Udemy
เฉลี่ย: 5/5
ขอบคุณสำหรับการให้คะแนน
รับเงินคืนที่นี่!
เงินคืนทุกคอร์สเรียน12%


สั่งซื้อ วันนี้
อนุมัติภายใน 1 สัปดาห์
ไถ่ถอนภายใน 12 สัปดาห์

ข้อกำหนดเงื่อนไข

ลูกค้าที่ซื้อสินค้าที่ Udemy ผ่าน Dealcha รับเงินคืน 12% โดยสินค้าแต่ละประเภท จะได้รับเงินคืนต่างกัน ซึ่งลูกค้าสามารถศึกษารายละเอียดจำนวนเงินคืนได้ที่ตารางรายละเอียดเงินคืน


การซื้อสินค้าที่ Udemy ผ่าน Dealcha ต้องสั่งซื้อผ่าน Web Browser จากโทรศัพท์มือถือ แท็บเล็ต และ คอมพิวเตอร์เท่านั้น การสั่งซื้อโดยเข้าไปที่  Application ของร้านค้า อาจส่งผลให้ไม่ได้รับเงินคืน


ข้อจำกัดการมอบส่วนลดในรูปแบบเงินคืนของ Udemy ผ่าน Dealcha คือ

 1. การชำระเงินสินค้าผ่านระบบ E-Wallet
 2. ผู้ที่สั่งซื้อสินค้าในลักษณะการนำไปขายต่อ หรือผลประโยชน์ทางการค้าอื่นๆนอกเหนือจากการซื้อไปใช้งาน


เพื่อให้แน่ใจว่าจะได้รับ Cashback

เพื่อแน่ใจว่าเงินคืนของคุณได้รับการบันทึก
 • ต้องเข้าผ่าน Dealcha.com เท่านั้น
 • ต้องกลับมาที่ Dealcha.com ทุกครั้งที่คุณทำการสั่งซื้อใหม่
 • สถานะเงินคืนของคุณจะเปลี่ยนจาก ดำเนินการ เป็น อนุมัติ ภายใน 12 สัปดาห์ หลังจากสิ้นสุดทริปเดินทาง หรือ ได้รับสินค้าของคุณ
คุณจะไม่ได้รับเงินคืนสำหรับ
 • การคืน, เปลี่ยน, ยกเลิกการจอง/ซื้อสินค้า, และ การซื้อบัตรของขวัญ
 • การใช้โค้ดส่วนลดจากบริษัทอื่น เช่นบัตรเครดิต และ ผู้ให้บริการโทรศัพท์มือถือ
 • การจอง/ซื้อสินค้าหมวดหมู่อื่นๆ ที่ไม่ได้ระบุในรายละเอียดเงินคืน
 • จำนวนเงินคืนไม่รวมภาษี, ค่าธรรมเนียม และ บริการจัดส่งสินค้า
 • ตัวแทนจำหน่ายสินค้า (Reseller) จะไม่มีสิทธิในการรับเงินคืน
Note : เงินคืนที่ได้รับอาจจะมีการปรับตามเงื่อนไขและข้อกำหนดของร้านค้าในภายหลัง (โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า) กรุณาตรวจสอบจำนวนเงินคืนใน รายละเอียดเงินคืน ทุกครั้ง
โปรโมชั่น Udemy

โปรโมชั่น Udemy โค้ด ส่วนลด คอร์ส เรียนออนไลน์ | เงินคืน ≤ 12%

โปรโมชั่น Udemy มอบ ส่วนลด คอร์ส เรียนออนไลน์ ไม่ว่าจะ เรียนภาษา เรียนเขียนโปรแกรม เรียนวาดรูป พร้อมรับ เงินคืน สูงถึง 12% จาก Dealcha !

