Tesco Lotus
เฉลี่ย: 4/5
ขอบคุณสำหรับการให้คะแนน
สินค้าจาก Tesco Lotus40฿
สินค้าจาก Supermarket อื่นๆ40฿
สั่งซื้อ วันนี้
อนุมัติภายใน 1 สัปดาห์
ไถ่ถอนภายใน 12 สัปดาห์

ข้อกำหนดเงื่อนไข

ลูกค้าที่ซื้อสินค้าที่ Tesco Lotus by HappyFresh ผ่าน Dealcha รับเงินคืน 40 บาท/ออเดอร์ ซึ่งลูกค้าสามารถศึกษารายละเอียดลูกค้าจำนวนเงินคืนได้ที่ตารางรายละเอียดเงินคืน 

 

การสั่งซื้อสินค้าที่ Tesco Lotus by HappyFresh ผ่าน Dealcha ต้องสั่งซื้อผ่าน Web Browser จากโทรศัพท์มือถือ แท็บเล็ต และ คอมพิวเตอร์เท่านั้น การสั่งซื้อโดยเข้าไปที่ Application ของร้านค้า อาจส่งผลให้ไม่ได้รับเงินคืน

 

ข้อจำกัดการมอบส่วนลดในรูปแบบเงินคืนของ Tesco Lotus by HappyFresh ผ่าน Dealcha คือ 

  1. การชำระเงินสินค้าผ่านระบบ E-Wallet
  2. ผู้ที่สั่งซื้อสินค้าในลักษณะการนำไปขายต่อ หรือผลประโยชน์ทางการค้าอื่นๆนอกเหนือจากการซื้อไปใช้งาน

เพื่อให้แน่ใจว่าจะได้รับ Cashback

เพื่อแน่ใจว่าเงินคืนของคุณได้รับการบันทึก
  • ต้องเข้าผ่าน Dealcha.com เท่านั้น
  • ต้องกลับมาที่ Dealcha.com ทุกครั้งที่คุณทำการสั่งซื้อใหม่
  • สถานะเงินคืนของคุณจะเปลี่ยนจาก ดำเนินการ เป็น อนุมัติ ภายใน 12 สัปดาห์ หลังจากสิ้นสุดทริปเดินทาง หรือ ได้รับสินค้าของคุณ
คุณจะไม่ได้รับเงินคืนสำหรับ
  • การคืน, เปลี่ยน, ยกเลิกการจอง/ซื้อสินค้า, และ การซื้อบัตรของขวัญ
  • การใช้โค้ดส่วนลดจากบริษัทอื่น เช่นบัตรเครดิต และ ผู้ให้บริการโทรศัพท์มือถือ
  • การจอง/ซื้อสินค้าหมวดหมู่อื่นๆ ที่ไม่ได้ระบุในรายละเอียดเงินคืน
  • จำนวนเงินคืนไม่รวมภาษี, ค่าธรรมเนียม และ บริการจัดส่งสินค้า
  • ตัวแทนจำหน่ายสินค้า (Reseller) จะไม่มีสิทธิในการรับเงินคืน
Note : เงินคืนที่ได้รับอาจจะมีการปรับตามเงื่อนไขและข้อกำหนดของร้านค้าในภายหลัง (โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า) กรุณาตรวจสอบจำนวนเงินคืนใน รายละเอียดเงินคืน ทุกครั้ง
โปรโมชั่น Tesco Lotus

โปรโมชั่น Tesco Lotus ส่วนลด ของใช้ คูปอง เทสโก้ โลตัส|เงินคืน ≤ 40THB

ส่วนลด เทสโก้ โลตัส พร้อมเงินคืนสูงสุด 40THB ที่ Dealcha โปรโมชั่น เครื่องสำอาง อาหาร ของใช้ในบ้าน ของใช้ส่วนตัว เครื่องครัว ดำเนินการโดย Happy Fresh

no result

ขออภัย ไม่พบรายการที่คุณค้นหา

ลองหาดูจาก สินค้ายอดนิยม
no result

ขออภัย ไม่พบรายการที่คุณค้นหา

ลองหาดูจาก สินค้ายอดนิยม
no result

ขออภัย ไม่มีโปรโมชั่นที่คุณค้นหา

ลองหาดูจาก โปรโมชั่น
no result

ขออภัย ไม่มีโค้ดส่วนลดที่คุณค้นหา

ลองหาดูจาก โค้ดส่วนลด

โปรโมชั่น Tesco Lotus เราให้คุณช้อปสินค้าต่างๆได้ถูกกว่าที่อื่นแน่นอน 

อย่างที่ทุกคนรู้กันดีว่า Tesco Lotus เป็นห้างสรรพสินค้าที่ชูจุดเด่นในเรื่องราคาถูก สังเกตได้จากโปรโมชั่นยอดนิยมอย่าง โรลแบ็ค ที่พวกเราคุ้นเคยเป็นอย่างดี ซึ่งในปัจจุบันทาง Tesco Lotus เองก็หันมาเอาดีด้านช้อปปิ้งออนไลน์เพื่อให้เราทุกคนได้ซื้อของราคาถูกได้ง่ายขึ้น โดยทางเรา Dealcha ก็ไม่พลาดจับมือกับ เทสโก้โลตัส  จัด โปรโมชั่น Tesco Lotus สุดพิเศษ ลดราคากันแบบกระหน่ำซัมเมอร์เซลล์ ซึ่งทำให้เพื่อนๆ ซื้อของได้ในราคาที่ถูกมากกว่าปกติ


