Yves Rocher
เฉลี่ย: 4.7/5
ขอบคุณสำหรับการให้คะแนน
รับเงินคืนที่นี่!


ผลิตภัณฑ์ Yves Rocher
6%
สินค้า Konvy อื่นๆ6%


สั่งซื้อ วันนี้
อนุมัติภายใน 1 สัปดาห์
ไถ่ถอนภายใน 12 สัปดาห์

ข้อกำหนดเงื่อนไข

ลูกค้าที่ซื้อสินค้าที่ Yves Rocher by Konvy ผ่าน Dealcha รับเงินคืนสูงสุด 6โดยสินค้าแต่ละประเภท จะได้รับเงินคืนต่างกัน ซึ่งลูกค้าสามารถศึกษารายละเอียดจำนวนเงินคืนได้ที่ตารางรายละเอียดเงินคืน 

 

การสั่งซื้อสินค้าที่ Yves Rocher by Konvy ผ่าน Dealcha ต้องสั่งซื้อผ่าน Web Browser จากโทรศัพท์มือถือ แท็บเล็ต และ คอมพิวเตอร์เท่านั้น การสั่งซื้อโดยเข้าไปที่ Application ของร้านค้า อาจส่งผลให้ไม่ได้รับเงินคืน

 

ข้อจำกัดการมอบส่วนลดในรูปแบบเงินคืนของ Yves Rocher by Konvy ผ่าน Dealcha คือ

  1. การชำระเงินสินค้าผ่านระบบ E-Wallet
  2. ผู้ที่สั่งซื้อสินค้าในลักษณะการนำไปขายต่อ หรือผลประโยชน์ทางการค้าอื่นๆนอกเหนือจากการซื้อไปใช้งาน

เพื่อให้แน่ใจว่าจะได้รับ Cashback

เพื่อแน่ใจว่าเงินคืนของคุณได้รับการบันทึก
  • ต้องเข้าผ่าน Dealcha.com เท่านั้น
  • ต้องกลับมาที่ Dealcha.com ทุกครั้งที่คุณทำการสั่งซื้อใหม่
  • สถานะเงินคืนของคุณจะเปลี่ยนจาก ดำเนินการ เป็น อนุมัติ ภายใน 12 สัปดาห์ หลังจากสิ้นสุดทริปเดินทาง หรือ ได้รับสินค้าของคุณ
คุณจะไม่ได้รับเงินคืนสำหรับ
  • การคืน, เปลี่ยน, ยกเลิกการจอง/ซื้อสินค้า, และ การซื้อบัตรของขวัญ
  • การใช้โค้ดส่วนลดจากบริษัทอื่น เช่นบัตรเครดิต และ ผู้ให้บริการโทรศัพท์มือถือ
  • การจอง/ซื้อสินค้าหมวดหมู่อื่นๆ ที่ไม่ได้ระบุในรายละเอียดเงินคืน
  • จำนวนเงินคืนไม่รวมภาษี, ค่าธรรมเนียม และ บริการจัดส่งสินค้า
  • ตัวแทนจำหน่ายสินค้า (Reseller) จะไม่มีสิทธิในการรับเงินคืน
Note : เงินคืนที่ได้รับอาจจะมีการปรับตามเงื่อนไขและข้อกำหนดของร้านค้าในภายหลัง (โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า) กรุณาตรวจสอบจำนวนเงินคืนใน รายละเอียดเงินคืน ทุกครั้ง
โปรโมชั่น Yves Rocher

โปรโมชั่น Yves Rocher โค้ด ส่วนลด ล่าสุด Flagship Store | เงินคืน ≤ 6%

ผลิตภัณฑ์ อีฟ โรเช ลดสูงสุด 50% ที่ Dealcha พร้อมรับเงินคืนสูงสุด 6% รับประกันของแท้ 100% จำหน่ายโดย Konvy ซื้อออนไลน์ได้ทันที เครื่องสำอาง ลด 20-70%

โปรโมชั่น Yves Rocher ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวจากธรรมชาติ ที่ดีต่อผิวสุดๆ 

