เฉลี่ย: 5/5
ขอบคุณสำหรับการให้คะแนน
ช้อปเลย!
Toshiba

โปรโมชั่น Toshiba ส่วนลด เครื่องใช้ไฟฟ้า โตชิบา ของแท้ | เงินคืน ≤ 7%

ส่วนลด เครื่องใช้ไฟฟ้า Toshiba พร้อมรับเงินคืนสูงสุด 7% กับ Dealcha มีทั้ง หม้อหุงข้าว ไมโครเวฟ พัดลม เครื่องดูดฝุ่น กาต้มน้ำ ดำเนินการโดย Central

no result

ขออภัย ไม่มีโค้ดส่วนลดที่คุณค้นหา

ลองหาดูจาก โค้ดส่วนลด หรือ ช้อปเลย!

รายละเอียดเงินคืน

Women, Thai SME, Pets10%
แบรนด์ Marks & Spencer9%
Men, Kids, Shoes & Handbag8%
Home, Beauty7%
Automotive, B2S, Office School, Art Hobby Gifts5%
Accessories, Lifestyle, Sport, Sanrio4%
Supermarket3%
Electronics1.5%
Mobile & Gadget1%
ผ้าอ้อม (Disposable Diaper)
0%

รับเงินคืนง่ายๆใน 3 ขั้นตอน

อนุมัติภายใน

1 สัปดาห์

ไถ่ถอนภายใน

12 สัปดาห์

เพื่อให้แน่ใจว่าจะได้รับ Cashback

เพื่อแน่ใจว่าเงินคืนของคุณได้รับการบันทึก
 • ต้องเข้าผ่าน Dealcha.com เท่านั้น
 • ต้องกลับมาที่ Dealcha.com ทุกครั้งที่คุณทำการสั่งซื้อใหม่
 • สถานะเงินคืนของคุณจะเปลี่ยนจาก ดำเนินการ เป็น อนุมัติ ภายใน 12 สัปดาห์ หลังจากสิ้นสุดทริปเดินทาง หรือ ได้รับสินค้าของคุณ
คุณจะไม่ได้รับเงินคืนสำหรับ
 • การคืน, เปลี่ยน, ยกเลิกการจอง/ซื้อสินค้า, และ การซื้อบัตรของขวัญ
 • การใช้โค้ดส่วนลดจากบริษัทอื่น เช่นบัตรเครดิต และ ผู้ให้บริการโทรศัพท์มือถือ
 • การจอง/ซื้อสินค้าหมวดหมู่อื่นๆ ที่ไม่ได้ระบุในรายละเอียดเงินคืน
 • จำนวนเงินคืนไม่รวมภาษี, ค่าธรรมเนียม และ บริการจัดส่งสินค้า
 • ตัวแทนจำหน่ายสินค้า (Reseller) จะไม่มีสิทธิในการรับเงินคืน
Note : เงินคืนที่ได้รับอาจจะมีการปรับตามเงื่อนไขและข้อกำหนดของร้านค้าในภายหลัง (โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า) กรุณาตรวจสอบจำนวนเงินคืนใน รายละเอียดเงินคืน ทุกครั้ง

ข้อกำหนดเงื่อนไข

รับ Cashback สูงสุด 7% เมื่อคุณช้อปสินค้าจาก Toshiba by Central ผ่าน Dealcha! โดยเงื่อนไข Cashback จะแตกต่างตามประเภทสินค้า

 1. หากชำระค่าสินค้าด้วยการใช้แต้ม The 1 Card ลูกค้าจะไม่ได้รับ Cashback 
 2. ไม่รองรับการชำระผ่าน LinePay
 3. ทาง Dealcha! ขอสงวนสิทธิ์ในการให้เงินคืนแก่ผู้ที่นำสินค้าไปใช้ประโยชน์ในทางการค้า (Re-seller)

*Re-sellers are not permitted to receive cashback.