ไม่ว่าจะซื้อสินค้าชนิดใด เมื่อเจอ โปร Tesco Lotus ไปแล้ว เป็นต้องเลิฟ

แน่นอนว่าของในห้าง Tesco Lotus นั้นราคาถูกอยู่แล้ว แต่ถ้าเพื่อนๆ ซื้อผลิตภัณฑ์หรือสินค้าชนิดใดใน Tesco Lotus จาก Dealcha นอกจากจะส่งถึงหน้าบ้านแล้ว เพื่อนๆ ยังได้ โปร Tesco Lotus By Happyfresh จากทางเราเพิ่มขึ้นอีกด้วย ซึ่งส่วนลดที่ได้ไม่ใช่แค่กับสินค้าตราห้าง หรือ House Brand (สินค้ายี่ห้อ Tesco) เท่านั้น แต่ยังรวมไปถึงผลิตภัณฑ์ยี่ห้ออื่นๆ อีกด้วย เช่น จอห์นสัน เบบี้, ผลไม้กระป๋อง UFC , โค้กกระป๋อง, น้ำดื่มคริสตัล ฯลฯ ใครเจอ โปร Tesco Lotus แบบนี้ก็ต้องเลิฟแน่อน 


โปร โม ชั่ น Tesco Lotus มีให้ทุกวัน การันตีว่าจะได้สินค้าราคาถูกที่สุด 

โปร โม ชั่ น Tesco Lotus นี่ดีเหลือหลาย แล้วถ้าหากว่าคุณ สมัคร บัตร กด เงินสด โลตัส แล้วก็จะยิ่งคุ้มอีกต่อนึง อยากจะซื้อสินค้าใดๆก็การันตีเลยว่าจะได้ในราคาถูกที่สุด ไม่ว่าจะเป็น ผักผลไม้สด เนื้อสัตว์ อาหารทะเล ของใช้ส่วนตัว เครื่องใช้ไฟฟ้า เสื้อผ้า โอ้ย เยอะแยะมากมายเลยล่ะค่ะ แน่นอนว่า โปร โม ชั่ น Tesco Lotus จะทำให้คุณประหยัดลงอย่างไม่น่าเชื่อ เอาล่ะ ได้เวลาไปช้อปกันแล้ว รออะไรล่ะคะทุกคน 


ส่วนลด Tesco Lotus


ส่วนลด Tesco Lotus มาแรว๊งง ใครๆก็ซื้อ ผักและผลไม้ ในราคาสุดคุ้มได้ทุกวัน 

เอาเร่เข้ามา ตอนนี้ ส่วนลด Tesco Lotus มีมาแจกเพียบ ขนขบวนกันมาแจกให้ขาช้อปทั้งหลายได้ช้อปกันแบบจุใจ แล้วสำหรับใครที่ชอบทำอาหารเพื่อสุขภาพก็ห้ามพลาดเลยนะ เพราะผักและผลไม้ ที่นี่เค้ามีมาเติมใหม่ทุกวัน รับรองว่าสดสะอาด และที่สำคัญยังปลอดสารพิษอีกด้วย ไม่ว่าจะเป็น Tesco Lotus หรือ Lotus Express ผักผลไม้ ก็สดสะอาด ปลอดภัยชัวร์ กินแล้วมีประโยชน์ต่อร่างกาย ดีต่อสุขภาพมากเว่อ แถมยังมี ส่วนลด Tesco Lotus ขนาดนี้ ไม่ช้อปไม่ได้แล้ว 


Tesco Lotus ลดราคา ผักบุ้ง ผักกาด แตงโมเฟรชๆ อยู่บ่อยมาก ไปซื้อกันนะ 

ถ้าใครจะซื้อ ผักสดและผลไม้เฟรชๆ ก็ต้องมา ช้อปที่ Tesco Lotus ลดราคา แล้วล่ะ อยากจะได้อะไรล่ะ ผักคะน้า ผักบุ้ง ผักกาดขาว ฟักทอง กะหล่ำปลี แครอท แตงโม กีวี แอปเปิ้ล องุ่น บลาๆ โอ้ย เยอะเต็มไปหมดเลยอ่ะ แล้วยิ่งตอนที่ Tesco Lotus ลดราคา อีกด้วยนะ ก็ยิ่งทำให้ประหยัดมากเข้าไปอี้ก คุณแม่บ้านทั้งหลายคงจะถูกใจ ชัวร์! ห้ามพลาดเลยล่ะ และทุกคนก็มั่นใจได้เลยว่าจะได้รับของที่ราคาถูกและมีคุณภาพอย่างแน่นอน


ทั้งผักและผลไม้ ซื้อที่ Tesco Lotus ราคาพิเศษ กว่าใครเชียว จะบอกให้ 

ซื้อผักและผลไม้ที่ Tesco Lotus ราคาพิเศษ มากกว่าที่อื่นอย่าง Big C หรือ Tops จริงหรอ บอกเลยค่ะว่าไม่ลองช้อปก็ไม่รู้อ่ะ ใช่มั้ย? เอาไปทำอาหารเมนูไหนก็สะอาดปลอดภัย แถมยังอร่อยมากด้วย บางทีไปซื้อที่ตลาดมันก็ไม่สะอาดเท่าที่ซื้อในตามห้างสรรพสินค้าไง แล้วเดี๋ยวนี้ เทสโก้โลตัส เค้ามีแบบอออนไลน์แล้วด้วยก็ยิ่งสะดวกเข้าไปอีก เหมาะสำหรับขอช้อปออนไลน์ที่ขี้เกียจออกไปข้างนอกแบบเราๆยังไงล่ะ