“คุณภาพ ความปลอดภัย และสิ่งแวดล้อม” นี่คือคำ 3 คำที่เป็นคอนเซ็ปต์ของ Yves Rocher ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวจากฝรั่งเศสที่วันนี้ทางเรา Dealcha! นำมาจัดโปรโมชั่นให้เพื่อนๆ ได้ซื้อกัน โดย Yves Rocher นั้นมีชื่อเสียงมาอย่างยาวนานมากกว่า 50 ปี และมีผลิตภัณฑ์หลายประเภทด้วยกันที่อยู่ภายใต้แบรนด์ Yves Rocher ไล่ตั้งแต่ เซรั่มบำรุงผิว ครีมเพิ่มความชุ่มชื้น ครีมอาบน้ำ โฟมล้างหน้า แชมพู รวมไปถึงน้ำหอม อีกทั้งยังมี โปรโมชั่น Yves Rocher ออกมาให้คุณช้อปอยู่บ่อยๆได้อีกด้วย ก็ต้องช้อปแล้วล้ะป่ะแบบนี้ 


รับ โปร โม ชั่ น Yves Rocher ไปเล้ย จะได้ช้อปผลิตภัณฑ์ต่างๆแบบฟินๆ 

ไม่ว่าจะเป็นผลิตภัณฑ์ไหนของ Yves Rocher วันนี้ทางเราได้จับมาจัด โปร โม ชั่ น Yves Rocher ลดราคาให้เพื่อนๆ ได้ซื้อกันแล้ว รับรองเลยว่าเพื่อนๆ จะได้ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวสไตล์ธรรมชาติของ Yves Rocher ในราคาสุดคุ้มกลับไปอย่างแน่นอน ว่าแล้วก็อย่ารอช้า รีบมาช้อป Yves Rocher ได้แล้ว ขอออกตัวเลยว่าอย่ารอช้า เพราะของดี ของถูก จะหมดไวโดยไม่รู้ตัวเลยล่ะ ช้าหมด อดช้อปนะจ๊ะ 


Yves Rocher Promotion จัดเต็ม อยากมีผิวสวยหน้าใสก็ต้องมาช้อปแล้วล่ะ 

ได้ Yves Rocher Promotion เด็ดๆมาทั้งที ก็ต้องเอาไปช้อปซักหน่อยแล้ว ยิ่งผลิตภัณฑ์ดูแลผิวของ Yves Rocher นั้นเลื่องชื่อลือนามว่าดีต่อผิวจริงๆ ใครอยากมีผิวสวยหน้าใสก็ต้องมาใช้ ผลิตภัณฑ์ดูแลผิว กันซักหน่อยแล้ว รับรองเลยว่าดีจริงๆ แม้ผิวแพ้ง่ายก็สามารถใช้ได้ ลองเปิดใจมาใช้ดูซักครั้ง รับรองเลยว่าจะติดใจชัวร์ๆ ซึ่งแน่นอนว่ามันจะทำให้การช้อป Yves Rocher ครั้งนี้ของเพื่อนๆ คุ้มซะยิ่งกว่าคุ้ม อย่าลืมรีบมาจับจองกันล่ะ


โปรโมชั่น Yves Rocher


ส่วนลด Yves Rocher เพียบ เอาช้อป Skincare เพื่อ ผิว แข็งแรง มาตุนหลายๆขวด

ไม่ว่าใครก็ต้องอยากมีผิวหน้าเนียนสวยกันทั้งนั้น เริ่มต้นง่ายๆด้วยการใช้ สกินแคร์ เลยกันก่อนดีมั้ย จะเป็นการสร้างทำให้ ผิว แข็งแรง ซึ่งถ้าหากคุณใช้ Skincare เพื่อ ผิว แข็งแรง ที่เวิร์คกับผิวหน้าคุรแล้ว รับรองว่าหน้าของคุณจะสวยเนียนใสอย่างแน่นอน และถ้าหากว่าได้ ส่วนลด Yves Rocher อีกล่ะก็ คุณก็สามารถเอาไปใช้ซื้อ สกินแคร์ ได้อีกหลายๆขวด เรียกได้ว่าซื้อมาครั้งเดียวใช้ได้เลยทั้งปี หรือว่าอยากจะซื้อเป็นของขวัญให้กับคนสนิทก็ได้ ถูกใจทั้งผู้ให้และผู้รับกันเลยทีเดียวล่ะค่ะ 


