TQM
เฉลี่ย: 5/5
ขอบคุณสำหรับการให้คะแนน
รับเงินคืนที่นี่!
ประกันรถยนต์ (เมื่อได้รับกรมธรรม์)5.6%
สั่งซื้อ วันนี้
อนุมัติภายใน 1 สัปดาห์
ไถ่ถอนภายใน 12 สัปดาห์

ข้อกำหนดเงื่อนไข

ลูกค้าที่ซื้อประกันรถยนต์ที่ TQM ผ่าน Dealcha รับเงินคืน 5.6% โดยสินค้าแต่ละประเภท จะได้รับเงินคืนต่างกัน ซึ่งลูกค้าสามารถศึกษารายละเอียดจำนวนเงินคืนได้ที่ตารางรายละเอียดเงินคืน


การซื้อประกันรถยนต์ ที่ TQM ผ่าน Dealcha ต้องสั่งซื้อผ่าน Web Browser จากโทรศัพท์มือถือ แท็บเล็ต และ คอมพิวเตอร์เท่านั้น การสั่งซื้อโดยเข้าไปที่  Application ของร้านค้า อาจส่งผลให้ไม่ได้รับเงินคืน


ข้อจำกัดการมอบส่วนลดในรูปแบบเงินคืนของ TQM ผ่าน Dealcha คือ

  1. การชำระเงินสินค้าผ่านระบบ E-Wallet
  2. ผู้ที่สั่งซื้อสินค้าในลักษณะการนำไปขายต่อ หรือผลประโยชน์ทางการค้าอื่นๆนอกเหนือจากการซื้อไปใช้งาน

เพื่อให้แน่ใจว่าจะได้รับ Cashback

เพื่อแน่ใจว่าเงินคืนของคุณได้รับการบันทึก
  • ต้องเข้าผ่าน Dealcha.com เท่านั้น
  • ต้องกลับมาที่ Dealcha.com ทุกครั้งที่คุณทำการสั่งซื้อใหม่
  • สถานะเงินคืนของคุณจะเปลี่ยนจาก ดำเนินการ เป็น อนุมัติ ภายใน 12 สัปดาห์ หลังจากสิ้นสุดทริปเดินทาง หรือ ได้รับสินค้าของคุณ
คุณจะไม่ได้รับเงินคืนสำหรับ
  • การคืน, เปลี่ยน, ยกเลิกการจอง/ซื้อสินค้า, และ การซื้อบัตรของขวัญ
  • การใช้โค้ดส่วนลดจากบริษัทอื่น เช่นบัตรเครดิต และ ผู้ให้บริการโทรศัพท์มือถือ
  • การจอง/ซื้อสินค้าหมวดหมู่อื่นๆ ที่ไม่ได้ระบุในรายละเอียดเงินคืน
  • จำนวนเงินคืนไม่รวมภาษี, ค่าธรรมเนียม และ บริการจัดส่งสินค้า
  • ตัวแทนจำหน่ายสินค้า (Reseller) จะไม่มีสิทธิในการรับเงินคืน
Note : เงินคืนที่ได้รับอาจจะมีการปรับตามเงื่อนไขและข้อกำหนดของร้านค้าในภายหลัง (โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า) กรุณาตรวจสอบจำนวนเงินคืนใน รายละเอียดเงินคืน ทุกครั้ง
โปรโมชั่น TQM

โปรโมชั่น TQM โค้ด ส่วนลด ประกันรถยนต์ ราคาถูก | เงินคืน ≤ 5.6%

โปรโมชั่น TQM ประกันรถยนต์ ลดราคา ประกันรถยนต์ชั้น 1 ราคาถูก มีรถใช้ระหว่างซ่อม พร้อมรับเงินคืนสูงสุด 5.6% จาก Dealcha

คนมีรถต้องรู้ โปรโมชั่น TQM Car Insurance เบี้ยไม่แพง อย่างที่คิด

ออก รถใหม่ ทั้งทีก็ซื้อ ประกันรถยนต์ ไปด้วยเลย โดยไม่ต้องกังวลว่า จะจ่ายเบี้ยประกัน พร้อมผ่อนรถไปพร้อมๆกัไม่ไหว เพราะที่ TQM Car Insurance คิด เบี้ยประกันถูก แต่ให้ความคุ้มครองสูงสุด ทั้งชีวิต และ ทรัพย์สิน อีกทั้งยังพร้อม ให้บริการ 24 ชั่วโมง และคุณก็เป็นเจ้าของ กรมธรรม์ ประกันรถยนต์​ได้ง่ายๆ ด้วย โปรโมชั่น TQM Car Insurcen ยังไงละคะ


ดีลส่วนลด TQM Car Insurance ประกันรถ ชั้น 1 คุ้มครองอย่างครอบคลุม

อย่างที่รู้กันว่า ประกันรถชั้น 1  คุ้มครองอย่างครอบคลุม ไม่ว่าจะเป็น รถไฟไหม้ รถชนไม่มีคู่กรณี รถชนรถ ฯลฯ ด้วยความที่คุ้มครองครอบคลุมนี่แหละค่ะ เลยทำให้เบี้ยประกันรถยนต์สูง แต่ไม่ต้องกังวลใจ หากคุณมี ดีลส่วนลด TQM Car Insurance ก็จะทำให้คุณได้ ประกันรถยนต์​ชั้น 1 ที่ถูกลง


