เฉลี่ย: 5/5
ขอบคุณสำหรับการให้คะแนน
ช้อปเลย!
Trip.com

โปรโมชั่น Trip.com โค้ด ส่วนลด จอง โรงแรม ดีล ที่พัก | เงินคืน ≤ 5.44%

โปรโมชั่น Trip.com แจก โค้ด ส่วนลด จอง โรงแรม รวมถึง ดีล ที่พัก ใกล้ที่เที่ยว ราคาถูก พร้อมรับเงินคืนสูงสุด 5.44% จาก Dealcha!

รายละเอียดเงินคืน

โรงแรม5.44%

รับเงินคืนง่ายๆใน 3 ขั้นตอน

อนุมัติภายใน

1 สัปดาห์

ไถ่ถอนภายใน

12 สัปดาห์

เพื่อให้แน่ใจว่าจะได้รับ Cashback

เพื่อแน่ใจว่าเงินคืนของคุณได้รับการบันทึก
  • ต้องเข้าผ่าน Dealcha.com เท่านั้น
  • ต้องกลับมาที่ Dealcha.com ทุกครั้งที่คุณทำการสั่งซื้อใหม่
  • สถานะเงินคืนของคุณจะเปลี่ยนจาก ดำเนินการ เป็น อนุมัติ ภายใน 12 สัปดาห์ หลังจากสิ้นสุดทริปเดินทาง หรือ ได้รับสินค้าของคุณ
คุณจะไม่ได้รับเงินคืนสำหรับ
  • การคืน, เปลี่ยน, ยกเลิกการจอง/ซื้อสินค้า, และ การซื้อบัตรของขวัญ
  • การใช้โค้ดส่วนลดจากบริษัทอื่น เช่นบัตรเครดิต และ ผู้ให้บริการโทรศัพท์มือถือ
  • การจอง/ซื้อสินค้าหมวดหมู่อื่นๆ ที่ไม่ได้ระบุในรายละเอียดเงินคืน
  • จำนวนเงินคืนไม่รวมภาษี, ค่าธรรมเนียม และ บริการจัดส่งสินค้า
  • ตัวแทนจำหน่ายสินค้า (Reseller) จะไม่มีสิทธิในการรับเงินคืน
Note : เงินคืนที่ได้รับอาจจะมีการปรับตามเงื่อนไขและข้อกำหนดของร้านค้าในภายหลัง (โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า) กรุณาตรวจสอบจำนวนเงินคืนใน รายละเอียดเงินคืน ทุกครั้ง

ข้อกำหนดเงื่อนไข

รับเงินคืนสูงสุด 5.44% เมื่อทำการ จองโรงแรม ใน Trip.com ผ่านเว็บไซต์ Dealcha!

โปรโมชั่น Trip.Com จอง ตั๋วเครื่องบิน และ โรงแรม ราคาถูก ได้ตลอดปี 

ใครๆก็อยาก จอง ตั๋วเครื่องบิน และ โรงแรม ที่ ราคาถูก กันทั้งนั้นแหละ แล้วจะไปหาได้จากที่ไหนล่ะ อ้ะๆๆ ไม่ต้องคิดนานไปนักหรอกค่ะคุณ มาจองกับ Trip.Com สิคะ สะดวกสุุดๆเลย ที่นี่เค้ารวบรวม โปรโมชั่น Trip.Com ทั้ง ตั๋วเครื่องบิน และ โรงแรม ที่ถูกแสนถูกไว้ให้คุณแล้ว ถ้าหากใครที่ขี้เกียจยุ่งยากลำไยในการหา ตั๋วเครื่องบิน หรือ โรงแรม ราคาถูก ล่ะก็ คลิกเข้าไปที่ Trip.Com แล้วรับ โปรโมชั่น Trip.Com ได้เลยทีเดียว แล้วรับรองเลยว่าคุณจะไม่ผิดหวังกับ โปรโมชั่น Trip.Com

พบกับ โปร โม ชั่น Trip.Com ให้ จอง ตั๋วเครื่องบิน เที่ยวได้ไม่มีเบื่อ 

เดี๋ยวนี้ โปร โม ชั่น Trip.Com ตั๋วเครื่องบิน ราคาถูกๆมีถมไป คือมันถูกมากเลยอ่ะค่ะคุณ จะจองไปเที่ยวไหนก็ได้ แถมยังใช้เวลาเดินทางแปปเดียวอีก ขึ้นเหนือลงใต้ไปอีสานก็ช่วยประหยัดทั้งค่าเดินทางทั้งเวลาอีกด้วย แบบนี้ก็เที่ยวได้ไม่มีเบื่อเลยล่ะ เนี่ยถ้าเจอ โปร โม ชั่น Trip.Com เมื่อไหร่นะ ต้องรีบกด จอง ตั๋วเครื่องบิน ให้ไวเลยล่ะ ใจมันเรียกร้องซะขนาดนี้ รีบกดจองแบบไม่คิดเลยง่าาา หาวันลาพักร้อนแพรพพพ 