Yves Rocher ลดราคา เซรั่ม เยอะเลย อยากได้สูตรไหนก็มาเลือกช้อปกันได้เล้ย 

พอดีว่าไปเห็นมาแว้บๆว่า Yves Rocher ลดราคา เซรั่ม อยู่หลากหลายสูตรเลยนะ ใช้แล้วก็จะซึมเข้าสู้ผิวไวมาก และไม่เหนียวเหนอะหนะอีกต่างหาก ใครที่เล็ง เซรั่ม สูตรไหนไว้อยู่ก็ไปซื้อกันนะ Yves Rocher ลดราคา เพียบเลย คุ้มค่ากว่าที่ไหนๆแล้วล่ะ และผลิตภัณฑ์ส่วนใหญ่ก็ไม่มี สีสังเคราะห์ พาราเบน,สูตรผสมผ่านการทดสอบจากผู้เชียวชาญทางผิวหนังและภูมิแพ้ ต้องมาเหมากันแล้วล่ะแบบนี้ 


คลี น ซิ่ง ของ Yves Rocher ราคาพิเศษ มากเว่อ แถมยังใช้ดีอีกด้วยนะเธอ 

แต่งหน้าหนักๆมาทั้งวัน ก็ต้องใช้ คลี น ซิ่ง ทำความสะอาดผิวหน้ากันให้สะอาดหมดจดอย่างล้ำลึก กันซะหน่อยดีกว่า มาลองใช้ คลี น ซิ่ง ของ อีฟ โรเช กันดูดีกว่ามั้ย เพราะ Yves Rocher ราคาพิเศษ มากเลยจ้าตอนนี้ ใครไม่ซื้อชั้นจะรีบพุ่งตัวไปซื้อแล้วล่ะ เดี๋ยวของจะหมดซะก่อน แล้ว คลี น ซิ่ง ที่ใช้เป็นประจำอยู่แล้วก็เป็นของ อีฟ โรเช นี่แหละ เลยต้องกลับมาซื้อใหม่อีกรอบ ของไม่ดีจริง ไม่ซื้อซ้ำหรอกค่ะ ดีแบบนี้ต้องไปตำกันแล้วจ้า 


มาอัพเดท โค้ดส่วนลด Yves Rocher แล้วเอาไปซื้อ เมคอัพ เริ่ดๆกันได้เลยค่า

สาวๆคนไหนที่รักในการแต่งหน้า ก็ต้องมาซื้อ เมคอัพ กันซะหน่อยแล้ว เพราะตอนนี้มีแจก โค้ดส่วนลด Yves Rocher อยู่ด้วยแหละ เคยได้ยินมั้ยล่ะว่า ไก่งามเพราะขน คนงามเพราะแต่ง ฉะนั้นผู้หญิงอยากจะสวยก็ต้อง แต่งหน้า กันให้สวยๆ ไม่ว่าจะเป็น ลิปสติก อายแชโดว ฟาวเดชั่น คอนซีลเลอร์ โอ้ย บอกไปก็ไม่หมดหรอกค่ะ ในเว็บเค้ามีให้เลือกเยอะกว่าที่คิด ก็ต้องเข้าไปดูล่ะค่ะว่ามีอะไรที่คุรอยากได้บ้าง อาจจะได้กลับมาซักชิ้นสองชิ้น อ้ะๆแต่ก่อนซื้อก็ต้องเอา โค้ดส่วนลด Yves Rocher ไปลดก่อนจ่ายตังด้วยล่ะ คุ้มม 