คอร์ส เรียนออนไลน์ Udemy คือ คำตอบที่ดีที่สุด แต่จะดีกว่าถ้ามี โปรโมชั่น Udemy 

ด้วยคอร์สเรียนมากมาย หลากหลายหมวดหมู่การเรียนรู้ จากผู้สอนจากหลายที่ทั่วโลก ที่จะมาสอนให้คุณเข้าใจ และสามารถลงมือทำสิ่งต่างๆได้จริงๆ ดังนั้น Udemy จึงเป็นคำตอบของการ เรียนออนไลน์ ที่ดีที่สุด ซึ่ง คอร์ส เรียนออนไลน์ Udemy นี้ มีทั้งคอร์ส การตลาด ไอที เขียนโปรแกรม วาดรูป เรียนภาษา และอื่นๆ อีกมากมาย คุณสามารถใช้ โปรโมชั่น Udemy จาก ดีลช่า ได้เลยนะคะ เพื่อเป็นส่วนลดในการลงคอร์สเรียนต่างๆ ได้ 


คอร์สออนไลน์ของ Udemy ดีไหม ต้องพิสูจน์ด้วยตัวคุณเองค่ะ 

คุณอาจจะเกิดคำถามว่าคอร์สเรียนออนไลน์ของ Udemy ดีไหม จะคุ้มค่าที่จะลงทุนรึเปล่า เราก็ขอแนะนำเลยว่า ดี เพราะผู้สอนแต่ละคอร์สของ Udemy เป็นผู้ที่ทำงานในสาขาวิชานั้นๆ ที่อยากจะแบ่งปันความรู้ ดังนั้น คอร์สของ Udemy จึงมีทั้งความรู้ และ ประสบการณ์ของผู้สอน และที่สำคัญ ราคาค่าเรียนแต่ละคอร์ส ก็ถือว่าถูกมากๆ ใครยังไม่เชื่อ ก็ขอให้คุณลองพิสูจน์ดูแบบไม่ต้องไป เสิร์ช Udemy pantip ให้เหนื่อยเลยค่ะ เพราะ ดีลช่า คัดมาให้คุณแล้ว ใครอยากเก่งภาษาอังกฤษนอกจากจะฟังเพลงใน Apple Music หรือ Donee แล้ว ก็มาเรียนภาษาอังกฤษกับ Udemy เลยค่า


เว็บ Udemy Thai มีคอร์สเหมือนของต่างประเทศมั้ย? ใช้ ส่วนลด Udemy ได้หรือเปล่าล่ะเนี่ย

อย่างที่บอกว่ามีคอร์สเรียนเยอะมากๆ หลากหลายหมวดหมู่วิชา ซึ่ง Udemy Thai เอง ก็มีคอร์สเรียนเหมือนกับ Udemy ต่างประเทศเลยนะคะ โดยส่วนใหญ่เป็นภาษาอังกฤษ ดังนั้น นอกจากคุณจะได้ความรู้ในสาขาวิชาต่างๆ แล้ว คุณยังจะได้ฝึกวิชาภาษาอังกฤษด้วยนะ แม้ว่าจะเป็น Udemy ไทย หรือ Udemy ต่างประเทศ ก็ใช้ ส่วนลด Udemy ได้นะคะ


โปรโมชั่น Udemy


โค้ดส่วนลด Udemy คอร์สเรียนออนไลน์ ที่บางครั้งก็ลดราคาสูงสุด 90% เลยนะคะ

นอกจากจะมีคอร์สที่น่าสนใจมากมายแล้ว ยังมี โค้ดส่วนลด Udemy ที่ช่วยลดราคาคอร์สเรียนต่างๆ ลดแรงสุดถึง 90% เหลือคอร์สละหลักร้อยเท่านั้น เอาเป็นว่าคุณจะได้เพิ่มพูนความรู้ได้ ในราคาสบายกระเป๋า ซึ่งคุณสามารถเข้ามาอัพเดท โค้ด ส่วน ลด Udemy ได้ง่ายๆที่ Dealcha แถม กดผ่าน Dealcha คุณยังจะได้รับเงินคืนอีกด้วยนะคะ ไม่ได้โม้เลยนะเนี่ย


แจก โค้ด Udemy เอาไว้เป็น ส่วนลด คอร์สเรียน ออนไลน์ ไม่จำกัดอายุผู้ใช้งาน

บางคนก็รู้สึกว่า ราคาแพงจังเลย ทำไม คอร์สเรียน ออนไลน์ ลดราคา ไม่มีเหรอ อยากจะบอกว่า มีนะคะ ที่ Dealcha นี่แหละ เพราะเรามักจะแจก โค้ด Udemy เอาไว้เป็นส่วนลด คอร์สเรียนออนไลน์ ให้คุณซื้อคอร์สเรียนได้ในราคาที่ถูกลงกว่าเดิม แต่คุณภาพเท่าเดิมนะคะ เอาเป็นว่าไม่อยากให้พลาดเลยจริงๆ แม้คุณจะมีอายุ 40 ปี ก็สามารถใช้ได้ แบบไร้เงื่อนไข เราไม่ได้จำกัดอายุค่ะ นอกจากจะสนับสนุนให้ทุกคนรักการอ่านด้วย โปรโมชั่น SE-ED แล้ว ยังสนับสนุนคอร์สเรียนออนไลน์อีกด้วย