Trip.Com โปรโมชั่น ดีงามสุดๆ สำหรับการ จอง โรงแรม ลดราคา ทั่วโลก 

ไปเที่ยวก็ต้อง จอง โรงแรม สิคะ ตอนนี้ Trip.Com โปรโมชั่น เริ่ดที่สุดในปฐพีนี้แล้ว ไม่ว่าจะไปเที่ยวไหนทุกทั่วมุมโลก ก็ใช้เจ้า Trip.Com โปรโมชั่น นี่แหละ เป็นตัวช่วยในการประหยัดค่าใช้จ่ายการ จอง โรงแรม ของคุณ ทั้งสะดวกและประหยัดแบบนี้ จะเปลี่ยนใจไปใช้เจ้าอื่นได้ยังไงล่ะ อย่าลืมนะคะ ถ้าจะ จอง โรงแรม ต้องเข้ามาเช็คที่ Trip.Com แล้วรับ Trip.Com โปรโมชั่น ไปเลย 

โปรโมชั่น Trip.com

จะจอง เที่ยวบิน ไปที่ไหนก็สะดวก แถมยังได้ ส่วนลด Trip.Com อีกแหน่ะ 

รักจังเลยจ้าขอบอกเพราะ ส่วนลด Trip.Com เนี่ย ไม่ว่าคุณจะเข้ามา จอง เที่ยวบิน ไปไหน ก็ได้ ส่วนลด Trip.Com ตลอดเลย เนี่ยเมื่ออาทิตย์ที่แล้ว บินจาก กรุงเทพ ไปเที่ยว เชียงราย มา ก็ได้ ส่วนลด Trip.Com มาด้วยเหมือนกัน ค่า ตั๋ว เครื่องบิน ก็เลยถูกมวากกก อย่างฟินเลยแหละ ไปบอกเพื่อน เพื่อนก็จะอิจเล็กน้อยว่าทำไมได้ ตั๋ว เครื่องบิน ราคาถูกงี้ ก็งี้ล่ะน้า ที่ Trip.Com เค้าดีจริงแกรร ต้องจองนะ!

Trip.Com มอบส่วนลด ไปเลย เมื่อทำการ จอง ตั๋วเครื่องบิน เที่ยวเดียว

อยากจะนั่งเครื่องแค่ขาไป แล้วขากลับจะกลับทางอื่น ก็ได้ทั้งนั้นแหละ ไม่ต้องกลัวว่า จอง ตั๋วเครื่องบิน เที่ยวเดียว แล้วจะไม่ได้ ลดราคา เพราะที่  Trip.Com มอบส่วนลด ให้เหมือนเดิม แม้จะ จอง ตั๋วเครื่องบิน แค่เที่ยวเดียว ก็คนมันอินดี้ไง อยากจะลองเดินทางหลายๆรูปแบบดูบ้างงี้ แล้ว Trip.Com มอบส่วนลด ค่า ตั๋วเครื่องบิน ให้อยู่แล้ว กลัวไรล่ะ จริงมะ? 

ถ้าคุณจอง เที่ยวบินไป-กลับ ที่ Trip.Com ส่วนลด นั้นยิ่งเยอะเข้าไปอี้ก 

ลดไม่กลัว กลัวไม่ลด ละซี๊ สำหรับพวก เที่ยวบิน ไป-กลับ น่ะ จองเถอะจองเลย ราคาไม่แพงอย่างที่เธอคิดหรอกนะ ถ้าหากว่าอยากได้ ตั๋ว เครื่องบิน ไป-กลับ ที่ราคาถูกลงกว่าเดิมก็ต้องมาจองที่ ทริป ดอท คอม เพราะ ที่ Trip.Com ส่วนลด เพียบ ว้ายตายแร้ววว! ก็นึกว่าได้บินฟรี รู้สึกแบบนี้จริงๆนะไม่ได้โม้ จะเดินทางไปไหนก็สะดวก ไม่ต้องเสียเวลา จอง ตั๋วเครื่องบินหลายรอบด้วย จองรอบเดียวให้มันจบๆ ใช้ Trip.Com ส่วนลด เพิ่มอีก ก็คือเริ่ดในเริ่ดที่สุดในปฐพีนี้

อยาก เดินทางหลายเมือง ก็ไม่ใช่เรื่องยาก เพราะ Trip Com ส่วนลด เยอะมาก 

บางคนก็จะเข้าใจว่าการ จอง ตั๋วเครื่องบิน แบบเดินทางหลายเมือง จะเป็นเรื่องที่ยุ่งยาก เพราะต้องจองหลายรอบ เสียภาษีเสียตัง และค่านู้นนี่อีกมากมาย นี่เลยค่ะ มาจองกับ Trip.Com สิ แล้วความคิดจะเปลี่ยนไป อ้ะๆแถมยังใช้ Trip Com ส่วนลด ได้อีกนะ ดูซิสะดวกสบายขนาดนี้ แค่กดจองครั้งเดียว จะเดินทางไปหลายเมือง หลายประเทศ ผ่านสายการบินชั้นนำ อย่าง Emirates , Qatar หรือ Etihad ก็ได้ไม่มีปัญหา เลิฟมากเลยแบบเนี้ย แอบกระซิบบอกก่อนว่ามีวิธีทำให้ได้ ส่วนลด เงินคืน เพิ่ม แต่ขออุบไว้ก่อน เพราะมีบอกไว้ข้างล่าง 