โค้ด Yves Rocher ดีมากก เพราะซื้อ ลิปสติก ได้ในราคาฟินเว่อ ชอบจริงๆ 

ได้ โค้ด Yves Rocher มา ก็ต้องเอาไปซื้อ ลิปสติก สีสวยๆซักหน่อยซะแล้วล่ะ ผู้หญิงเราถ้ามี ลิปสติก สีเดียว แท่งเดียวมันไม่ได้หรอกจ้า ต้องมีหลายๆสีหลายแท่ง จะใช้หรือไม่ใช้ก็อีกเรื่องนึงอ่ะเนาะ แถมถ้าได้ โค้ด Yves Rocher มาลดราคาอีกนะ โอโห คุ้มสองเด้งเลยล่ะค่ะ แบบนี้ก็ต้องซื้อ ลิปสติก หลายๆแท่งกันแล้วล่ะจ้าสาวๆ ไปเลือกซื้อกันให้ไวๆเลยเร๊ววว 


Yves Rocher Promotion Code เมคอัพหน้า ซื้อกี่อันก็คุ้มค่าคุ้มราคาที่สุด 

มองใครก็ต้องมองกันที่หน้าตา ดังนั้นถ้าหากว่าแต่งหน้าก็ต้องเลือก เมคอัพ ที่ดีๆกันซักหน่อย ไม่ใช่ว่าซื้ออันละสิบยี่สิบบาทก็ไม่ได้ เดี๋ยวหน้าแหก เอาล่ะค่ะสาวๆ มาซื้อ เมคอัพ ของ อีฟ โรเช่ กันซักหน่อยมั้ยล่ะ แล้วใช้ Yves Rocher Promotion Code เพิ่มไปอีกต่อก็จะดีมากเว่อ ได้ราคาที่คุ้มค่าคุ้มราคาสุดๆ จะซื้อกี่อันก็ไม่เสียดายตัง เพราะ เมคอัพ ที่ซื้อมา ใช้ได้จริงๆ ใช้ได้ทุกวันอย่างแน่นอน 


ฟาวเดชั่น ของ Yves Rocher ราคาถูก มากเว่อ ใช้แล้วจะหน้าเนียนกริ้บทันที 

รู้มั้ยว่า ฟาวเดชั่น ของ อีฟ โรเช่ นี่ดีไม่แพ้ยี่ห้ออื่นๆเชียวล่ะ แล้วรู้อีกมั้ยว่า ฟาวเดชั่น Yves Rocher ราคาถูก สุดๆ ไม่ว่าจะแต่งหน้าเอวี่เดย์ลุค แต่งหน้ารับปริญญา หรือแต่งหน้าออกงาน ก็สามารถใช้ ฟาวเดชั่น ได้ขวดเดียวจบ หน้าเนียนกริ้บตลอดทั้งวัน ไม่ต้องไปเสียเวลาเลือกซื้อ ฟาวเดชั่น หลายๆแบรนด์แล้วมาเอามาผสมสีกันหรอก ใช้ตัวนี้ตัวเดียวอยู่ มีเฉดสีให้เลือกเพีนยบ รู้งี้ไปช้อปกันเล้ย 


Yves Rocher ลด ราคา คอนซีลเลอร์ แล้วจ้า ใครเล็งไว้ก็รีบมาซื้อนะ ก่อนหมด 

เป็นตัวช่วยอันดับหนึ่งเลยล่ะ เรื่องบอกลาใต้ตาดำ หรือรอยดำรอยแดงจากสิว ตัวช่วยนั้นก็คือ คอนซีลเลอร์ ที่จะเป็นเหมือนเวทมนต์ที่ช่วยเสกรอยสิว รอยคล้ำใต้ตาของคุณให้หายไป แล้วนี่ คอนซีลเลอร์ Yves Rocher ลด ราคา อยู่เยอะเลยเธอ ใครเล็งไว้อยู่ก็ต้องรีบมาซื้อแล้วล่ะ จะได้หน้าสวยเนียนใสไร้รอยดำ ของมันต้องมี ของมันต้องรีบตำ อะเนาะ ซื้อที่ Tops , Looksi ก็ไม่มีหรอกจ้า 