มาช้อป ผักสดต่างๆ ที่ Tesco Lotus ดีไหม รับรองว่าปลอดสารพิษแน่นอน

ลองมาซื้อ ผักสด ที่ Tesco Lotus ดีไหม เพราะปลอดสารพิษชัวร์ ผักสดต่างๆก็เช่น บร๊อคโคลี่ ผักกาดขาว กะหล่ำปลี เห็ด ถั่วฝักยาว ผักสลัด กระเทียม ฟักทอง นี่ร่ายยาวทั้งวันก็ไม่หมด ให้อารมณ์เหมือนไปเดินที่ห้างเลย แต่จริงๆแล้วแค่ช้อปออนไลน์ผ่าน ดีลช่า เพราะจะได้เงินคืนอีกด้วย ดีสุดๆไปเลย ไม่ช้อปได้ไงล่ะเนอะ แค่นอนอยู่บ้านแล้วเลือกช้อปสินค้าจาก โลตัส แล้วของก็มาส่งหน้าบ้านเลยล่ะค่ะ สะดวกขนาดนี้ชอบมากๆเลย ง่ายต่อชีวิตขี้เกียจๆแบบเราอย่างที่สุด 


ผลไม้ ของ Tesco Lotus ราคาถูก มาก แถมยังสด สะอาด และอร่อยอีกด้วย  

อยากได้ ผลไม้ สดๆที่ไม่มียาฆ่าแมลงก็ต้องมาหาซื้อที่ เทสโก้โลตัส เลยสิ เพราะที่ Tesco Lotus ราคาถูก แถมผลไม้ยังสดใหม่อีกต่างหาก ใครที่ชอบกินผลไม้ก็ต้องมาช้อปกันเลยนะ หรือว่าใครที่กำลังไดเอท ก็ต้องทานผลไม้เยอะๆที่ทำให้ไม่อ้วน อยากจะกินอะไรล่ะ มีทั้งผลไม้ไทย ผลไม้นำเข้า หวานหอมอร่อยมากจริงๆ นี่ลองซื้อมากินดูแล้วเวิร์คมากๆ 


Tesco Lotus Promotion สตรอว์เบอร์รี่ นำเข้า สดใหม่มาก รสชาติหวานหอมสุดๆ 

ช่วงนี้ Tesco Lotus Promotion จัดบ่อยมาก นี่ถ้าอยากกิน สตรอว์เบอร์รี่ สดๆหวานๆ ก็มาซื้อที่นี่แหละ ไม่ต้องยุ่งยากพรีออเดอร์มาจากต่างประเทศ อย่าง สตรอว์เบอร์รี่เกาหลี หรือ สตรอว์เบอร์รี่อเมริกา ก็มีขายที่นี่ทั้งนั้น จะเอาไปทำเมนูไหนก็หวานหอมอร่อยมากๆ ใครชอบกิน สตรอว์เบอร์รี่ ก็ห้ามพลาดเลยนะ ขอแนะนำเลยว่าต้องซื้อช่วง Tesco Lotus Promotion จะประหยัดขึ้นจริงๆเธอ จะเหมา สตรอว์เบอร์รี่ มาหลายกิโลก็ถือว่ายังคุ้มค่าคุ้มราคามากๆ


Promotion Tesco Lotus มาแล้วจ้า องุ่นแดงนอก เนี่ยถู๊ก ถูก ต้องซื้อ!    

ซื้อ องุ่นแดงนอก ตอนที่มี Promotion Tesco Lotus นะ บอกเลยจ้าว่าคุ้มแสนคุ้ม เอาไปกินเล่น เอาใส่สลัดผลไม้ ทำน้ำองุ่น ก็อร่อยหอมหวานไม่แพ้อย่างอื่นเลย และที่สำคัญปลอดสารพิษแน่นอน อีกอย่างถ้ามี บัตร โลตัส ก็จะดีเว่อ เอาสะสมแต้มได้ด้วย ดีเว่ออ ใครที่อยากซื้อ องุ่นแดงนอก ราคาถูกๆก็ต้องซื้อช่วง Promotion Tesco Lotus นี่แหละ รับรองว่าคุ้ม! 