ส่วนลด Trip.com

โค้ดส่วนลด Trip.Com ตัวช่วยวางแผนการ จอง โรงแรม ลดราคา เพื่อคุณโดยเฉพาะ 

การได้นอน โรงแรม ลดราคา ในวันหยุดยาวหรือวันลาพักร้อน ใครล่ะจะไม่ชอบบ้าง แต่เอาจริงๆก็ไม่จำเป็นต้องรอช่วงโลว์ซีซั่นหรอกนะ เพราะได้ โค้ดส่วนลด Trip.Com มาไง เอาไป จอง โรงแรม ราคาถูก ได้แบบฟินๆเลยนะ จะเป็นตัวช่วยวางแผนในการ จอง โรงแรม ได้ดีทีเดียวล่ะ ถึงจะเป็นช่วงไฮซีซันก็ใช้ได้เหมือนกันเด้อ เอา โค้ดส่วนลด Trip.Com ไปใช้ จอง โรงแรม ลดราคา นี่มันดีจริงๆเล้ย เรื่องดีแบบนี้ต้องรีบแชร์ให้เพื่อนๆรู้ด้วยแล้วแหละ เดี๋ยวจะหาว่ากั๊ก 

จอง โรงแรม กว่าล้านแห่งทั่วโลก ก็เจอ Trip.Com ลดราคา อยู่ตลอดเลยแหละ  

เอ้าา อยาก จอง โรงแรม ประเทศไหนก็ จอง โรงแรม ลดราคา เยอะอยู่ตลอดเว งงเด้ๆๆว่าทำไมถึงเจอแต่ โรงแรม ลดราคา เพราะ Trip.Com ลดราคา ตลอดเวลาเลยไง ไม่ว่าจะไปประเทศไหน ทวีปไหน ก็มี โรงแรม ราคาถูก ให้คุณเข้าพักทั้งนั้น ที่สำคัญคือข้อเสนอดีแบบน้ำตาจะไหล แต่ถ้าไม่รู้ว่าจะไปเข้าพัก โรงแรม ไหนดี เค้าก็มี โรงแรม แนะนำ ของแต่ละประเทศให้คุณดูประกอบการตัดสินใจด้วยเด้อ ลองดูวว จบครบในเว็บเดียวจริงๆๆ

อยากพัก โรงแรม กี่ดาว ก็เลือกได้ พร้อมใช้ โค้ด Trip.Com อีก คือเริ่ด! 

เชื่อเลยว่าทุกๆคนก็มีไลฟ์สไตล์ต่างกัน แล้วเวลาไปเที่ยวแล้ว เข้าพัก โรงแรม ที่ไม่เหมือนกันอยู่แล้วใช่มั้ยล่ะ ก็เนี่ยย แค่มา จอง โรงแรม ที่ ทริป ดอท คอม แล้วเลือกได้เลยว่าอยากพักที่โรงแรมระดับไหน อ้ะๆที่สำคัญมี โค้ด Trip.Com ให้ลดราคาอีกด้วยนะ มีตั้งแต่ระดับหนึ่งดาวไปจนถึงระดับห้าดาวสุดอร่อย เอ้ย สุดหรู สงสัยหิวไปหน่อย ฮ่าๆ เอาเป็นว่า โค้ด Trip.Com เนี่ย เอาใช้ ลด ราคา โรงแรมได้เยอะจริงจ้า 

ใช้ Trip.Com โค้ดส่วนลด จอง โรงแรม ยอดนิยม ในทุกๆประเทศได้เลย สะดวกเว่อ 

ทู้กคนนน ใครมีแพลนจะไปเที่ยวต่างประเทศนะ อย่าลืมมา จอง โรงแรม กับ Trip.Com นะทุกคน อีกอย่างนะ ถ้าใช้ Trip.Com โค้ดส่วนลด ไปจอง ก็จะได้ โรงแรม ราคาถูกๆไปเล้ย ไม่ว่าจะเป็น โรงแรม ยอดนิยม หรือ โรงแรมที่ไม่ค่อยเป็นที่รู้จัก ก็ใช้ Trip.Com โค้ดส่วนลด ได้เหมิือนกัน ได้พักที่ดีๆ ราคาถูกแบบนี้ โดนใจมากเลย งี้ต้องจองบ่อยๆแล้วล่ะ คุ้มเหลือเกินจ่ะพี่จ๋าา มีเพื่อนบอกเพื่อน มีแฟนบอกแฟน อ้ะ หากใครไม่มีทั้งสอง ก็กดจองเลยง่ายจะตาย อิอิ 

Promotion Code Trip Com เพียบเลย เพียงแค่ จอง โรงแรม ใจกลาง สิงคโปร์ 

กรี๊ดด ตื่นเต้นมากเลยอ่ะที่จะได้ไปดูเมอร์ไลออน ที่ สิงคโปร์ แล้ว ก็นะ ชั้นไม่เคยไปต่างประเทศเลยอ่ะ ที่นี่ที่แรกในชีวิตเลย แล้วไปจัดการเรื่องการ จอง โรงแรม ก็ได้ Promotion Code Trip Com นี่แหละมาช่วยให้ทริป สิงคโปร์ ครั้งนี้ ประหยัดไปได้ตั้งเยอะ แถมยังได้เข้าพักที่ โรงแรม ที่ตั้งอยู่ใจกลางเมืองอีกด้วย เริ่ดมาก คุ้มมากด้วย งี้ต้องขอบคุณ Promotion Code Trip Com นะคะ ที่มีส่วนลดเยอะให้ขนาดเน้ ขอบคุณค่าา 

