Tesco Lotus
เฉลี่ย: 5/5
ขอบคุณสำหรับการให้คะแนน
รับเงินคืนที่นี่!
สินค้าจาก Tesco Lotus50฿
สินค้าจาก Supermarket อื่นๆ50฿
สั่งซื้อ วันนี้
อนุมัติภายใน 1 สัปดาห์
ไถ่ถอนภายใน 12 สัปดาห์

ข้อกำหนดเงื่อนไข

ลูกค้าที่ซื้อสินค้าที่ HappyFresh ผ่าน Dealcha รับเงินคืน 50 บาท/ออเดอร์ ซึ่งลูกค้าสามารถศึกษารายละเอียดลูกค้าจำนวนเงินคืนได้ที่ตารางรายละเอียดเงินคืน 

 

การสั่งซื้อสินค้าที่ HappyFresh ผ่าน Dealcha ต้องสั่งซื้อผ่าน Web Browser จากโทรศัพท์มือถือ แท็บเล็ต และ คอมพิวเตอร์เท่านั้น การสั่งซื้อโดยเข้าไปที่ Application ของร้านค้า อาจส่งผลให้ไม่ได้รับเงินคืน

 

ข้อจำกัดการมอบส่วนลดในรูปแบบเงินคืนของ HappyFresh ผ่าน Dealcha คือ 

  1. การชำระเงินสินค้าผ่านระบบ E-Wallet
  2. ผู้ที่สั่งซื้อสินค้าในลักษณะการนำไปขายต่อ หรือผลประโยชน์ทางการค้าอื่นๆนอกเหนือจากการซื้อไปใช้งาน

เพื่อให้แน่ใจว่าจะได้รับ Cashback

เพื่อแน่ใจว่าเงินคืนของคุณได้รับการบันทึก
  • ต้องเข้าผ่าน Dealcha.com เท่านั้น
  • ต้องกลับมาที่ Dealcha.com ทุกครั้งที่คุณทำการสั่งซื้อใหม่
  • สถานะเงินคืนของคุณจะเปลี่ยนจาก ดำเนินการ เป็น อนุมัติ ภายใน 12 สัปดาห์ หลังจากสิ้นสุดทริปเดินทาง หรือ ได้รับสินค้าของคุณ
คุณจะไม่ได้รับเงินคืนสำหรับ
  • การคืน, เปลี่ยน, ยกเลิกการจอง/ซื้อสินค้า, และ การซื้อบัตรของขวัญ
  • การใช้โค้ดส่วนลดจากบริษัทอื่น เช่นบัตรเครดิต และ ผู้ให้บริการโทรศัพท์มือถือ
  • การจอง/ซื้อสินค้าหมวดหมู่อื่นๆ ที่ไม่ได้ระบุในรายละเอียดเงินคืน
  • จำนวนเงินคืนไม่รวมภาษี, ค่าธรรมเนียม และ บริการจัดส่งสินค้า
  • ตัวแทนจำหน่ายสินค้า (Reseller) จะไม่มีสิทธิในการรับเงินคืน
Note : เงินคืนที่ได้รับอาจจะมีการปรับตามเงื่อนไขและข้อกำหนดของร้านค้าในภายหลัง (โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า) กรุณาตรวจสอบจำนวนเงินคืนใน รายละเอียดเงินคืน ทุกครั้ง
Tesco Lotus

โปรโมชั่น Tesco Lotus ส่วนลด ของใช้ คูปอง เทสโก้ โลตัส|เงินคืน ≤ 50THB

ส่วนลด เทสโก้ โลตัส พร้อมเงินคืนสูงสุด 50THB ที่ Dealcha โปรโมชั่น เครื่องสำอาง อาหาร ของใช้ในบ้าน ของใช้ส่วนตัว เครื่องครัว ดำเนินการโดย Happy Fresh

no result

ขออภัย ไม่มีโค้ดส่วนลดที่คุณค้นหา

ลองหาดูจาก โค้ดส่วนลด หรือ รับเงินคืนที่นี่!

โปรโมชั่น Tesco Lotus เราให้คุณได้ถูกกว่า

อย่างที่ทุกคนรู้กันดีว่า Tesco Lotus เป็นห้างสรรพสินค้าที่ชูจุดเด่นในเรื่องราคาถูก สังเกตได้จากโปรโมชั่นยอดนิยมอย่าง โรลแบ็ค ที่พวกเราคุ้นเคยเป็นอย่างดี ซึ่งในปัจจุบันทาง Tesco Lotus เองก็หันมาเอาดีด้านช้อปปิ้งออนไลน์เพื่อให้เราทุกคนได้ซื้อของราคาถูกได้ง่ายขึ้น โดยทางเรา Dealcha! ก็ไม่พลาดจับมือกับ Tesco Lotus จัดโปรโมชั่นสุดพิเศษ ลดราคากันแบบกระหน่ำซัมเมอร์เซลล์ ซึ่งทำให้เพื่อนๆ ซื้อของได้ในราคาที่ถูกมากกว่าปกติ

 

สินค้า Tesco Lotus ลดราคา พร้อมแจก ส่วนลด Tesco Lotus ให้ช้อปกัน

แน่นอนว่าของในห้าง Tesco Lotus นั้นราคาถูกอยู่แล้ว แต่ถ้าเพื่อนๆ ซื้อผลิตภัณฑ์ใน Tesco Lotus จาก Dealcha! นอกจากจะส่งถึงหน้าบ้านแล้ว เพื่อนๆ ยังได้ส่วนลดจากทางเราเพิ่มขึ้นอีกด้วย ซึ่งส่วนลดที่ได้ไม่ใช่แค่กับสินค้าตราห้าง หรือ House Brand (สินค้ายี่ห้อ Tesco) เท่านั้น แต่ยังรวมไปถึงผลิตภัณฑ์ยี่ห้ออื่นๆ อีกด้วย เช่น จอห์นสัน เบบี้, ผลไม้กระป๋อง UFC, โค้กกระป๋อง, น้ำดื่มคริสตัล ฯลฯ

 

คูปอง Tesco Lotus และ โค้ดส่วนลด Tesco Lotus

หากของราคาถูกจาก Tesco Lotus และส่วนลดจากทาง Dealcha! ยังไม่เพียงพอสำหรับเพื่อนๆ แล้วละก็ เรายังมีคูปองและโค้ดส่วนลดสำหรับใช้กับ Tesco Lotus มาแจกอีกด้วย ทีนี้เพื่อนๆ ก็มั่นใจได้เลยว่าจะได้รับของที่ราคาถูกและมีคุณภาพอย่างแน่นอน

 

พิเศษ! โปรโมชั่น Tesco Lotus คืนเงินสูงสุด 5%

เท่านั้นยังไม่พอ! Dealcha! ยังให้สิทธิพิเศษเหนือกว่าใคร เพียงแค่คลิกช้อปสินค้า Tesco Lotus ผ่าน Dealcha! ต่อมาเลือกสินค้าที่ต้องการ และจ่ายเงิน เท่านี้เพื่อนๆ ก็รอรับเงินคืนได้เลยสูงสุดถึง 5% ยิ่งช้อป ยิ่งคุ้ม แถมได้เงินคืนแบบนี้ ต้องที่เว็บไซต์ www.dealcha.com เท่านั้น!

Read More