Promotion Tesco Lotus


ซื้อ เนื้อสัตว์และอาหารทะเล ต้องใช้ โค้ด Tesco Lotus สิ ประหยัดขึ้นจริงๆ 

มาจ้าา เอาใจสายคนกินเนื้อสัตว์และอาหารทะเลกันบ้างเนอะ ถ้าได้ โค้ด Tesco Lotus มาแล้วก็ต้องเอามาช้อปให้สนั่น กระเป๋าตังค์กระจุย อยากได้ เนื้อหมู เนื้อไก่ แซลมอน ปลาชนิดต่างๆ แล้วใช้ โค้ด Tesco Lotus มาซื้อก็จะถูกมากเว่อ ได้ราคาเหมือนไปตลาดปลาตอนเช้าเองเลยล่ะ หรือว่าถ้าใครอยากได้พวก แฮม เบคอน เต้าหู้ปลา ที่อยู่ในแพ็คเกจก็มีขายเหมือนกัน ลองซื้อดูได้เลยค่า 


ตอนนี้ โค้ดส่วนลด Tesco Lotus มีมาแจกเพียบเลย ต้องมาช้อปกันซะแล้ว 

ใครที่กำลังรอ โค้ดส่วนลด Tesco Lotus อยู่ ตอนนี้ไม่ต้องรอแล้วนะคะ เพราะ โค้ดส่วนลด Tesco Lotus นั้นมีมาแจกจัดหนักจัดเต็มเลยล่ะค่าาานับตั้งแต่ตอนนี้เป็นต้นไปเลยด้วย แบบนี้เอาไปซื้อพวกเนื้อต่างๆหรืออาหารซีฟู๊ด ก็ได้ในราคาที่ถูกกว่าใคร เอาล่ะ ใครที่กำลังจะมีปาร์ตี้หรือกินหมูกระทะ หรือเนื่องในโอกาสอยากจะกิน ก็มาซื้อได้พร้อมใช้ โค้ดส่วนลด Tesco Lotus จะฟินมาก เพราะราคาดีโดนใจสุดๆ 


ถ้าใช้ โค้ด ลดราคา Tesco Lotus ซื้อ เนื้อสัตว์ต่างๆและซีฟู๊ด จะประหยัดมาก 

ใครที่ใช้ โค้ด ลดราคา Tesco Lotus แล้วจะรู้ว่าซื้อ เนื้อสัตว์ต่างๆและซีฟู๊ด แล้วถูกมาก ซื้อชิ้นเดียวก็ได้ ไม่มีใครว่าหรอก ยกตัวอย่างถ้าหากไปซื้อเนื้อสัตว์ที่ตลาด ซื้อน้อยๆแม่ค้าอาจจะมองแรงได้ แต่ไม่ใช่กับที่ โลตัส นะจ๊ะ อยากจะซื้อเนื้อหมูแค่ชิ้นเดียวก็ได้แล้ว ไม่ต้องโดนใครว่า โดนมองแรงว่าทำไมซื้อแค่นี้ ยิ่งมี โค้ด ลดราคา Tesco Lotus แล้วด้วยนั้นน จะได้ราคาเริ่ดกว่าใครเลยล่ะค่าาา


มี Code ส่วนลด Tesco Lotus ก็ต้องมาใช้ช้อป เนื้อหมู อนามัยนะ คุ้มเว่อ 

อยากได้ เนื้อหมู อนามัยที่สดใหม่ ไม่ต้องไปหาที่ไหนกันเลยล่ะค่ะ มาหาช้อปที่ Tesco Lotus สิ สามารถใช้ Code ส่วนลด Tesco Lotus มาลดเพิ่มได้อีกด้วย ไม่ว่าจะเป็น หมูเนื้อแดง สันคอ สันนอก สันใน หมูสามชั้น กระดูกหมู ตับหมู โอ้ยไม่ว่าจะส่วนไหนก็มีขายที่นี่ทั้งนั้น พร้อมใช้ Code ส่วนลด Tesco Lotus ก็ถูกมากเว่อ เริศๆไปเลยจ้าา หรือว่าจะซื้อหมูหมักต่างๆเอาไปทำหมูกระทกินเองที่บ้านก็คุ้มมาก สะอาดกว่าไปกินที่ร้านเป็นไหนๆ 


ซื้ออาหารทะเล แล้วใช้ Tesco Lotus Promotion Code ด้วย คือได้ราคาดีมาก 

หากซื้อ อาหารทะเล จาก Tesco Lotus แล้วได้ราคาแพงนี่ถือว่าผิด เพราะถ้ามี Tesco Lotus Promotion Code แล้ว จะได้ซื้อของราคาถูกมากเว่อ ไม่ว่าคุณอยากจะได้ กุ้ง ปลาดอลลี่ แซลมอน ปลาหมึก หอยนางรม และอีกมากมาย สามารถเข้าไปดูได้ ว่าคุณอยากได้ อาหารทะเล ชนิดไหน แต่ที่แน่ๆคือคุณจะได้ราคาดีมาก แถมยังได้ของสดใหม่อีกต่างหาก คุ้มสองต่อขนาดนี้ ต้องช้อปรัวๆเล้ยย 


Tesco Lotus ลด ราคา แซลมอน แล้วนะ ใครเป็น Salmon Lover ต้องห้ามพลาด 

กรี๊ดด ใครเป็น Salmon Lover ต้องมารวมกันตรงนี้ เพราะที่ Tesco Lotus ลด ราคา แซลมอน แล้วล่ะจ้าา และไม่ต้องกลัวเลยว่าจะได้ แซลมอน ที่ไม่สด เพราะคุณจะได้กิน แซลมอน ที่เนื้อแน่น ลายชัด สดใหม่ ฟินแน่นอนเลยล่ะค่ะ เอาล่ะ สายแซลมอนอย่าพลาดเชียว เดี๋ยวเสียชื่อไม่รู้ด้วยน๊าา หรือว่าใครที่ไม่ชอบกินแบบสดๆก็ไปซื้อมาปรุงอาหารแบบนี้ก็เริศเหมือนกัน เอ้าลองดู อร่อยทุกเมนูล่ะจ้า 