จอง โรงแรม ผ่าน Trip Com ใน ฮ่องกง ก็ถูกใช่ย่อย จะพักหลายคืนก็ประหยัด

อยากไปดิสนีย์แลนด์ที่ใกล้ๆไทยก็นี่ไปที่ ฮ่องกง เลย ไม่ได้มีแค่ดิสนีย์แลนด์ให้เที่ยวน้า ยังมีสถานที่ท่องเที่ยวอีกเยอะเลยที่จะให้คุณไปเยือน ใครสายทำบุญก็ไปไหว้พระขอพร ใครสายสวนสนุกก็ไปดิสนีย์แลนด์ จะไปเที่ยวหลายวันก็ไม่มีปัญหาเลยนะ เพราะถ้า จอง โรงแรม ผ่าน Trip Com คือถูกสุดๆ เรียกได้ว่ากินหรูอยู่สบาย ในราคาสบายกระเป๋า จะเที่ยวที่ ฮ่องกง กี่วันกี่คืน ก็คุ้ม เพราะ จอง โรงแรม ผ่าน Trip Com นั้นถูกเหลือเกิน 

Trip Com Promotion Code จะช่วยให้คุณ จอง โรงแรมที่ ไทเป ได้ถูกลง

ใครบอกว่า โรงแรม ที่ ไทเป แพง ไม่จริงอ่ะ ชั้นไม่เชื่อ นี่เพิ่งไปมาเอง ไปตามล่าหาชานมไข่มุกร้านดังมาแหละ อ๋อๆๆแต่เดี๋ยวก่อนนะ ที่บอกว่า โรงแรม แพงนี่ไม่ได้ใช้ Trip Com Promotion Code ล่ะสินะ มิน่าหล่ะถึงบ่นว่า โรงแรม แพง นี่ๆๆขอแนะนำเลยนะว่าก่อนจะ จอง โรงแรม อ่ะ ต้องมาเช็คๆดูว่า Trip Com Promotion Code เค้ามีแจกรึป่าว ถ้ามีก็ห้ามคิดนานนะ กดจองเลย อย่าช้า!! ไม่งั้นเดี๋ยว Trip Com Promotion Code จะหมดซะก่อนไง ก็จะได้นอนแต่ โรงแรม แพงๆน่ะสิ 

โค้ดส่วนลด Trip.com

ไปเมืองนอก ก็มาจอง รถไฟ ที่นี่เลย จะใช้ คูปอง Trip.Com ลดราคา ก็ย่อมได้ 

จะว่าไปเวลาไปต่างประเทศ แล้วเดินทางด้วย รถไฟ นี่มันก็สะดวกไปอีกแบบนึงนะ แต่ถ้าเป็นในไทยนี่คือแบบไม่ทันใจชั้นเลยอ่ะ อ่ะๆเลิกบ่นดีกว่ามาเข้าเรื่องซักที ตอนนี้ที่ ทริป ดอท คอม เค้ามีให้จอง รถไฟ ในหลายประเทศเลย ทั้ง จีน เกาหลี อังกฤษ เยอรมนี ที่ว่าเจริญๆนี่มีให้จองหมดเลยนะ แล้วก็ใช้ คูปอง Trip.Com ลดราคา อีกนะ จะบอกว่าโคตรคุ้มเลย ประหยัดไปได้เยอะเชียว แต่ตอนนี้บนหน้าเว็บยังไม่มีให้จอง รถไฟ ในไทยนะ ถ้าใครจะ จอง รถไฟ ในไทยก็เข้ามาผิดที่แล้วล่ะจ่ะ 

โปร Trip.Com ที่จะช่วย จอง ตั๋ว รถไฟ ออนไลน์ ได้ง่ายและรวดเร็ว 

แหน่ะๆ อย่าไปคิดว่า จอง ตั๋ว รถไฟ แล้วจะต้องถ่อไปจองเองที่หน้าเคาน์เตอร์ คุณขาา นี่มันยุคไทยแลนด์ 4.0 แล้วนะคะ มา จอง ตั๋ว รถไฟ ทาง ออนไลน์ ก็ได้แล้วป้ะ ที่ ทริป ดอท คอม เค้าก็มีให้จอง แบบสะดวกเว่อ อีกอย่างนึงนะถ้าถ่อไปจองเองที่หน้าเคาน์เตอร์ ก็จะไม่ได้ โปร Trip.Com น้าจะบอกให้ แล้วมันมีผลอะไรน่ะหรอ เหอะๆๆ คุณก็จะได้ ตั๋ว รถไฟ ราคาแพงน่ะสิ!! ก็ไม่มี โปร Trip.Com นาซี๊ เลยต้องไป จอง ออนไลน์ ไง แต่ต้องจองที่ Trip.Com เท่านั้นนะ ถึงจะได้ โปร Trip.Com  เข้าพวก Cheapticket หรือ Hotels.Com งี้ไม่เจอนะ เพราะมันคนละอัน 