Read More

โปรโมชั่น Toshiba นำสิ่งที่ดีสู่ชีวิต

หากถามว่า Toshiba ทำกิจการอะไรบ้าง เชื่อว่าใครหลายคนคงเกาหัวกึกๆ ไม่ใช่เพราะผลิตภัณฑ์ Toshiba ไม่ดังนะครับ แต่เพราะ Toshiba ทำสินค้าเยอะมาก ซึ่งพอเอาเข้าจริงๆ เราสามารถแบ่งสินค้า Toshiba ตามกลุ่มอุตสาหกรรมได้ 3 หมวด ได้แก่ ผลิตภัณฑ์หมวดเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้าน (เช่น ตู้เย็น แอร์ เครื่องทำน้ำอุ่น กระทะไฟฟ้า ฯลฯ) ผลิตภัณฑ์หมวดภาพและเสียง (เช่น สมาร์ททีวี ดิจิตอลทีวี ฯลฯ) ส่วนสุดท้ายก็คือผลิตภัณฑ์หมวดไอที (เช่น โน้ตบุ๊ก โปรเจคเตอร์ แฟรชไดร์ฟ ฯลฯ) ซึ่งแน่นอนว่าวันนี้ทางเรา Dealcha! ก็ได้นำสินค้า Toshiba ทุกหมวดหมู่มาจัดโปรโมชั่นเพื่อให้เพื่อนๆ ได้ซื้อสินค้าดีมีคุณภาพในราคาที่คุ้มค่ามากที่สุด


ส่วนลด Toshiba และสินค้า Toshiba ลดราคา

ไม่ว่าจะเป็นเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้าน สมาร์ททีวี หรือแม้กระทั่งผลิตภัณฑ์หมวดไอทีของ Toshiba ทางเรา Dealcha! ก็ได้คัดสรรและนำมาลดราคาให้เพื่อนๆ ได้ช้อปกันแบบออนไลน์ ซึ่งทางเราขอการันตีเลยว่าสินค้า Toshiba ที่ทางเรานำมาลดราคานั้นเป็นของแท้มีคุณภาพทุกชิ้น


กระติกน้ำร้อน Toshiba ลดราคา อยู่นี่แล้ว!

อย่างที่เราได้บอกไปว่า Toshiba ผลิตสินค้าหลายประเภท ซึ่งกระติกน้ำร้อนก็เป็นหนึ่งในนั้น แต่ยังไงก็ตามกระติกน้ำร้อนของ Toshiba ไม่เหมือนกระติกน้ำร้อนทั่วไปที่ขายตามตลาด เพราะของ Toshiba นั้นถือเป็นกระติกน้ำร้อนดิจิตอล กล่าวคือเป็นกระติกน้ำร้อนที่มีปุ่มเร่งเดือด 100 องศา ภายใน 2 นาที มีระบบ Auto Clean ล้างกระติกอัตโนมัติ แถมยังห่อหุ้มด้วย Vacuum Insulator ที่ช่วยเก็บความร้อน 75 องศา นาน 3 ชม.


แจก! ส่วนลด กระทะไฟฟ้า Toshiba

กระทะไฟฟ้า Toshiba ถือเป็นผลิตภัณฑ์ชิ้นหนึ่งที่ได้รับความนิยมอย่างมาก เนื่องจาก กระทะไฟฟ้า Toshiba นั้น สามารถปรุงอาหารได้หลากหลายรูปแบบ ปลอดภัยจากผงคาร์บอนติด แถมอาหารยังไม่ติดกระทะตอนปรุงอีกด้วย ซึ่งแน่นอนว่าวันนี้ทางเรา Dealcha! ก็ได้นำกระทะไฟฟ้า Toshiba มาจัดโปรโมชั่นให้ทุกคนได้ช้อปกันแล้ว


โค้ดส่วนลด Toshiba และ คูปอง Toshiba

เนื่องจากทางเรา Dealcha! เป็นเว็บไซต์ช้อปปิ้งออนไลน์ที่อยากให้ทุกคนได้สินค้าในราคาที่คุ้มค่ามากที่สุด เราจึงได้จัดทำโค้ดส่วนลดหรือคูปองออนไลน์มาให้เพื่อนๆ ได้ใช้กันลดราคาสินค้า Toshiba แต่ต้องรีบหน่อยนะครับ ไม่อย่างงั้นโค้ดส่วนลดดีๆ แบบนี้อาจหมดได้


โปรโมชั่น โตชิบา รับเงินคืนเมื่อซื้อผ่าน Dealcha!

นอกจากโปรโมชั่นลดราคา และคูปองออนไลน์แล้ว ทางเรายังมีโปรโมชั่น Cashback คืนเงินสูงสุด 7% อีกด้วย ซึ่งกติกาการรับโปรโมชั่น Cashback นี้ก็ง่ายๆ เพียงแค่ซื้อผลิตภัณฑ์โตชิบาไม่ว่าจะเป็นประเภทไหนก็ตามผ่าน www.dealcha.com เท่านี้เพื่อนๆ ก็ได้รับเงินคืนสูงสุด 7% กลับไปครองพร้อมกับของคุณภาพแล้ว

Read More