ซื้อคอร์ส Udemy ลดราคา พร้อมรับ ส่วนลด เงินคืนสูงสุด 20% ไม่มีที่ไหนให้เยอะเท่า Dealcha แล้วนะ

Dealcha หลอก กำลังคิดแบบนี้อยู่สินะคะ Dealcha ไม่ได้หลอก คุณแต่อย่างใดเลยค่า คุณสามารถได้รับสิทธิพิเศษแบบนี้ได้เลยนะ กับ สุดยอมคุ้มสองต่อด้วย โปร โมชั่น Udemy ลดราคา คอร์สเรียนเหลือถูกสุดๆ พร้อมรับ ส่วนลดเงินคืนจาก Dealcha เพียงคุณกดเข้าไปที่ Udemy ผ่าน Dealcha ก็รับ เงินคืน สูงถึง 20% ไปเลย เรียกได้ว่า ถูกจนแทบจะเป็น คอร์ส เรีรยนออนไลน์ ฟรี อยู่แล้ว คุ้มขนาดนี้ มาเรียน Udemy กันเถอะ


มี โปร Udemy อยู่กับตัวเอง แล้วอยากรู้ว่า คอร์สเรียน ออนไลน์ มีอะไรบ้าง 

ใครที่ประสบปัญหาที่ว่ามี โปร Udemy แต่ไม่รู้จะเรียนอะไรดีก็ไม่ต้องเครียดไปหรอกนะคะ ที่ Udemy มีหลากหลายคอร์ส เรียนออนไลน์ ซึ่งเราขอยกตัวอย่าง คอร์สเรียนออนไลน์ ดีๆ ดังนี้

 • คอร์ส เรียน ไอที เช่น เรียนเขียนโปรแกรม เรียนเขียนเว็บ Data Analysis เรียนทำแอป
 • คอร์ส เรียนภาษา เช่น เรียนภาษาญี่ปุ่น เรียนภาษาจีน เรียนภาษาฝรั่งเศส เรียนภาษาสเปน เรียนภาษาอังกฤษ
 • คอร์ส เรียนวาดรูป เช่น เรียนออกแบบสถาปัตย์ เรียน Photoshop เรียนคอมพิวเตอร์กราฟฟิก 

นอกจากมียังมีคอร์สเรียนอีกมากมาย ใครสนใจเข้าไปดูได้ที่ คอร์สเรียนออนไลน์ Udemy ได้เลยจ้า


Udemy ดีไหม


ถ้าสนใจ คอร์ส เรียน ไอที โปรแกรม เขียนเว็บ ก็อย่าลืใช้ ดีลส่วนลด Udemy กันเด้อ

มาๆ ใครเป็นสาย Travel ชอบท่องเที่ยว อยากทำ บล็อกท่องเที่ยว นอกจากจะเสาะหา โปรโมชั่น Expedia เก่งๆ แล้ว ก็ต้องรู้จักทำเว็บไซต์ด้วยนะคะ  และใครอยากลงมือทำเองแบบไม่จ้างคนอื่น ก็สามารถเรียนรู้ วิธีใช้ โปรแกรม เขียนเว็บ ได้ที่ Udemy ซึ่งนอกจากจะมีสนอใช้ โปรแกรม เขียนเว็บ แล้วยังมีคอร์สอื่นๆ อีกมากมาย เช่น เรียนภาษา C เรียน HTML เรียนทำแอป ฯลฯ  ไม่แพงๆ แค่ใช้ ดีลส่วนลด Udemy ก็จบแล้ว


ฝึกทำ computer graphic ด้วยตัวเอง ไม่แพงอย่างคิด ด้วย ดีล Udemy ลดราคา คอร์สเรียน