อยากจะใช้ Trip.Com คูปอง จอง รถไฟ ราคาถูก ในหลายๆประเทศ ก็ได้เลยจ้า

ถ้าหากว่าได้ Trip.Com คูปอง มาต้องเก็บรักษาไว้ดีๆเลยนะ เพราะเมื่อคุณไปเที่ยวต่างประเทศเมืองนอกเมืองนา อย่าง จีน เกาหลี เงี้ย แล้วอยากเดินทางสะดวกๆ ไม่วุ่นวาย ก็แค่ควักเอา Trip.Com คูปอง มาใช้ ลดราคา ได้เลย จะช่วยทำให้คุณประหยัดเวลาในการเดินทางไปได้เยอะเชียวล่ะ อีกอย่างนึงที่สำคัญ Trip.Com คูปอง ก็ช่วยคุณเซฟเงินอีกด้วย คุ้มหลายต่อขนาดนี้อ้ะเธออ ต้องมาจองที่นี่แล้วล่ะ 

รับไปเลย ส่วนลด Trip Com ที่เอาไว้ จอง รถไฟ ไปจังหวัดต่างๆ ใน เกาหลี 

ไปเที่ยว เกาหลี อันยองฮาเซโย๊ กันเถอะพวกเรา แต่ครั้งนี้ไม่อยากเที่ยวแค่ ในโซล อ่ะ อยากจะไปต่างจังหวัดบ้างอะไรบ้าง อย่าง ชอนจู ปูซาน แดจอน งี้ นั่ง รถไฟ ไปก็ได้นะใช้เวลาแปปเดียวเอง แล้วเอา ส่วนลด Trip Com ที่ชั้นมีเอาไปลดด้วย จะได้ ตั๋ว รถไฟ ราคาถูก ลงไปอีก แบบนี้ดีมะ อ่ะตอบให้ว่าดี และควรไปจอง พร้อม ส่วนลด Trip Com เดี๋ยวนี้เลย ห้ามคิดเยอะ เพราะของมันต้องจอง ป้ะะะ Let’s Go!!

จอง รถไฟความเร็วสูง ใน จีน ที่ Trip.Com ราคาถูก กว่าใครเลยนะ ขอบอก

เที่ยวที่ จีน นี่สะดวกมากๆเลยนะ จะนั่งรถไปมณฑลต่างๆงี้ก็กว่าจะถึง เหนื่อยละก็ไม่มีเวลาเที่ยวกันพอดีอ่ะ นั่ง รถไฟ ความเร็วสูง จะดีกว่ามั้ย มาจองที่ Trip.Com ราคาถูก มากเว่อ ราคาเที่ยวละร้อยกว่าบาทเอง โอ้ยจะถูกไปไหน เดินทางได้ไวปานสายฟ้าอีกต่างหาก เมื่อกี้ลองเข้าไปเช็คดู มีหลายเที่ยวหลายเมืองเลยล่ะ ทั้ง เซี่ยงไฮ้ ปักกิ่ง หนานจิง เซินเจิ้น บลาๆ มีหลายเมืองจริง ลองเข้าไปเช็คดูกันน้า 

คูปอง Trip.com

ให้คุณรับ ดีล Trip.Com ไปได้เลยง่ายๆ ด้วยคะแนนสะสม Points Plus 

นี่เธอๆ มีเคล็ดลับที่จะไม่ต้องเสียเวลาไปรอ ดีล Trip.Com หรอก แค่คุณมีคะแนนสะสม Point Plus ก็เปรียบเสมือนได้ ดีล Trip.Com มาแบบไม่ต้องรอหรือไม่ต้องไปแย่งชิงกับใครให้เปลืองเวลา แล้วเจ้า Point Plus มันคืออะไรน่ะหรอ มันก็คือ เวลาที่คุณไป จอง โรงแรม ที่นึง หรือ สายการบิน ใดๆที่ร่วมรายการกับ ทริป ดอท คอม  คุณก็จะได้ คะแนน หรือ พ้อยท์ มาสะสมไปเรื่อยๆ และเมื่อคุณใช้บริการไปเรียบร้อยแล้วก็จะได้ แต้มสะสม กลับมายังไงล่ะ เห็นแบบนี้แล้ว บางที ดีล Trip.Com ก็อาจจะไม่จำเป็นต้องใช้เลยก็ได้ม้างง 

เลือกโปรแกรมสะสมคะแนนที่ต้องการ พร้อมรับ ดีลส่วนลด Trip.Com ได้ง่ายๆ 

พันธมิตรที่ร่วมรายการกับ ทริป ดอท คอม เพื่อสะสม Point Plus นี้มีทั้งเครือ โรงแรม และ สายการบิน ชื่อดังต่างๆเลยนะ ถ้าคุณอยากรับ ดีลส่วนลด Trip.Com ที่พิเศษกว่าใคร ก็แค่มาเลือกโปรแกรมสะสมคะแนนที่ต้องการ ทั้ง โรงแรม และ สายการบิน เพื่อที่จะได้ตรวจสอบคะแนนหรือไมล์สะสมที่จะได้รับ พอเลือกได้แล้วว่าจะใช้บริการโปรแกรมไหน ก็สามารถ รับ Point Plus ตามเงื่อนไขได้เลยจ้า ง่ายสุดๆ ใครยังไม่เคยใช้ก็ต้องลองดูน้า อ่านเงื่อนไขดีๆล่ะ