Tesco Lotus Sale ปลาดอลลี่ สดๆ เพียบ เอาไปทำเสต๊กได้อร่อยมากเลยนะเธอ

ปลาดอลลี่ ก็มาเหมือนกันนะจ๊ะ เอาไปทำเสต๊กนี่คือดีย์มาก แถมยังกินแล้วไม่อ้วนด้วย ปกติ ปลาดอลลี่ ก็ไม่ได้ราคาสูงมากนะ ก็มีกำลังซื้ออยู่ แต่ถ้าเป็นช่วง Tesco Lotus Sale แล้วล่ะก็ จะซื้ออะไรก็ประหยัด อย่าง ปลาดอลลี่ เนี่ย ที่ราคาถูกแล้ว ก็ยิ่งถูกลงอีก ไม่ซื้อตอนนี้คือไม่ได้แล้วจริงๆ ของถูกและดีอ่ะ เราจะพลาดได้ยังไงล่ะน้อ ต้องรีบไปเหมาซักหน่อยแล้ว เดี๋ยวคนแย่งกันหมด แล้วจะอดกิน 


ดีลส่วนลด Tesco Lotus


อัพเดท ดีลส่วนลด Tesco Lotus หน่อยจ้า จะได้ช้อป ขนมขบเคี้ยว แบบถูกๆ 

ใครชอบกินจุกจิก ก็ต้องมีพวก ขนมขบเคี้ยว ติดตู้ไว้ตลอดเลยใช่มั้ยล่ะ แต่ก็ไม่เป็นไรหรอกถ้าชอบกินจุกจิก ถ้าคุณขยันออกกำลังกาย ก็จะช่วยให้ไม่อ้วนแล้ว อย่ากินเยอะเกินเพราะมันก็ไม่ดีต่อร่างกาย เอ้า บ่นเป็นแม่เลย ไม่ใช่ไรหรอก ก็อยากจะมาบอกทุกคนว่าถ้าจะซื้อ ขนมขบเคี้ยว ก็ต้องมาเช็ค ดีลส่วนลด Tesco Lotus กันก่อนล่ะ ว่าจะมีอะไรอัพเดทบ้าง บางทีขนมที่คุณชอบกินอาจกำลังลดอยู่ ก็จะได้ซื้อตุนไว้ยังไงล่ะจ๊ะ ซื้อเยอะๆไปเลย เพราะจะได้เก็บไว้กินนานๆยังไงล่ะ 


ซื้อ คุกกี้ พร้อม ดีล Tesco Lotus บอกเลยว่าคุณจะได้ราคาคุ้มกว่าใครเชียว 

ช่วงปีใหม่ หรือเทศกาล คุกกี้ ก็จะขายดีหน่อยๆ ยิ่งคุกกี้กล่องแดงด้วยนะ โอ้โห คนมาเหมาที่ เทสโก้โลตัส กันเยอะเลยล่ะค่ะ แต่ทาง โลตัส เค้าก็ไม่ได้ขี้งกขึ้นราคาเลยนะ แต่ในทางกลับกันยังมี ดีล Tesco Lotus ดี๊ ดี ที่ให้คุณได้ซื้อ คุกกี้ ในราคาถูก ไม่ว่าจะซื้อกินเองหรือว่าซื้อเป็นของขวัญก็ดีต่อใจสุดๆ ลองไปดูนะ แต่จะบอกว่าไม่ได้มีแค่คุกกี้กลองแดงนะ มีคุกกี้หลายยี่ห้อเลยล่ะ ที่ทั้งอร่อยและราคาไม่แพงด้วย ดีต่อใจมากเว่อ


Tesco Lotus มอบส่วนลด ขนมกินเล่น อยู่นะ สายกินต้องรีบมาเหมาให้ไว 

สายแดก เอ้ยย สายกินทั้งหลายคะ ตอนนี้ที่ Tesco Lotus มอบส่วนลด ขนมกินเล่น แล้วเด้ออ รีบมาซื้อตุนด่วนๆ หรือว่าใครที่จะจัดกิจกรรมต่างๆที่ต้องมีขนมกินเล่นก็มาซื้อตุนกันให้ไว เพราะตอนนี้ราคานางถูกมาก ยิ่งซื้อเป็นแพ็คก็ยิ่งถูก ซื้อไปไว้เยอะๆเลย สะใจมว้ากกก ทั้ง เลย์ คอนเน่ โปเต้ ปาหริก้า เทสโต ป๊อกกี้ พริงเกิล บลาๆ อีกมากมาย ต้องไปเลือกช้อปกันเอาเอง จะถูกใจมากเว่อ 


Tesco Lotus ส่วนลด มันฝรั่งเลย์ มีเยอะ ซื้อมากินแบบเพลินๆได้ทั้งวันเลย

ใครชอบกิน เลย์ ก็ต้องเหมาซะแล้วล่ะงานนี้ เพราะที่ Tesco Lotus ส่วนลด เพียบเลยล่ะจ้าา โดนสายกินมากจริมๆ ได้กินขนมอร่อยๆแถมยังได้ Tesco Lotus ส่วนลด เยอะแบบนี้ มีหรือจะไม่แฮปปี้ แต่ถ้าหากว่าเหมาเยอะก็อย่ากินทีเดียวหมดนะ เดี๋ยวผมร่วงกันพอดี ก็อย่างที่เค้าเขียนข้างซองขนมแหละว่า บริโภคแต่น้อย ออกกำลังกายเพื่อสุขภาพ 