คูปอง Yves Rocher


เอา คูปอง Yves Rocher มาซื้อ น้ำหอม มั้ยล่ะ หอมติดทนมากเว่อเลยแหละ 

น้ำหอมก็เป็นอีกไอเท็มนึง ที่สาวๆหนุ่มๆควรมีติดโต๊ะเครื่ืองแป้งไว้ เพราะจะเป็นตัวที่เสริมเสน่ห์ให้ได้มากเลยทีเดียวเลยล่ะ และถ้าหากว่าใครจะซื้อก็ต้องรีบเอามาเอา คูปอง Yves Rocher ไปใช้ซื้อกันด้วยล่ะ จะได้ซื้อ น้ำหอม ในราคาถูกๆ ยิ่งไปกว่านั้นคุณอาจจะไม่รู้ว่าน้ำหอมของ อีฟ โรเช่ นั่นติดทนมาก ติดทนตลอดทั้งวันเลยล่ะค่ะ สาวๆหนุ่มๆคนไหนอยากมีกลิ่นตัวที่หอม จนใครๆก็เหลียวมองแบบนี้ก็ต้องมาใช้ น้ำหอม อีฟ โรเช่ กันซะแล้วล่ะ 


Voucher Yves Rocher ก็มีมาแจก ให้เอาไปซื้อ น้ำหอมผู้ชาย ในราคาโดนใจ 

ไม่ใช่ว่าที่ Yves Rocher จะมีแต่น้ำหอมผู้หญิงนะ เพราะ น้ำหอมผู้ชาย เค้าก็มีขายเหมือนกัน กลิ่นเป็นเอกลักษณ์มากๆเลย ไม่ได้หวานหอมเหมือนของสาวๆนะ อยากรู้ว่าจะกลิ้นเป็นยังไงก็ต้องเข้าไปเทสกันดูที่ Shop สาขาใกล้บ้านกันเลยนะ แต่ก็ต้องกลับมาซื้อ ผ่านทาง ดีลช่า อ่ะเนาะเพราะจะได้ Voucher Yves Rocher มาใช้แบบฟินๆ ซื้อน้ำหอมได้ราคาถูกๆ ประหยัดสุดคุ้มซะขนาดนี้ ก็ต้องซื้หลายๆขวดแล้วล่ะสินะ 


Yves Rocher Sale น้ำหอมผู้หญิง แล้วนะ กลิ่นหอมเย้ายวนใจ ใครๆก็เหลียวมอง 

คุณสาวๆก็ต้องมี น้ำหอม ติดตู้ไว้ซักหน่อยเนอะ จะได้เพิ่มเสน่ห์ในตัวคุณ แล้วนี่มีแต่คนแนะนำให้มาใช้ น้ำหอม ของ อีฟ โรเช่ เพราะว่ากลิ่นนางดีมาก ติดทนเว่อๆ แล้ว น้ำหอม Yves Rocher Sale เพียบเลยจ้า อยากได้สูตรไหน กลิ่นไหนก็ไปเลือกได้ตามสไตล์ของคุณ บอกเลยว่าฉีดทีนึงนะจะหอมฟุ้งแต่ไม่ฉุน หอมเย้ายวนใจ จนใครๆก็เหลียวมองจนเดินชนผนังไปเลยค๊าา รู้สึกฮอตมากเว่อเลยอ่ะ


ดีลส่วนลด Yves Rocher


ดีลส่วนลด Yves Rocher เยอะเว่อ ต้องไปซื้อ ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวกาย ด่วนๆเลย 

ผิวสวยหน้าใสแล้วแต่จะมีผิวกายที่แห้งกร้านมันก็จะดูไม่โอเคอะเนอะ นี่ๆ เอางี้มั้ย มาเอา ดีลส่วนลด Yves Rocher ไปซื้อ ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวกาย กันซักหน่อยมั้ยล่ะ จะได้ในราคาที่ถูกลง แถมยังได้บำรุงผิวให้เนียนนุ่มน่าสัมผัสอีกด้วย แล้ว ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวกาย แต่ละตัวนะ บอกเลยว่าออร์แกนิคทั้งนั้น มีกลิ่นหอมละมุนอีกด้วย ไม่ว่าจะเป็นสูตรไหนก็ราคาดี๊ดี ราคในเว็บที่ว่าถูกแล้ว มาเจอ ดีลส่วนลด Yves Rocher อีกก็จะถูกลงอีก เริ่ดมากเว่อเลยล่ะเด้อ 