มา จองโรงแรม กับ Trip.Com ดีไหม ได้ พ้อยท์สะสม เพิ่มอีกเยอะเลยนะตัวเอง 

มา จอง โรงแรม ที่คุณเล็งไว้ กับ Trip.Com ดีไหม นางเลือกสรร โรงแรม มาให้คุณมากกว่า  1,200,000 แห่ง โอ้โหววว แค่ จอง โรงแรม แล้วก็ได้ พ้อยท์สะสม เพิ่มขึ้นอีกด้วย ไม่ดีจริงไม่กล้าแนะนำให้ใช้หรอก แบบนี้ก็ไม่ต้องถามเลยว่าจะ จอง โรงแรม ที่ Trip.Com ดีไหม ขอตอบเลยว่า ดีมากจริงๆ คุ้มค่าคุ้มราคา แถมยังได้ พ้อยท์สะสม อีก เห็นมะ แบบนี้ไม่ชอบได้ไงล่ะ ต้องมาเข้าที่ ทริป ดอท คอม เท่านั้นนะ ไม่งั้นพลาดอะไรดีๆแน่ เต่ือนแล้วนะ!!

รับ Voucher Trip.Com กับ คะแนนสะสม สุดคุ้ม สูงสุดมากถึง 10,000 พ้อยท์ 

เมื่อคุณเข้าพัก ครบเรียบร้อย ตามกระบวนการ ก็รับ Voucher Trip.Com ไปได้เลยจ้าแบบไม่ต้องลุ้น เอาเป็น คะแนนสะสม ไว้เป็นคะแนน เอาไป ลดราคา ค่าโรงแรมต่างๆได้สะดวกเลย แล้วรู้มั้ยว่า คุณสามารถ สะสมพ้อยท์ ได้มากสูงสุดถึง 10,000 พ้อยท์ เชียวนา โอ้ยยย เยอะมั้ยล่ะ เจ้า Voucher Trip.Com นี่บางทีชิดซ้ายไปเลยสิเอ้า ที่ไหนก็ให้ข้อเสนอไม่ดีเท่าที่นี่อะ เรื่องดีๆต้องแชร์ต้องประกาศให้โลกรู้ไปเลยจ้า 

ดีลส่วนลด Trip.com

Trip Com Promotion พิเศษมว้ากกก สำหรับ สมาชิกบัตร Ktc แบบนี้ต้องรีบหน่อย

เร่เข้ามาจ้า สำหรับ สมาชิก บัตรเครดิต Ktc ทุกๆท่านนน เพราะ Trip Com Promotion นางมอบความพิเศษขั้นสุดให้กับ สมาชิก Ktc เท่านั้น หากคุณอยากจะจอง โรงแรม แบบประหยัดๆ ก็ได้เลยจย้า มี โรงแรม ราคาถูก ให้คุรเสมอ แต่อันนี้จำกัดเฉพาะการจองผ่านหน้าภาษาไทยและชำระเงินด้วยสกุลบาทเท่านั้นน้า ดูสิว่า Trip Com Promotion สำหรับสมาชิกบัตร Ktc เนี่ยดีขนาดไหน ใครมี บัตรเครติด Ktc อยู่ในมือก็อย่ารีรอ ใช้สิทธิที่ตัวเองมีให้คุ้มเด้อ 

จอง โรงแรม ผ่านแอพ สมาชิก Ktc ก็ได้ โปร โม ชั่ น Trip Com เริ่ดๆ ไปเลย  

ทริป ดอท คอม เค้ามี แอพ แล้วนะรู้ยังง? แล้วที่พิเศษไปกว่านั้นคือ ถ้าหากคุณ จอง โรงแรม ผ่านทางแอพล่ะก็ คุณจะได้ โปร โม ชั่ น Trip Com เริ่ดๆ ไปเลย ลดแล้วลดอีกกันเข้าไป เอาใจคนชอบท่องเที่ยวมากเลยล่ะสิ ที่ดูมาล่าสุดเห็นว่า เค้าลดสูงสุดมากถึง 10% เลยล่ะจ่ะ เมื่อคุณจองผ่านแอพ แต่ก็ต้องคอยอัพเดทนะ เพราะ โปร โม ชั่ น Trip Com สำหรับสมาชิกบัตร Ktc เค้าอาจจะเปลี่ยนไปเรื่อยๆนะขอบอก 

แค่ใช้บัตร เคทีซี รับเลย Promotion Trip Com เมื่อ จอง โรงแรม ผ่าน เว็บไซต์ 

รีบๆเปิดเว็บไซต์ Trip.Com มาเลยจ้าทุกคน ที่กำบัตรเครดิต Ktc อยู่ในมือ สำหรับ Promotion Trip Com นี้มาแล้วเด้อ หากคุณอยากจะ จอง โรงแรม ที่ลดราคา บน เว็บไซต์ ก็ได้เลยจ้า ไม่มีปัญหาใดๆ แต่ อ้ะๆๆต้องไปจองเฉพาะหน้าภาษาไทนยเท่านั้นนะถึงจะได้ Promotion Trip Com ถ้าหากกดจองในหน้าภาษาอังกฤษก็อดได้ Promotion Trip Com เลยนะ ฉะนั้นต้องดูดีๆหน่อย