Tesco Lotus โปร โม ชั่ น คอนเน่แบบแพ็ค ยิ่งซื้อเยอะก็ยิ่งถูก ดีสุดๆอะ 

ซื้อ คอนเน่แบบแพ็ค ตอนที่ Tesco Lotus โปร โม ชั่ น เริ่ดๆ ซื้อเยอะก็จะคุ้มมากเลยแหละ เคยเป็นกันมั้ยล่ะเวลาที่กินคอนเน่แล้วต้องเอาขนมมาใส่ที่นิ้วให้ครบทั้งห้านิ้วอ่ะ อันนี้คือสัญลักษณ์ของขนมคอนเน่เลยก็ว่าได้ แล้วยิ่งถ้าซื้อมาแบบเป็นแพ็คแล้วแกะกินกับเพื่อนๆ แล้วเล่นแบบนี้ก็คือสนุกเลยล่ะ เฮฮาดี เอาล่ะ ถ้าเจอ Tesco Lotus โปร โม ชั่ น เริ่ดๆก็เอาไปซื้อ คอนเน่แบบแพ็คกันเล้ย 


ใครมี คูปอง Tesco Lotus ก็เอาไปใช้ช้อป ของใช้ส่วนตัว ได้เหมือนกันนะ 

ถ้าอยากจะซื้อ ของใช้ส่วนตัว กันในราคาประหยัดก็ต้องไปซื้อที่ห้างที่เค้ามีลดราคาเยอะๆกันล่ะสิ นี่ๆ จะบอกวิธีการใหม่ให้ก็คือ ถ้าหากว่าคุณมี คูปอง Tesco Lotus ล่ะก็ ให้เอามาช้อปทางออนไลน์ได้เลย เหมือนกับช้อปในห้างเลยแหละ ไม่ว่าจะเป็น โลชั่นทาผิว โฟมล้างหน้า ครีมอาบน้ำ สบู่ ยาสีฟัน แปรงฟัน ก็คือมีขายทุกอย่าง ห้างมีแบบไหน ในออนไลน์ก็มีแบบนั้น ไม่ต้องเสียเวลาออกไปช้อปเองให้ร้อนให้เหนื่อย แถมไม่ต้องสูดอากาศเป็นพิษอีกด้วย ดูสิ ข้อดีเยอะขนาดนี้ ห้ามใจไม่ให้ช้อปได้ไงเล่า 


ซื้อ โลชั่นทาผิว แล้วเอา Voucher Tesco Lotus มาลดเพิ่มอีกก็ยิ่งถูก

อยากมีผิวที่ดูสุขภาพดีก็ต้องบำรุงผิวกันอย่างสม่ำเสมอนะคะ แล้วที่สำคัญต้อวงเลือกใช้ โลชั่นทาผิว ที่เข้ากับผิวของตัวเองด้วย จะได้บำรุงผิวได้อย่างดีที่สุด นี่ๆๆ แล้วถ้าหากว่าไปช้อปที่โลตัสอ่ะนะ ก็เอา Voucher Tesco Lotus นี่แหละมาใช้ลดราคาสินค้าได้ ทำให้ประหยัดเงินขึ้นไปอี้กก ทีนี้อยากจะซื้อ โลชั่นทาผิว กี่ขวดก็ไม่มีใครว่าเพราะจะได้ในราคาถูกมากเว่อ ฟินจะตายย 


ใช้ คูปอง ส่วนลด Tesco Lotus ช้อป ผลิตภัณฑ์อาบน้ำ แล้วเซฟเงินเยอะมาก

บอกเลยว่าใครที่ใช้ คูปอง ส่วนลด Tesco Lotus ไปแล้วนั้นจะต้องอยากกลับมาใช้อีกแน่ๆ เพราะจะได้ลดราคาสินค้าไปได้เยอะเลยแหละ อย่าง ผลิตภัณฑ์อาบน้ำ เนี่ย ทั้งสบู่เหลว สบู่ก้อน แชมพู ครีมนวด ทรีทเม้นผม อะไรต่างๆก็ลดเยอะซะเหลือเกิน บางทีมีจัดโปรแล้วใช้ คูปอง ส่วนลด Tesco Lotus มาเพิ่มอีกก็ยิ่งราคาถูกลงไปอี้กก ช้อปที่โลตัสผ่าน ดีลช่า ก็จะได้ แคชแบ็ค เพิ่มด้วย เริ่ดเว่ออ 


Tesco Lotus คูปอง มีค่า ห้ามทิ้ง เอาไปช้อป สบู่ กันได้ราคาถูกแบบฟินๆ

อ้าวๆๆ ใครมี Tesco Lotus คูปอง อย่าทิ้งเด็ดขาดเลยนะ ทิ้งแล้วไม่ได้เอาไปช้อปของถูกๆไม่รู้ด้วยน้า สินค้าพวก ผลิตภัณฑ์อาบน้ำ อย่าง สบู่ เนี่ย ก็มีลดราคาอยู่ด้วยน้า ถ้าสบู่ที่ห้องจะหมดก็ต้องมาใช้ Tesco Lotus คูปอง ไปช้อปสบู่เพิ่มแล้วล่ะ ของใช้จำเป็นแบบนี้ไม่ต้องเสียดายเงินหรอก ซื้อๆไปเถอะ ได้ใช้อย่างแน่นอน!! 


