสปลายนิ้ว ส่วนสุดท้ายก็คือเครื่องรีดถนอมผ้าไอน้ำที่ให้เพื่อนๆ รีดผ้าได้แม้อยู่ในแนวตั้ง


โปรโมชั่น Tefal


โปรโมชั่น ทีฟาว รับ Cashback คืนเงินสูงสุด 7% เมื่อซื้อกับ Dealcha 

พิเศษ! โปรโมชั่น ทีฟาว สำหรับเพื่อนๆ ที่ซื้อผลิตภัณฑ์ของ ทีฟาว ไม่ว่าจะเป็นกระทะเทฟล่อน เตารีด หรือ เครื่องใช้ไฟฟ้าประเภทอื่นๆ ผ่าน www.dealcha.com รับไปเลยโปรโมชั่น Cashback รับเงินคืนสูงสุด 7% ได้ทั้งคูปองออนไลน์ โปรโมชั่นลดราคาแบบกระหน่ำซัมเมอร์เซลล์ แถมยัง Cashback คืนเงินแบบนี้ ต้องที่เว็บไซต์ Dealcha เท่านั้น


คูปอง Tefal มีวันหมดอายุ เจอเมื่อไหร่ก็รีบช้อปด่วนๆ กันไปเลยจ้า

นอกจาก Dealcha! จะมีโปรโมชั่นลดราคาแบบกระหน่ำซัมเมอร์เซลล์แล้ว ทางเรายังมี คูปอง  Tefal ออนไลน์ มาแจกเพื่อนๆ กันอีกด้วย ซึ่งแน่นอนว่าเพื่อนๆ สามารถใช้โค้ดส่วนลดหรือรหัสโปรโมชั่นเหล่านี้ไปลดราคาผลิตภัณฑ์ของ Tefal ได้ รับรองเลยว่าเพื่อนๆ จะได้รับสินค้าคุณภาพในราคาที่คุ้มค่าที่สุดกลับไปอย่างแน่นอน


มาช้อป Tefal ลดราคา พร้อมเอา ส่วนลด Tefal ที่ Dealcha เลยค่ะ

มาถึงตรงนี้เพื่อนๆ คงรู้กันแล้วว่าทางเรา Dealcha! มีผลิตภัณฑ์ Tefal ให้เพื่อนๆ เลือกช้อปกันแบบหลากหลาย แถมยังมีโปรโมชั่นสุดเจ๋งมาให้เพื่อนๆ ได้ซื้อในราคาที่คุ้มที่สุดอีกด้วย อย่าลืม! มาซื้อผลิตภัณฑ์ Tefal แบบลดราคากับเราเว็บไซต์ Dealcha นะคะ

Read More