ดีล Yves Rocher ลดราคา โลชั่นบำรุงผิวออร์แกนิค ดีต่อผิวและดีต่อใจมว้ากก 

ด้วยสารสกัดจากธรรมชาติที่มากถึง 95% คุณจึงมั่นใจได้ว่า โลชั่นบำรุงผิวออร์แกนิค ของ อีฟ โรเช่ นั้น จะปลอดภัยไร้สารตกค้างในผิวของคุณ รักษ์โลกแค่นี้มันยังไม่พอหรอก เพราะว่าบรรจุภรรณ์ ของโลชั่นทุกขวกนั้น ผลิตมาจากพลาสติกรีไซเคิลทั้งนั้น ส่วนผสมย่อยสลายได้ตามธรรมชาติ 100% ดีสุดๆไปเลยล่ะ ซื้อพร้อม ดีล Yves Rocher จะได้ราคาที่ดีโดนใจมากเว่อเลยจ้า 


Yves Rocher มอบส่วนลด ให้ซื้อ แฮนครีม หอมๆ ก็มาไปซื้อนะ ราคาถูกมาก 

Yves Rocher มอบส่วนลด แฮนครีม ดังนั้นเราต้องมาซื้อกันเยอะๆเลยกันดีกว่ามั้ย เพราะจะได้ลดราคาเยอะมว้ากก อยากจับมือกับแฟนแล้วแฟนชมว่าทำไมมือนุ่มจัง ก็ต้องมาใช้ แฮนครีม อีฟ โรเช่ กันนี่แหละค่ะ มือนุ่มแน่นอน แถมยังเป็นของ ออร์แกนิค อีกต่างหาก คือเริ่ดด! 


โปร Yves Rocher


โปร Yves Rocher เด็ดๆ มาช้อป ผลิตภัณฑ์บำรุงผม กันเร๊วว ใช้แล้วจะติดใจ 

ช้อป ผลิตภัณฑ์บำรุงผม กันสิคะ โปร Yves Rocher ดีๆเพียบ จะได้มีผมนุ่มสลวยกันไปตามๆกัน ให้ผมคุณแข็งแรงมากขึ้นอีกด้วย ใครที่ใช้แล้วก็จะติดใจ ยิ่งบางคนที่ไม่เคยบำรุงผมเลย ผมก็จะแห้งและชี้ฟูมากๆ แต่พอได้มาลองใช้ ผลิตภัณฑ์บำรุงผม ของ Yves Rocher ซักพักแล้ว จะเห็นได้ชัดเลยว่าสุขภาพผมดีขึ้น ใช้ดี ใช้แล้วได้ผลก็ต้องบอกต่อกันหน่อยเป็นธรรมดาล่ะค่าา 


Promotion Yves Rocher แชมพูสระผม ราคาถูกมากเว่อ แถมยังกลิ่นหอมอีกด้วย 

เอาใจคนชอบสระผมทุกวัน ด้วย Promotion Yves Rocher กับแชมพูสระผม ที่ราคาถูกโดนใจใครหลายๆคน จะปั๊มกี่รอบ ใช้เยอะเท่าไหร่ก็อย่าไปเสียดายเลย เพื่อสุขภาพผมที่ดีสำหรับคุร ใช้ไปเถ๊อะ เพราะคุณสามารถนะ Promotion Yves Rocher เด็ดๆ เอาไปซื้อ แชมพูสระผม มาตุนไว้ได้เยอะทีเดียวล่ะ และขอคอนเฟิร์มเลยว่า แชมพูสระผมทุกสูตร ของ อีฟ โรเช่ มีกลิ่นหอมติดทนนานแน่นอน กลับมาบ้านก็ยังได้กลิ่นหอมอยู่ดี เอ้อไม่ได้โม้ ต้องมาลองกันเอง 