จอง Trip Com แล้วชำระเงินด้วย Union Pay ก็รับ ส่วนลด ไปได้อีกเยอะเชียว

ทาง ยูเนียน เพย์ เค้าก็ไม่น้อยหน้าใครเลยนะจ๊ะ เพียงแค่คุณมา จอง Trip Com แล้วกดจ่ายเงินกับ Union Pay แต่เค้าลดเฉพาะ เที่ยวบิน เท่านั้นนะ อยากจะบินไปเที่ยวที่ประเทศไหนก็ไม่หวั่นว่าจะเสียเงินไปกับ ค่า ตั๋วเครื่องบิน เลยใช่มั้ย แล้วยิ่งถ้า จอง Trip Com แล้วจ่ายเงินกับ Union Pay ก็จะยิ่งประหยัดเงินไปได้เยอะเพิ่มขึ้นเท่านั้น ชอบโปรนี้มากจริงๆ ต้องลอง จอง Trip Com ซักหน่อยแร้วว ใกล้วันหยุดยาวแล้ว ไปเที่ยวไหนดีน้า 

รับ Trip Com โปร โม ชั่ น เริ่ดๆ เมื่อจ่ายเงินด้วยบัตร Unionpay Diamond 

แน่นอนว่าลูกค้าระดับ Diamond ก็ต้องพิเศษหน่อยกว่าใครเพื่อนนิดนึงอ่ะ ดังนั้น Trip Com โปร โม ชั่ น ก็ต้องยิ่งใหญ่และพิเศษมากกว่าคนอื่นนิดนึง เท่าที่ไปเช็คมาให้ ณ ตอนนี้นะ Trip Com โปร โม ชั่ น ก็จะเป็น จอง ตั๋วเครื่องบิน ที่มีราคาเกิน 7500 บาทขึ้นไปเท่านั้นนะ ถึงจะได้ ส่วนลด 1000 บาท โอ้โห แต่นี่คิดว่าลดไปตั้งพันนึงอ่ะ เยอะมากเลยนะ อย่างดี แต่ก็ต้องหมั่นเข้าไปเช็คดูนะว่า Trip Com โปร โม ชั่ น นี้หมดยัง แต่ตอนนี้ต้องขอลา ไป จองตั๋ว ก่อนละกัน อยากได้ส่วนลด 

บัตรเครดิต Unionpay Platinum ก็ได้ Deal ส่วนลด Trip.Com เหมือนกันนะ 

ใครที่ใช้ บัตรเครดิต ยูเนียน เพย์ อยู่แล้วก็จะยิ้มเลยล่ะสิ ได้ Deal ส่วนลด Trip.Com มาใช้แบบฟินๆไปเลย แล้วลูกค้าระดับ Platinum เนี่ยก็ไม่น้อยหน้าที่จะมอบสิทธิพิเศษดีๆให้กับสมาชิกบัตรเครดิต เพราะนางก็ใช้  Deal ส่วนลด Trip.Com เหมือนกัน ก็ปกติแหละนะที่จะได้ ลดราคา ตามลำดับของสมาชิก ใครอยู่ระดับสูงก็ได้ลดเยอะ เอาเถอะ ยังไงก็ได้ ตั๋ว เครื่องบิน ใน ราคาถูก อยู่ดีอ้ะ พอใจแล้วจ้า ขอตัวไปกด จอง ตั๋วเครื่องบิน ไปเที่ยวต่างประเทศก่อนน้า บ้ายบาย 

Unionpay Travelmate ก็ไม่น้อยหน้า แจก Coupon ส่วนลด Trip.Com ให้เลยจ้า 

ข้อเสนอดีๆใครดีใครได้นะบอกเลย สำหรับ Coupon ส่วนลด Trip.Com เนี่ย เพราะเค้ามีเงื่อนไขที่สำคัญนะว่าจะมีให้บริการแบบมาก่อนได้สิทธิก่อน นี่จะบอกว่าเลือดนักเดินทางพลุ่งพล่านกันเลยทีเดียว รอไม่ได้หรอกแบบนี้ ยิ่งมี Unionpay Travelmate อยู่ในมือแล้วบัตรยิ่งสั่น อยากจะใช้เงินเต็มทีแล้ว การรับ Coupon ส่วนลด Trip.Com ก็ไม่ยากเลย ก็แค่ใส่เลขบัตร 6 หลักแรก ในหน้าโปรโมชั่นเล้ย ง่ายมากๆเลย ใครที่เป็นนักเดินทางตัวยงก็ห้ามพลาด Coupon ส่วนลด Trip.Com นะ เดี๋ยวจะหาว่าไม่เตือน 

