โปรโมชั่น Wacoal ส่วนลด ชุดชั้นใน ราคาพิเศษ เก็บทรงสวย | เงินคืน ≤ 6%

Wacoal
no result

ขออภัย ไม่มีโปรโมชั่นที่คุณค้นหา

ลองหาดูจาก โปรโมชั่น หรือ ช้อปเลย!
no result

ขออภัย ไม่มีโค้ดส่วนลดที่คุณค้นหา

ลองหาดูจาก โค้ดส่วนลด หรือ ช้อปเลย!

รายละเอียดเงินคืน


ผลิตภัณฑ์ ชุดชั้นใน Wacoal
6%
สินค้า Looksi อื่นๆ6%

อนุมัติภายใน

1 สัปดาห์

ไถ่ถอนภายใน

12 สัปดาห์

ข้อกำหนดเงื่อนไข

รับเงินคืนสูงสุด 6% เมื่อทำการสั่งซื้อสินค้า Wacoal by Looksi (Zalora) ผ่านเว็บไซต์ Dealcha!

  • การสั่งซื้อผ่าน Application จะไม่ได้รับ Cashback ฉะนั้นต้องสั่งซื้อผ่านเว็บไซต์เท่านั้น
  • ไม่รองรับการชำระผ่าน LinePay
  • ทาง Dealcha! ขอสงวนสิทธิ์ในการให้เงินคืนแก่ผู้ที่นำสินค้าไปใช้ประโยชน์ในทางการค้า (Re-seller)
Read More
รายละเอียดร้านค้า

โปรโมชั่น Wacoal ชุดชั้นในใส่สบาย

เชื่อว่าผู้หญิง 100 ทั้ง 100 ต้องมีชุดชั้นใน Wacoal อยู่ในตู้อย่างน้อย 2 – 3 ชุดอย่างแน่นอน โดย Wacoal นั้นเป็นแบรนด์ชุดชั้นในจากประเทศญี่ปุ่นที่ก่อตั้งมาตั้งแต่ปี 1949 และมากกว่าครึ่งศตวรรษที่ผ่านมานี้ Wacoal ก็ได้มอบคุณภาพให้กับคุณผู้หญิงทุกวัย ตั้งแต่เด็กวัยรุ่นจนถึงวัยเกษียณก็สามารถใส่ชุดชั้นในจาก Wacoal ได้หมดทุกคน ซึ่งแน่นอนว่าวันนี้ทางเราเว็บไซต์ Dealcha! ก็มีโปรโมชั่นชุดชั้นใน Wacoal มาให้สาวๆ ทุกคนได้ช้อปกันผ่านช่องทางออนไลน์ที่นี่


Wacoal ลดราคา พร้อม ส่วนลด Wacoal

อย่างที่เราได้บอกไปข้างต้นว่า Wacoal นั้นเป็นแบรนด์ชุดชั้นในที่ก่อตั้งมาตั้งแต่ปี 1949 จนถึงปัจจุบันก็นับรวมอายุได้ทั้งหมด 69 ปี ซึ่งตลอดระยะเวลาที่ผ่านมานี้ Wacoal ก็ได้คิดค้นนวัตกรรมใหม่ๆ อยู่เสมอ เช่นล่าสุดกับนวัตกรรมบราเย็น Cool Innovation

โดยชุดชั้นใน Cool Innovation จาก Wacoal นั้นจะทำให้เพื่อนๆ รู้สึกเบา เย็น สบาย แถมยังระบายอากาศได้อย่างยอดเยี่ยม เหมาะกับหน้าร้อนในประเทศไทยเป็นที่สุด ซึ่งแน่นอนว่าเพื่อนๆ สามารถหาซื้อบรารุ่นนี้ของ Wacoal แบบลดราคาได้ที่เว็บไซต์ Dealcha! ของเรานั่นเอง


โค้ดส่วนลด Wacoal และ คูปอง Wacoal

นอกจากโปรโมชั่นลดราคาแบบกระหน่ำซัมเมอร์เซลล์ที่ทางเรา Dealcha! จัดหามาให้แล้ว เพื่อนๆ ยังได้รับสิทธิพิเศษในการกดโค้ดส่วนลด หรือ คูปองออนไลน์ จากเว็บไซต์ Dealcha! อีกด้วย โดยเพื่อนๆ จะได้รหัสมาชุดหนึ่งจากนั้นก็สามารถนำรหัสชุดนี้ไปใช้ลดราคาชุดชั้นใน Wacoal ได้ตามช่องทางที่กำหนดไว้


โปรโมชั่น ชุดชั้นใน วาโก้ ได้รับเงินคืนเมื่อซื้อที่ Dealcha!

พิเศษ! สำหรับเพื่อนๆ ที่ซื้อชุดชั้นใน Wacoal ไม่ว่าจะเป็นประเภทไหนก็ตามผ่านเว็บไซต์ Dealcha! รับเงินคืนไปเลยสูงสุดถึง 6% โปรโมชั่นสุดคุ้มแบบนี้หาได้ที่ www.dealcha.com เท่านั้น

Read More