Yves Rocher โปร โม ชั่ น ครีมนวดผม ราคาโดนใจ ซื้อใช้ซะจะได้มีผมสวยๆ 

มี แชมพูสระผม แล้วไม่มี ครีมนวดผม มันก็แปลกๆกระไรอยู่ ดังนั้นซื้อทั้งทีก็ซื้อทั้ง แชมพูสระผม และ ครีมนวดผม ไปเล้ย เพราะ Yves Rocher โปร โม ชั่ น เค้ามีแบบจัดหนักจัดเต็ม ซื้อ ครีมนวดผม มาตุนไว้กี่ขวดก็ได้ ใครจะว่า ซื้อของดี ราคาฟินๆแบบนี้ไม่ได้มีมาบ่อยๆ ฉะนั้น หากเจอของถูกและดี ต้องซื้อไว้เยอะๆเลยนะคะทุกคนน 


Yves Rocher มอบส่วนลด


มาซื้อ ผลิตภัณฑ์อาบน้ำ ของ Yves Rocher ดีไหม หอมติดตัวทั้งวันเลยจะบอกให้ 

ถ้าถามว่า ผลิตภัณฑ์อาบน้ำ ของ Yves Rocher ดีไหม บอกเลยว่าต้องมาลองใช้เอง มาพิสูจน์เองแล้วล่ะว่าจะดีจริงไหม แต่ก่อนอื่นต้องขอบอกเลยว่าใช้ ผลิตภัณฑ์อาบน้ำ ของ อีฟ โรเช่ มานานมากแล้ว ติดใจในความหอมของยี่ห้อนี้มากๆ กลิ่นหอมติดตัวตลอดทั้งวัน แถมยังราคาไม่แพงอีกด้วย ทั้ง สบู่เหลว เจลอาบน้ำ ก็หอมเริ่ดไม่แพ้ใคร สำหรับคนที่อยากได้ถ้าซื้อผ่านทาง Dealcha จะอยู่ในร้าน Konvy นะคะ  


Yves Rocher มอบส่วนลด เมื่อคุณซื้อ สบู่เหลว ซื้อเยอะ ก็ลดเยอะไปอี้กก 

Yves Rocher มอบส่วนลด ให้กับคุณ เพื่อไปซื้อ สบู่เหลว ได้ในราคาฟินเฟร่อ ซ์้อเยอะ ก็ลดเยอะ เห็นของ ลดราคาทีไรเป็นต้องเหมาทุกทีเลยนะเนี่ยเรา 


ช่วง Sale Yves Rocher ผลิตภัณ์อาบน้ำแบบ Travel Size ก็ราคาถูกเหมือนกันนะ 

ส่วนอันนี้เหมาะสำหรับนักเดินทาง หรือคนที่เดินทางบ่อยๆ เพราะ ผลิตภัณ์อาบน้ำแบบ Travel Size ก็ราคาถูกเหมือนกัน แถมช่วง Sale Yves Rocher เค้าลดเยอะมาก ลดเหมือนแจกฟรี ขาช้อปอย่างเราไม่พลาดหรอกค่าา 


อยากจะช้อป อีฟ โรเช่ ยังไงให้ได้ คืนเงินสูงสุดถึง  6% มาดูกันเลย 

สำหรับคนที่มาช้อปผลิตภัณฑ์ อีฟ โรเช่ ทุกประเภทที่เว็บไซต์ Dealcha! นอกจากจะได้รับโปรโมชั่นลดราคา และ คูปองออนไลน์แล้ว เรายังมีโปรโมชั่น Cashback มามอบให้อีกด้วย โดยรายละเอียดโปรโมชั่นนี้ก็ไม่ยุ่งยากอะไร เพียงเพื่อนๆ ซื้อผลิตภัณฑ์ อีฟ โร่เช่ ผ่านเว็บไซต์ Dealcha! และทำตามเงื่อนไขที่กำหนด แค่เท่านี้เพื่อนๆ ก็ได้รับ Cashback คืนเงินสูงสุด 6% กลับไป ทั้งลดกระหน่ำทั้งแถมเงินคืนแบบนี้ต้องที่เว็บไซต์ www.dealcha.com เท่านั้น

Read More