ช่วง Tesco Lotus คูปอง ส่วนลด แชมพูสระผม นี่ลดอยู่หลายยี่ห้อเลย ต้องลองไปดู 

ตอนไหนที่เป็นช่วง Tesco Lotus คูปอง ส่วนลด แล้วล่ะก็ ราคาสินค้าอะไรก็จะลดลงอย่างเยอะเลย แชมพูสระผมก็ลดเยอะ ทั้ง แพนทีน ซันซิล รีจ๊อยส์ แฟซ่า เคลียร์ มีทั้งของผู้หญิงและผู้ชาย ลดราคากันอย่างบ้าคลั่ง แบบนี้ก็จะทำให้ช้อปได้เยอะขึ้น ในราคาที่ประหยัดลง โอ้โห แบบนี้ก็คุ้มสุดๆเลยใช่มั้ยล่ะ แบบนี้ใครจะไม่อยากช้อปบ้าง


คูปอง Tesco Lotus


ใครเจอ โปรโมชั่นลดราคา Tesco Lotus สินค้าแม่และเด็ก ให้ซื้อเลย นางถูกจริง 

โปรโมชั่นลดราคา Tesco Lotus สำหรับ สินค้าแม่และเด็ก นั้น ขอบอกเลยค่าว่าคุณพ่อคุณแม่ ต้องตั้งหน้าตั้งตารอไว้เลยค่ะ เพราะจะได้ซื้อสินค้าแม่และเด็กได้ถูกเว่อ อย่าง นมผง อาหารเด็ก น้ำยาล้างขวดนม แปรงล้างขวดนม น้ำยาซักผ้า ก็ได้ราคาถูกทั้งหมดเลยนะ แล้วก็ไม่ได้มีแค่สินค้าพวกนี้นะ ยังมีอักเยอะเลยแหละ เอ้าๆๆ รออะไรกันล่ะคะ มาช้อปกันเล้ยย โปรโมชั่นลดราคา Tesco Lotus มีมาขนาดนี้แล้วอ่ะ 


Promotion Tesco Lotus ซื้อ นมผงทารก ตอนนี้ ราคาดีสุดคุ้มกว่าครั้งอื่น 

นมผงเด็กทารก ก็เป็นสิ่งที่จำเป็นกับลูกน้อยของคุณ ดังนั้น พ่อแม่ก็ต้องเลือกสิ่งที่ดีที่สุดให้กับลูกของคุณ ที่ เทสโก้โลตัส ก็มีนมผงหลายยี่ห้อให้คุณพ่อคุณแม่เลือกซื้อเลยล่ะ ขอบอกไว้เลยว่าถ้าซื้อตอน Promotion Tesco Lotus นะ จะคุ้มมาก ซื้อนมผงกล่องใหญ่สุดก็ได้ราคาที่คุ้มกว่าตอนไหนๆ เพราะ Promotion Tesco Lotus จะทำให้คุณพ่อคุรแม่ประหยัดค่าใช้จ่ายตรงนี้ได้เยอะมากจริงๆล่ะ ดีเนอะแบบนี้ ต้องช้อปบ่อยๆกันแล้วนะ 


โปร โม ชั่ น เทสโก้โลตัส ของใช้สำหรับเด็ก ถู๊กถูก ไม่ซื้อตอนนี้คือพลาด 

ของใช้สำหรับเด็ก ก็มีมาจัด โปร โม ชั่ น เทสโก้โลตัส อยู่บ่อยเหมือนกันนะ แล้วราคาก็ถู๊ก ถูก ไม่ซื้อตอนนี้แล้วจะไปซื้อตอนไหนล่ะคะคุณ จริงมั้ย หรือว่าจะซื้อเป็นของขวัญไปเยี่ยมคุณแม่ลูกอ่อนแบบนี้ก็ดีเหมือนกัน สามารถใช้งนได้จริงด้วย ซื้อของใช้สำหรับเด็กนี่แหละดีที่สุดแล้ว แล้วพวกของใช้ที่จำเป็นต่างๆก็หาได้ที่โลตัสเลย ไม่ต้องเสียเวลาไปหาหลายที่ บอกเลยว่าห้ามพลาดเลยน้า กับ โปร โม ชั่ น เทสโก้โลตัส ดีๆแบบนี้ มาช้อปกันเถอะจ้า 


ที่ Tesco Lotus โปร น้ำยาซักผ้า Baby Mild ถูกกว่าที่ไหนๆอีกเลยนะคุณ 

น้ำยาซักผ้า Baby Mild ก็อ่อนโยนเหมาะสำหรับการใช้ซักผ้าเด็กเป็นอย่างยิ่ง แถมยังมีกลิ่นหอมละมุนอ่อนอีกด้วย แนะนำให้ใช้เลยนะ แล้วถ้าเจอ Tesco Lotus โปร เด็ดๆ ก็ห้ามเมินเฉยเด็ดขาด ต้องเหมาต้องซื้อเลยนะ ใครกันจะไม่ชอบซื้อของถูกๆล่ะเนาะ แบบนี้ต้องไปเหมา น้ำยาซักผ้า Baby Mild กันสิคะรออไร เอ้าา ไปช้อปกันเลย ช้าไม่ได้เดี่ยวของหมด 