Trip.Com ดีลพิเศษ นี่มีดีจริงมั้ย? ทำไมต้องจองกับที่ ทริป ดอท คอม 

ไหน ใครเป็นคนถามว่า Trip.Com ดีลพิเศษ นี่มีดีจริงมั้ย? แสดงว่าไม่เคยมา จอง โรงแรม จอง ตั๋ว เครื่องบิน หรือแม้แต่ จอง ตั๋ว รถไฟ ที่นี่ล่ะสิ เลยไม่รู้ว่า ที่ Trip.Com ดีลพิเศษ นางเริ่ดอย่าบอกใครเชียวนา นางราคาถูกเว่อ ดีมากเว่อ แถมยังมี Trip.Com ดีลพิเศษ แนะนำให้อีก แบบว่าไม่รู้จะเริ่มต้นการใช้ยังไง นางก็มีแนะนำให้หมด แถมยังมี พ้อยท์ ให้สะสมคะแนนอีก เรียกได้ว่าที่ ทริป ดอท คอม เป็นผู้นำในการท่องเที่ยวที่คุณสามารถไว้ใจได้เลยล่ะ ที่สำคัญ Trip.Com ดีลพิเศษ เพียบ อยากมีตัวช่วยให้ทริปของคุณเซฟเงินได้มากขึ้น ต้องกดเข้ามาที่ Trip.Com แล้วน้า 

Trip.Com ราคาพิเศษ มีให้บริการทั้ง โรงแรม เที่ยวบิน รถไฟ 

ไม่ต้องไปจองที่ไหนไกลเลยค่าาา เพราะ Trip.Com ราคาพิเศษ มีให้คุณจองทั้ง โรงแรม เที่ยวบิน รถไฟ เปิดที่เดียวจองได้ทั้งหมดสามอันที่บอกไปเลยล่ะ เริ่ดมั้ยล่ะ ตอบให้เลยว่า เริ่ดมว้ากก แล้วก็ไม่ทำให้เสียเวลาใดๆเลยซักนิด เนี่ยแนะนำเพื่อนให้มาลอง จอง ตั๋วเครื่องบิน และ จอง โรงแรม ที่ ทริป ดอท คอม ดูนะ โอ้โห ติดใจกันใหญ่ เพราะได้ Trip.Com ราคาพิเศษ ไปใช้กัน เลิฟเลยสิแบบนี้ ต้องลองชวนเพื่อนมาใช้ดูนะ อยากรู้ว่าติดใจเหมือนเพิื่อนเจ๊มั้ย 

การให้บริการนั้นเป็นเลิศ แถมมี คูปองลดราคา Trip.Com อีก ใครจะไม่ชอบ 

การบริการนี่ก็สำคัญ ที่จะเป็นตัวเลือกนึงในการใช้บริการ แต่ไม่ต้องกังวลใจไปเลยเมือคุณมาลองใช้ Trip.Com เพราะที่นี่เค้าพร้อมและตั้งใจให้บริการคุณตลอดเวลา มิหนำซ้ำยังมีให้บริการแบบหลายภาษาด้วยนะ เวลาที่คุณไปต่างประเทศ ก็สบายใจได้เลยว่าจะมีผู้ช่วยในการเดินทางอยู่กับคุณเสมอ เท่านี้ยังไม่พอ ยังมี คูปองลดราคา Trip.Com อีก เอาไว้ใช้ ลดราคา ค่า ตั๋วเคร่ื่องบิน หรือที่พัก ดีเนอะแบบนี้ ต้องใช้ต่อไปเรื่อยๆแล้วน้า 

เจอ Trip Com Sale เยอะมากเลยอ่ะ รีบจองเลย ปลอดภัยชัวร์ ไม่มีโกงแน่นอน

เพราะที่ Trip.Com มีสมาชิกทั่วโลกมากถึง 300 ล้านคน และมีรีวิวจากประสบการณ์ตรงมากกว่า 30 ล้านรายการ อื้อหือออ แบบนี้ก็หมายความว่าเรื่องการโดนโกงก็ไม่มีเลยน่ะสิ แล้วถ้าเป็นช่วง Trip Com Sale อะนะ ห้ามรอช้า ห้ามคิดนาน หากคิดงานอะไรที่ราคาถุฏๆก็จะหมดแบบหายวับไปในพริบตา รีบกดจองแล้วจ่ายเงินได้เลยทันที ปลอดภัยชัวร์ คำว่าโดนโกงจะไม่เกิดขึ้นกับคุณอย่างแน่นวลลล ไว้ใจได้เลย!

ช่วง Sale Trip.Com เค้าก็ถูก แต่อยากประหยัดขึ้นก็ต้องจองผ่าน Dealcha สิ

อยากได้ ส่วนลด เงินคืน มั้ยล่ะคะ ขาเที่ยวขาช้อปทั้งหลาย เพราะแค่ ช่วง Sale Trip.Com มันยังไม่พอหรอกค่ะคู๊ณณ จริงมั้ย? เรามีข้อเสนอที่ดีกว่านั้นคือ เพียงแค่คุณมาสมัครเว็บ Dealcha.Com แล้วกด จอง ตั๋วอะไรก็ตามแต่ ไม่ว่าจะเป็น ตั๋วเครื่องบิน ตั๋วรถไฟ หรือจะ จอง โรงแรม ที่ Trip.Com ก็ได้ ส่วนลด เงินคืนแล้ว ง่ายมากๆเลยใช่มั้ยล่ะ อย่าลืมนะคะ กดจองผ่าน Dealcha ได้ส่วนลด เงินคืน แน่นอนค๊าา คอนเฟิร์ม 
Read More