โค้ดส่วนลด TQM Car Insurance ประกันรถยนต์​ ชั้น 2 ราคาคุ้มค่า

น่าจะทราบกันดีแล้วนะคะ ว่า ประกันรถยนต์ ชั้น 2 ไม่ต่างอะไรกับ ประกันรถยนต์ ชั้น 1 ความคุ้มครองไล่เลี่ยกัน แต่ก็มีข้อแตกต่าง เรื่องแบบนี้ลองตัดสินใจตามสภาพรถ อายุรถ และนิสัยการขับขี่ดูนะคะ แต่จะบอกว่า ไม่ต้องรู้สึกเสียดายว่า ราคาไม่ต่างกับ ประกันชั้น 1 เลย บอกเลยว่า ซื้อประกันรถ ชั้น 1 ดีไหม ฯลฯ โค้ดส่วนลด TQM Car Insurance จะทำให้คุณประหยัด ค่า กรมธรรม์​ประกันรถ ไปได้เยอะ


ดีล TQM Car Insurance เอาใจคนเก๋า ประกันรถ ชั้น 3 ราคาถูกที่สุด


ประกันรถชั้น 3 เหมาะกับคนเก๋าๆ ที่ขับรถเก่งๆ เจออุบัติเหตุน้อยๆ ใช่เลย ถ้าคุณเป็นคนแบบนั้น ประกันชั้น 3 เหมาะที่สุดแล้ว เราจะเสียเงินซื้อ ประกันรถ ชั้น 1 แพง ๆ ทำไมกันเนอะ นี่คือ ดีล TQM Car Insurance เอาใจคนเก๋าเลยนะคะ หรือ รถที่มีอายุมากกว่า 7 ปีขึ้นไป ก็ต้องทำประกันชั้น 3 ค่ะ


โปรโมชั่น TQM Car Insurance


TQM Car Insurance ดีไหม ?  ก็ต้องดีสิ เพราะที่ TQM มีรถให้ใช้ระหว่างซ่อม

หลายคนอาจจะไปตั้งกระทู้ถามใน Pantip ว่า ประกันรถยนต์ ที่ไหนดี ?  มีรถให้ใช้ระหว่างซ่อม เราขอมาตอบไว้ ณ ที่นี้เลยว่า ที่ TQM Car Insurance นี่ล่ะ ที่มีรถให้ใช้ระหว่างซ่อม ถึง 3 วัน ฟรี 1 ครั้ง ถ้าคุณเป็นฝ่ายถูกชน พูดเลยว่า โปรโมชั่น ประกัน ดีๆแบบนี้ หาที่อื่นไม่มีแล้ว เนี่ย คงไม่สงสัยแล้วนะคะว่า TQM Car Insurance ดีไหม เนอะๆ


จะซื้อ ประกันรถยนต์ ที่ไหนดี ถ้าไม่ใช่ที่ Dealcha พร้อม โปร TQM

สำหรับใครที่กำลังมองหา ประกันภัยรถยนต์ ชั้น 1 ที่ให้การคุ้มครอง ที่ครอบคลุม และ คุ้มค่า  หรือ ประกันรถยนต์​ชั้น 3 หลายคนอาจคิดถึง ประกันรถยนต์ วิริยะ หรือ โบรกเกอร์ประกันภัย อย่าง Frank แต่ช้าก่อน ลองมาดูที่ TQM Car Insurance เพราะที่นี่ เขา คุ้มครองความเสียหาย ต่อ ชีวิต ร่างกาย และ ทรัพย์สิน ทั้งของเรา และของคู่กรณี และไม่เพียงเท่านั้น ที่นี่ยังคุ้มครองไปถึงกรณีที่เกิด ความเสียหายจากภัยธรรมชาติ อาทิ น้ำท่วม หรือ ไฟไหม้ และที่สำคัญที่สุด คือ เป็น ประกันรถยนต์คุ้มครอง กรณี ชนแล้วหนี อีกด้วยถือได้ว่าเป็น ประกันชั้น 1 ที่ครอบคลุม คุ้มค่า คุ้มราคาจริงๆ โปร TQM ดีๆ ที่เราอยากบอกต่อค่ะ


เครดิต เงินคืน และ ส่วนลด TQM  ประกันรถยนต์ ที่ดีที่สุด ในประเทศไทย

นอกจาก โปรโมชั่น ดีๆ จาก TQM แล้ว ที่นี่เขายังมอบ ส่วนลด  TQM ประกันรถยนต์ ให้กับลูกค้าอยู่เสมอ ทำให้คุณได้ขับรถอย่างสบายใจมากยิ่งขึ้น ในราคาที่คุ้มค่ากว่า นอกจากนี้ เขายังมี เครดิต เงินคืน สำหรับ บัตรเครดิต ให้สูงสุดถึง 6,000 บาท อีกด้วย

Read More