แปรงล้างขวดนม ลดราคา Tesco Lotus อย่างเริ่ด แม่ๆทั้งหลายอย่าพลาดจ้า 

แม่ๆจ๋าา เร่เข้ามาซื้อ แปรงล้างขวดนม กันได้เลยจ้าาา ตอนนี้อะไรๆก็ถูกไปหมดเพราะเป็นช่วง ลดราคา Tesco Lotus ซื้ออะไรก็ถูกก็ฟิน คุ้มสุดๆเลยแหละ อย่างแปรงล้างขวดนมเนี่ย ก็สำคัญเหมือนกัน จะใช้สก๊อตไบรท์ธรรมดาๆล้างให้ถูกนั่นมันไม่ใช่ละ ก็ต้องหาซื้อ แปรงล้างขวดนม ดีๆ มาซักหน่อย มาซื้อที่โลตัสนี่แหละ ราคาถูกสุดๆแล้วเด้อ แอบบอกทริคเลยละกันว่าให้จับจ้องตอน ลดราคา Tesco Lotus ไว้ให้ดีๆ แล้วคุณจะได้ซื้อของที่ถูกที่สุดไปอย่างแน่นอน 


Tesco Lotus โปร


ซื้อ อาหารสัตว์เลี้ยง พร้อม ดีลราคาพิเศษ Tesco Lotus จะยิ่งถูกลงมากเลย 

เอาใจคนรักหมาแมวกันซักหน่อยดีกว่า เพราะ ดีลราคาพิเศษ Tesco Lotus มีมาบ่อยๆให้ได้ซื้อ อาหารสัตว์เลี้ยงในได้ในราคาถูก ทั้ง เพดดีกรี วิสกัส มีโอ บลาๆ อีกเยอะเลยแหละ ทั้งอาหารหมาและอาหารแมว มีหลายรสชาติ หลายขนาดอีกด้วยต่างหากนะ ใครเลี้ยงหมาแมวอยู่ก็ลองมาดูได้ ว่ายี่ห้อที่เอาให้น้องๆลดราคาอยู่รึป่าว ราคาขนาดไหน ยิ่งซื้อที่ เทสโก้โลตัสอีกนะ บอกเล้ยยย ว่าคุ้มซะยิ่งกว่าคุ้ม 


รู้มั้ยว่าถ้าได้ Tesco Lotus ดีล ดีๆแล้ว จะซื้อ อาหารแมว ในราคาไม่แพง

น้องแมวเหมียวของคุณก็ต้องได้กินอาหารที่ดีที่สุด เอางี้สิ มาดู Tesco Lotus ดีล นะ จะได้เอาไปซื้อ อาหารแมว ได้เยอะๆ เอ้ยอย่าเรียกว่าซื้อเลย ต้องเรียกว่าเหมาเลยล่ะ ณ จุดจุดนี้ เพราะราคานั้นไม่แพงเลย ทีนี้น้องแมวก็จะได้กินอาหารแบบพุงป่องกันเลยล่ะ มีทั้งอาหารแห้งและอาหารเปีนยก หลากหลายมากจริงๆ ซื้อมาเยอะๆไว้หมุนเวียนสลับเปลี่ยนเมนูกันก็จะดี 


อาหารสุนัข ก็มี ดีลลดราคา Tesco Lotus เด้อจ้าา มาซื้อให้น้องหมากันน 

หาก อาหารสุนัข ราคาถูกจาก Tesco Lotus ยังไม่เพียงพอสำหรับเพื่อนๆ แล้วละก็ เรายังมี ดีลลดราคา Tesco Lotus ให้คุณเพิ่มอีกด้วยนะจ๊ะ ทีนี้น้องหมาก็จะฟินเลยยล่ะ ที่ได้กินอาหารดีๆ แบบนี้เค้าก็จะมีสุขภาพใจและสุขภาพร่างกายที่ดี ไม่ว่าจะเป็นยี่ห้อ เพ็ดดีกรี ซีซ่าร์ หรือ เจอร์ไฮ ก็ราคาถูกทั้งนั้น ต้องมาซื้อกันแล้วล่ะ น้องหมาของเราจะได้อิ่มหมีพีมัน 


พิเศษ! ช้อปสินค้า โปรโมชั่น เทสโก้โลตัส รับคืนเงินเพิ่มไปเลย สูงสุด 5%

เท่านั้นยังไม่พอหรอกนะคะเพราะ Dealcha! เรายังจะให้สิทธิพิเศษเหนือกว่าใคร เพียงแค่คลิกช้อปสินค้าใดๆก็ได้ ทุกหมวด ทุกชนิด หรือว่าช้อปสินค้าโปรโมชั่น เทสโก้โลตัส ผ่าน Dealcha ต่อมาเลือกสินค้าที่ต้องการ และจ่ายเงิน เพียงเท่านี้เพื่อนๆ ก็รอรับเงินคืนได้เลยสูงสุดถึง 5% เห็นมั้ยล่ะว่ายิ่งช้อป ยิ่งคุ้ม แถมได้เงินคืนแบบนี้ ต้องที่เว็บไซต์ Dealcha.com เท่านั้น! ใครยังไม่ได้สมัครสมาชิก รีบไปสมัครกันเลยเด้ออ ของดีบอกต่อจริงๆ 

Read More