นอกจากทำเว็บแล้ว จะทำหน้าเว็บยังไงให้ดูสวย ก็เป็นอีกเรื่องที่สำคัญ ซึ่งคุณก็สามารถเรียนได้ที่ Udemy เช่นกัน เพราะที่นี่ มีคอร์ส เรียน คอมพิวเตอร์ กราฟฟิก ที่จะช่วยให้คุณสามารถใช้โปรแกรมเช่น Ai PhotoShop Autocad และอื่นๆ ได้ด้วยตัวเองและสามารถทำ Computer Graphic ด้วยตัวเอง ได้แบบง่ายๆ ไม่แพงนะจ๊ะ ดีล Udemy จะช่วยลดค่าคอร์สให้คุณเอง 


เรียน ภาษา ญี่ปุ่น และอีก หลายภาษา จากเจ้าของภาษา กับ Udemy ราคาพิเศษ

ที่ Udemy ไม่ได้มีเพียงคอร์สเรียนเกี่ยวกับคอมพิวเตอร์หรือธุรกิจเท่านั้น แต่ยังมีคอร์สเรียนภาษาอีกด้วย ซึ่งมี คอร์ส เรียนภาษาออนไลน์ หลากหลายภาษาให้คุณได้เลือกเรียนเลย และแต่ละภาษายังมีคอร์สหลากหลายรูปแบบให้เลือกลง ทั้ง คอร์สเตรียมสอบ คอร์สสนทนา หรือ คอร์สเรียนแบบเต็มรูปแบบ ตั้งแต่เริ่มต้น จนถึง ระดับสูง ภาษาที่นิยมก็เช่น คอร์สเรียนภาษาญี่ปุ่น เรียนภาษาจีน เรียนภาษาสเปน เรียนภาษาอังกฤษ ฯลฯ ใครอยากพูดได้หลายๆ ภาษา ก็มาลงเรียนได้เลย และอย่าลืมว่า เข้าUdemy ผ่าน Dealcha ได้เงินคืนด้วยนะ บอกเลยว่า Udemy ราคาพิเศษ มีที่ Dealcha เท่านั้น


ดีลส่วนลด Udemy


วิธีการลง คอร์สเรียน ออนไลน์ และ Udemy มอบส่วนลด ผ่าน Dealcha

ขั้นตอนการลงคอร์สเรียนก็ง่ายๆ ขั้นแรกเข้าเว็บ Udemy ผ่าน Dealcha (ซึ่งนี่แหละค่ะ Udemy มอบส่วนลด ให้เราอยู่) เพื่อรับเงินคืนทุกครั้งที่สมัครคอร์ส จากนั้นก็ สมัครสมาชิก Udemy เลือกคอร์สเรียนที่ต้องการใส่ตระกร้า เหมือนเวลา ช้อปออนไลน์ จากนั้นก็ชำระเงิน แล้วเริ่มเรียนได้เลย โดยคอร์สเรียนที่ซื้อเอาไว้ จะรวมเอาไว้ใน My Course คุณจะเรียนเมื่อใดก็ได้ ตามสะดวกเลย


คูปอง Udemy ถึงแม้จะมีในมือ แต่ก็ยังสามารถจ่ายเงิน ง่ายๆ ได้แค่ปลายนิ้ว 

การจ่ายค่า เรียนออนไลน์ Udemy สามารถชำระได้โดยการตัดผ่านบัตร เดบิต และ บัตร เครดิต หรือจะชำระผ่าน PayPal ก็ได้ โดยคุณไว้ใจได้เลย ในเรื่องความปลอดภัยว่า จ่ายเงิน ปลอดภัยแน่นอน ถึงมี คูปอง Udemy ก็สามารถจ่ายเงินออนไลน์ได้นะคะ 


ทำ ธุรกิจสอนออนไลน์ ที่ Udemy กับ Voucher Udemy สุดคุ้มค่า

นอกจากนี้ หากใครไม่ได้อยากเป็นผู้เรียน ก็สามารถ สร้างร้ายได้จาก Udemy โดยการทำ ธุรกิจสอนออนไลน์ Udemy ก็ได้เช่นกัน แต่ทั้งนี้ ใครยังไม่พร้อมสอน แล้วยังอยากเรียนอยู่ล่ะก็ อย่าลืม เข้า Udemy ผ่าน Dealcha เพื่อรับเงินคืนทุกครั้งที่ ซื้อคอร์ส เรียนออนไลน์ เพียงเท่านี้ คุณก็จะได้รับ เงิน กลับคืนสู่กระเป๋า แม้จะยังเป็นผู้เรียนก็ตาม กับ Voucher Udemy สุดคุ้มค่า ที่ Dealcha เท่านั้น!

Read More